0877 686 969

Bê tông Toàn Miền Nam

Thi công đánh mặt bê tông - làm mặt bê tông

Thi công làm mặt bê tông được xem là công đoạn cuối cùng của quá trình thi công nền sàn bê tông với công dụng tạo ra bề mặt sàn nhẵn và bền và có tính thẩm mỹ cao.

Chuyên làm mặt bê tông

Làm mặt bê tông tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An,Vũng Tàu

ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐÁNH MẶT BÊ TÔNG

Giai đoạn thi công làm phẳng bề mặt bê tông được xem là công việc rất quan trọng. được xem như bộ mặt của công trình, tăng tính thẩm mỹ và tạo độ bền, cứng cho nền sàn thi công.

Quy trình thi công đánh mặt bê tông khá phức tạp, đòi hỏi người thi công phải có kỹ thuật vững vàng và nhiều kinh nghiệm thực tế, bởi từng giai đoạn phải phối hợp chặt chẽ thì quá trình mới thành công.

Đến với đơn vị chuyên làm mặt bê tông chúng tôi, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng thông qua những mặt nền sàn bê tông mà đơn vị chúng tôi đã xoa nền, thi công.

Tại sao phải làm mặt bê tông?

Làm mặt bê tông hay đánh mặt bê tông luôn mang lại vẻ đẹp cho công trình và chúng mang lại nhiều lợi ích như:

1. Độ bền của nền sàn bê tông tốt hơn:

Nền hay sàn bê tông nhám sẽ chịu nhiều lực ma sát và dễ bị ố, vỡ sau thời gian dài sử dụng do thấm nước. Việc đánh bóng sàn bê tông tức là bạn giảm độ ma sát vật lý và tăng cả sức bền, chống chịu của bề mặt sàn với tác động môi trường, giúp sàn không bị thấm nước nên hạn chế những tình trạng trên.

Trong thời gian dài sử dụng, việc bảo trì sàn bê tông sau khi đã đánh bóng cũng dễ dàng và ít tốn kém chi phí hơn. Với mặt sàn bê tông nhám, đôi khi bạn phải đổ thêm lớp bê tông mới lên để lấp lớp cũ trong khi với mặt sàn bê tông đã được đánh bóng, bạn chỉ cần đánh bóng lại một lần nữa thì sàn sẽ sáng đẹp, bóng loáng như mới.

2.Tính thẩm mỹ cao mà chi phí lại thấp

Việc đánh mặt sàn bê tông sẽ khiến sàn bê tông có bề mặt giống như đá với độ nhẵn và độ bóng cao, có thể thay thế được gạch men và đá nội thất nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dùng các vật liệu này.

Không chỉ có thế, các loại máy đánh mặt sàn bê tông hiện đại ngày nay có thể tạo thành các họa tiết, hoa văn vô cùng đẹp, chất lượng như đá nội thất mà không bị những đường kẻ như gạch. Vì thế nên dịch vụ sàn bê tông làm tăng giá trị thẩm mỹ của sàn rất cao, có thể dùng được cho cả những công trình như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

3. Hạn chế các tác động xấu của môi trường

Việc sử dụng gạch hay các loại sàn nhám sẽ dễ thấm nước, thấm bụi. Thấm bụi làm ô nhiễm không khí, tốn nhiều công sức lau chùi và thấm nước dễ sinh ra nấm mốc, là môi trường của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Khi dụng dịch vụ đánh mặt bê tông, độ nhẵn của sàn bê tông sẽ khiến mặt sàn có khả năng chống thấm nước hiệu quả và không dính với bụi, giúp bạn giữ được môi trường sống vệ sinh, sạch sẽ và dễ lau chùi.

Thi công đánh mặt bê tông

Thi công đánh mặt sàn bê tông

Nếu các bạn đã từng hài lòng với những dịch vụ bao gồm cung ứng bê tông tươiép cọc bê tôngbơm bê tông,… của Công ty bê tông toàn miền Nam thì hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ đánh bóng sàn bê tông. Với  cùng tiêu chí đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với trang bị máy móc đánh mặt sàn bê tông được đầu tư với công nghệ mới nhất, đội ngũ chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn tận tình, chu đáo nhất để có được thành phẩm sàn bê tông đẹp, hoàn hảo về kỹ thuật và mỹ thuật.

Xem thêm:

dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

báo giá đánh bóng sàn bê tông tại tphcm

giá dịch vụ mài sàn bê tông

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Email: betongmiennam.com.vn@gmail.com

Website: betongmiennam.com.vn


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần