083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Giá xe bê tông tươi hay xe bê tông tươi bao nhiêu khối

Chi phí đổ bê tông tươi thường được tính dựa theo xe hoặc theo khối.  Khi có nhu cầu sử dụng bê tông tươi bạn thường thắc mắc giá 1 xe bê tông tươi là bao nhiêu? xe bồn bê tông bao nhiêu khối? xe bồn bê tông lớn nhất có dung tích chứa bao nhiêu khối? xe bê tông tươi bao nhiêu khối hiện nay? Vì vậy,  giá bê tông tươi sẽ được chia ra làm hai loại là giá xe bê tông tươi và giá 1m3 bê tông tươi bao nhiêu tiền.

Ở bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên

Gía xe bê tông tươi

 Gía xe bê tông tươi 

Xem thêm: Bê tông tươi là gì? Tại sao nên sử dụng bê tông tươi?

Xe trộn bê tông là gì?

Xe trộn bê tông là một loại xe chuyên dụng được gắn với bồn trộn để trộn bê tông tươi, trong xe bồn được trộn cát, đá, xi măng và nước cho ra một hỗn hợp bê tông, bồn trộn sẽ quay đều trên xe để vận chuyển và phục vụ cho các công trình xây dựng.

Xe bồn trộn bê tông có khả năng trộn đều hơn so với máy trộn bằng tay nên được nhiều người lựa chọn để xây dựng nhà ở và các công trình lớn nhỏ khác, vì nó nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và các chi phí khác.

Dung tích 1 xe bồn bê tông chứa được bao nhiêu khối?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xe bồn trộn bê tông có sức chứa khác nhau, thường sức chứa lớn nhất cho mỗi xe từ 5 m3 đến 12 m3 bê tông.

Tuy nhiên, đối với từng công trình xây dựng khác nhau sẽ cần khối lượng bê tông khác nhau. Chính vì thế, bạn không cần quá quan tâm mỗi xe là bao nhiêu khối, vì nếu công trình của bạn cần khối lượng bê tông ít thì các trạm trộn vẫn cung cấp được, công trình lớn cần khối lượng bê tông nhiều thì các trạm trộn sẽ cân đối xe nhiều để cung cấp đủ khối lượng mà bạn yêu cầu.

Xem thêm: 1m3 bê tông tươi nặng bao nhiêu kg?

Xe bê tộng tươi bao nhiêu khối

Xe bê tộng tươi bao nhiêu khối

 

1 xe bê tông tươi hai 1 khối bê tông tươi bao nhiêu tiền

Bê tông tươi là vật liệu gồm cát, đá, xi măng, nước được trộn đều bằng máy bồn trộn và vận chuyển đến tận công trình. Bê tông tươi có nhiều loại mác bê tông ứng với mỗi loại mác sẽ có mức giá khác nhau. Vì thế, giá 1 m3 bê tông tươi được tính cho mỗi loại mác cụ thể như sau:

  • Giá bê tông tươi mác 100 R28: 1.000.000 đ/m3

  • Giá bê tông tươi mác 150 R28: 1.050.000 đ/m3

  • Giá bê tông tươi mác 200 R28: 1.100.000 đ/m3

  • Giá bê tông tươi mác 250 R28: 1.150.000 đ/m3

  • Giá bê tông tươi mác 300 R28: 1.210.000 đ/m3

  • Giá bê tông tươi mác 350 R28: 1.270.000 đ/m3

  • Giá bê tông tươi mác 400 R28: 1.330.000 đ/m3

Gía 1m3 bê tông tươi trên áp dụng cho các công trình lớn như: khu công nghiệp, nhà xưởng, bãi xe, xí nghiệp, trường học, dự án chung cư,... Với vị trí công trình cách trạm trộn bê tông < 15 km.

Xem thêm: Ưu điểm của bê tông tươi so với bê tông tự trộn

Công ty bê tông Toàn Miền Nam với hệ thống trạm trộn bê tông được phủ khắp các tỉnh phía Nam, đảm bảo cho việc cung cấp bê tông tươi đến tận công trình cho bạn nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất. Quy mô phục vụ: TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá bê tông tươi cho từng khu vực trên vui lòng liên hệ:

Giá 1 xe bê tông tươi

Trên thị trường có nhiều dòng xe với mức giá khác nhau. Chúng tôi xin gửi đến bạn giá cho vài dòng xe phổ biến

Xe bê tông tươi HPT3

Xe bồn trộn bê tông tươi 3 khối HPT3 chuyên dụng để sản xuất bê tông tươi, dành cho các công trình dân dụng và giao thông, bồn trộn vừa phải, quay đều đảm bảo về chất lượng bê tông được trộn đồng đều, giá dao động từ từ 140 đến 150 triệu

Xe trộn bê tông Howo 10 khối

Với mức giá từ 65 đến 70 triệu, dung tích chứa 10 khối phù hợp để vận chuyển bê tông đường dài đến công trình, hạn chế sự đông tụ của bê tông trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm được thời gian vận chuyển hơn so với những xe chỉ chở được 3,5 khối.

Tham khảo thêm những dòng xe khác cũng như giá xe bê tông tươi bao nhiêu thì bạn có thể để tham khảo thêm qua website: https://betongmiennam.com.vn/


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần