0877 686 969

Bê tông Toàn Miền Nam

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Báo giá dịch vụ thi công mài sàn đánh bóng bê tông là bao nhiêu?

Công ty mài sàn đánh bóng bê tông bằng máy công nghiệp uy tín hiện nay?

Đây là những câu hỏi thường gặp khi có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng hoặc nhà ở.Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên.

Khái niệm mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông được định nghĩa là việc xử lý mặt sàn bê tông bằng cách dùng máy mài sàn chuyên dụng, máy đánh bóng sàn bê tông có công suất lớn chứa các đầu số đĩa mài bóng có ngâm tẩm hóa chất giống giấy nhám

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông được xem là công đoạn cuối cùng của quá trình thi công sàn bê tông với công dụng tạo ra bề mặt sàn nhẵn và bóng loáng, giúp cho bề mặt sàn bê tông có độ thẩm mỹ cao tăng sức chống chịu, độ bền của sàn nhiều hơn.

Bạn hay thấy sàn bê tông được đánh bóng trong những công trình trong nước. Hãy cùng phân tích những lợi ích của dịch vụ đánh bóng sàn bê tông và báo giá thi công mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất.

Dịch vụ đánh bóng bê tông

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mang nhiều ưu điểm

1. Độ bền của sàn bê tông tốt hơn

Sàn bê tông chưa mài sẽ chịu nhiều lực ma sát và dễ bị ố, vỡ sau thời gian dài sử dụng do thấm nước. Việc đánh bóng sàn bê tông tức là bạn giảm độ ma sát vật lý và tăng cả sức bền, chống chịu của bề mặt sàn với tác động môi trường, giúp sàn không bị thấm nước nên hạn chế những tình trạng trên.

Xem thêm: báo giá đánh bóng sàn bê tông tại tphcm

Mài sàn đánh bóng bê tông

Mặt sàn bê tông sáng bóng không khác gì mặt đá

Trong thời gian dài sử dụng, việc bảo trì sàn bê tông sau khi đã đánh bóng cũng dễ dàng và ít tốn kém chi phí hơn. Với mặt sàn bê tông nhám, đôi khi bạn phải đổ thêm lớp bê tông mới lên để lấp lớp cũ trong khi với mặt sàn bê tông đã được đánh bóng, bạn chỉ cần đánh bóng lại một lần nữa thì sàn sẽ sáng đẹp, bóng loáng như mới.

2.Tính thẩm mỹ cao mà chi phí lại thấp

Việc đánh bóng sàn bê tông sẽ khiến sàn bê tông có bề mặt giống như đá với độ nhẵn và độ bóng cao, có thể thay thế được gạch men và đá nội thất nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dùng các vật liệu này.

Không chỉ có thế, các loại máy đánh bóng sàn bê tông hiện đại ngày nay có thể tạo thành các họa tiết, hoa văn vô cùng đẹp, chất lượng như đá nội thất mà không bị những đường kẻ như gạch. Vì thế nên dịch vụ sàn bê tông làm tăng giá trị thẩm mỹ của sàn rất cao, có thể dùng được cho cả những công trình như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

3. Hạn chế các tác động xấu của môi trường

Việc sử dụng gạch hay các loại sàn nhám sẽ dễ thấm nước, thấm bụi. Thấm bụi làm ô nhiễm không khí, tốn nhiều công sức lau chùi và thấm nước dễ sinh ra nấm mốc, là môi trường của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Khi dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, độ nhẵn của sàn bê tông sẽ khiến mặt sàn có khả năng chống thấm nước hiệu quả và không dính với bụi, giúp bạn giữ được môi trường sống vệ sinh, sạch sẽ và dễ lau chùi.

Bê tông đánh bóng

Mặt bê tông sau đánh bóng

4. Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Sử dụng dịch vụ mai-san đánh bóng bê tông chi phí bỏ ra từ 50.000 đến 200.000 đồng/m2, tùy thuộc vào mức độ mài, yêu cầu hoàn thiện mày bóng và diện tích mỗi lần mài sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, thời gian sử dụng được lâu thì bảo dưỡng và dễ dọn dẹp vệ sinh hơn.

5. Sàn bê tông sau mài đa dạng.

Hình bê tông sau khi mài sàn có nhiều màu sắc và đa dạng, có hình mô phỏng granite mài lòi đá, mài bóng,,,

6. Chống trơn trượt và bảo vệ sức khỏe.

Khi thi công sàn đánh bóng bê tông sẽ được phủ bóng thêm một lớp bảo vệ chống trơn trượt để tránh tình trạng các phương tiện vận chuyển hay các máy móc hoặc vận chuyển Di chuyển trên mặt sàn, tránh được tình trạng trơn trượt và hạn chế những tai nạn khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, chất chống bẩn và chống ô nhiễm sẽ được thấm vào bên trong lớp bê tông, mặt sàn bóng nên sẽ hạn chế được các vi khuẩn phát triển trên bề mặt, đây là ưu điểm nổi bật nhất của sàn bê tông mài tránh được tình trạng lớp bê tông mòn và tránh được ô nhiễm môi trường

Yêu cầu đổ bê tông trước khi tiến hành mài sàn.

 • Sử dụng bê tông xi măng tối thiểu từ mác 250 trở lên như mác 250, 300, 350, 400

 • Lớp bê tông tươi đổ dày tối thiểu 10 cm

 • Có lót lưới thép bảo vệ chống bê tông nứt

 • Khi tiến hành xoa phải sử dụng bằng máy xoa công nghiệp để tạo được độ láng mịn và bóng

 • Xoa càng nhiều lớp thì bề mặt sàn bê tông càng phẳng và càng tốt

 • Tiến hành xoa cần có lớp lót ni lông để chống thấm nước ốc và cần được bảo vệ tốt sau khi mày 

 

Quy trình đánh bóng sàn bê tông.

Để sàn bê tông sau khi mài đánh bóng được đẹp, tăng độ thẩm mỹ cao thì cần phải tuân thủ trình tự các bước quy trình đánh bóng và kỹ thuật đánh bóng 2 gồm:

 • Bước 1: Xử lý bề mặt bê tông trước khi mày bằng máy công nghiệp gắn lưỡi kim loại với đầu số #60.

 • Bước 2: Sử máy sử dụng máy mày công nghiệp có gắn lưỡi mài kim loại với đầu số #120 mày đến lộ cát và lộ đá

 • Bước 3: Đánh bóng sàn bê tông bằng máy mài sàn công nghiệp gắn phíp nhựa đầu số #50

 • Bước 4: Tiếp tục đánh bóng sàn bê tông bằng máy mài sàn công nghiệp gắn phíp nhựa đầu số #100 sau đó đến đầu số #200

 

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông

 •  Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh bề mặt sàn bằng máy hút bụi và tiến hành phun hóa chất tăng cứng bề mặt bê tông

 •  Bước 6: Tiến hành phun hóa chất tăng cứng lên đều bề mặt bê tông sau khi mài

 • Bước 7: Tiến hành đánh bóng sàn bê tông bằng máy mài sàn công nghiệp gắn phíp nhựa đầu số #400, #500 và #800 đến #1.500.

 • Bước 8: Dọn dẹp lại vệ sinh bề mặt sàn đánh bóng và phun chất tăng cứng bề mặt bê tông sau đó dùng máy đánh bóng tốc độ cao để hoàn thiện bề mặt sàn

 Một số hình ảnh Mài bóng sàn bê tông

 

Thi công mài sàn bê tông nhà xưởng

Thi công mài sàn bê tông nhà xưởng

Sàn bê tông mài hoàn thiện

Sàn bê tông mài hoàn thiện

Báo giá dịch vụ thi công ngoài sàn đánh bóng bê tông

Bảng báo giá dịch vụ thi công mài sàn bê tông sẽ khác nhau tùy thuộc vào diện tích mỗi lần mài sàn cũng như yêu cầu về độ bóng phẳng của khách hàng

Đơn giá sau đây sẽ áp dụng cho đội bóng cấp độ 3 mài lộ đá:

 • Với diện tích 50 m2 đơn giá 110.000₫/m2

 • Diện tích 100 m2 đơn gia mài khoảng 105.000 đ/m3

 • Diện tích 200 m2 đơn gia mài khoảng 100.000 đ/m3

 • Diện tích 500 m2 đơn gia mài khoảng 950.000 đ/m3

 • Diện tích 1.000 m2 đơn gia mài khoảng 90.000 đ/m3

Đơn giá trên mang tính chất tham khảo, đơn giá mài sàn và đánh bóng sẽ được báo giá chính xác nhất khi khách hàng đưa ra diện tích mài chính xác cũng như các yêu cầu cần thi công mài bóng khi hoàn thiện.

Nếu các bạn đã từng hài lòng với những dịch vụ bao gồm cung ứng bê tông tươi, ép cọc bê tông, bơm bê tông,… của Công ty bê tông toàn miền Nam thì hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông. Với  cùng tiêu chí đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với trang bị máy móc đánh bóng sàn bê tông được đầu tư với công nghệ mới nhất, đội ngũ chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn tận tình, chu đáo nhất để có được thành phẩm sàn bê tông đẹp, hoàn hảo về kỹ thuật và mỹ thuật.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 

Tags: Báo giá dịch vụ thi công đánh bóng sàn bê tông, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, gia danh bong san be tong, xoa nền bê tông, báo giá đánh bóng sàn bê tông, thi công đánh mặt bê tông


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần