0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi Đồng Nai

 • Bạn đang có muốn tìm nhà cung cấp bê tông tươi Đồng Nai vừa chất lượng và giá rẻ?
 • Bạn đang đắn đo không biết nên chọn nhà cung cấp nào uy tín?
 • Bê tông tươi Đồng Nai sẽ giúp cho công trình tiến độ như nào?
 • Công ty nào cấp bê tông giá rẻ - chất lượng cao tại Đồng Nai?

Hãy để  cho chúng tôi - Công ty bê tông toàn Miền Nam Nhà cung cấp bê tông chất lượng uy tín số 1 tại Đồng Nai. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc về những vấn đề xoay quanh bê tông tươi như: chất lượng bê tông, khối lượng, mác bê tông...

bê tông tươi Đồng Nai

Bê tông tươi Đồng Nai

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN BÊ TÔNG TƯƠI ĐỒNG NAI

Không phải ai cũng có thể dễ tự tìm một đơn vị cung cấp bê tông chất lượng và giá rẻ tại Đồng Nai vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Thay vì lo lắng những vấn đề đó thì tại sao bạn không dùng thời gian đó dành cho những việc quan trọng hơn và chọn công ty bê tông Miền Nam để cung cấp bê tông tươi tại Đồng Nai sẽ giảm bớt nỗi lo không đáng có này?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng cũng như bê tông tươi nói riêng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty bê tông toàn Miền Nam là một trong những nhà cung cấp bê tông hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực xây dựng giá tốt nhất tại TPHCM.

Trạm trộn bê tông Đồng Nai

Trạm trộn bê tông Đồng Nai

 GỌI NGAY 0947 629 829

Hoạt động với phương châm: “Đủ khối lượng, đúng chất lượng, đúng thời gian”. Công ty bê tông toàn Miền Nam có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

QUY TRÌNH CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI TẠI ĐỒNG NAI

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên kinh doanh của bê tông toàn Miền Nam sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đơn giản, nhân viên kinh doanh có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng chính xác, địa chỉ cũng như ước lượng xe bê tông vào thuận tiện nhất. Sau khi khảo sát xong sẽ thống nhất với bên chủ đầu tư và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng.

3. Triển khai cung cấp

Bên chủ đầu tư sẽ chuyển tiền bê tông cho công ty trước khi xe bê tông đến công trình nhằm thuận tiện trong quá trình làm việc

Xe bê tông và nhân viên kinh doanh của bê tông miền nam sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

Bắt đầu đi: xe bê tông sẽ đếm tận công trình đã hẹn và cho bên chủ đầu tư kiểm tra, cũng như đo lường và xem mẫu mác bê tông... sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đổ bê tông 

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khoản trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại bê tông, Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí còn lại nếu có chênh lệch.

5. Lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

Công ty bê tông toàn Miền Nam luôn lắng nghe và tiếp thu từng ý kiến của khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để từng bướcđem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI TẠI ĐỒNG NAI

 • Trang bị những xe chuyên chở bê tông có thể hoạt động tất cả các thời gian trong ngày.
 • Bê tông Đồng Nai cung cấp bê tông giá tốt tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, làm vitận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Qúa trình cung cấp bê tông nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Công trình tại Đồng Nai

Công trình tại Đồng Nai

 GỌI NGAY 0947 629 829

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN NHÀ CUNG CẤP BÊ TÔNG ĐỒNG NAI

1. KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN

Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ trong lĩnh vực xây dựng cung cấp bê tông tươi tại Đồng Nai cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một đơn vị cung cấp bê tông tốt - chất lượng. Chính vì vậy, công ty bê tông toàn Miền Nam không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng để xứng đáng là Công ty cấp bê tông chất lượng nhất tại Đồng Nai.

2. GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vấn đề giá luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu nên chúng tôi cũng rất quan tâm, bên chúng tôi quá trình cung cấp bê tông đến công trình được thực hiện nhanh chóng, chất lượng đảm bảo. Giá bê tông của công ty chung tôi luôn tốt hơn trên thị trường.

3. THÁI ĐỘ LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH TRONG CÔNG VIỆC

Nhân viên trong công ty luôn được đào tạo bài bản từ kinh nghiệm làm việc cũng như thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng.

4. CAM KẾT LÀM VIỆC MINH BẠCH, RÕ RÀNG

Bất cứ sự chậm trễ hay thiếu sót nào trong quá trình vận cung cấp Chúng tôi luôn tìm cách loại trừ, hạn chế và khắc phục nhanh chóng.

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI TẠI ĐỒNG NAI NĂM 2018

 

STT Cường độ bê tông (Mác) Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m2)
1 Bê tông tươi Mác 100# 10  + 2 M2 1.030.000
2 Bê tông tươi Mác 150# 10  + 2 M2 1.080.000
3 Bê tông tươi Mác 200# 10  + 2 M2 1.130.000
4 Bê tông tươi Mác 250# 10  + 2 M2 1.180.000
5 Bê tông tươi Mác 300# 10  + 2 M2 1.240.000
6 Bê tông tươi Mác 350# 10  + 2 M2 1.300.000
7 Bê tông tươi Mác 400# 10  + 2 M2 Thỏa thuận
8 Bê tông tươi Mác 450# 10  + 2 M2 Thỏa thuận
9 Bê tông tươi Mác 500# 10  + 2 M2 Thỏa thuận

Trên đây là bảng báo giá để khách hàng tham khảo. Để được báo giá chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh qua đường dây nóng: 0947 629 829

Quý khách có thể xem chi tiết bảng báo giá bê tông tươi Đồng Nai mới nhất của chúng tôi tại đây.

HÌNH ẢNH  CÁC CÔNG TRÌNH TẠI ĐỒNG NAI

Công trình ở Trảng Bom

Công trình ở Trảng Bom

Công trình tại Long Khánh

Công trình Long Khánh

Công trình Biên Hòa

Công trình 4

Công trình tại Biên Hòa

 GỌI NGAY 0947 629 829

Bê tông tươi Đồng Nai  chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm (bê tông trộn sẵn) đến tận chân công trình tại Các khu công nghiệp tại Đồng Nai, như:

Ngoài ra công ty bê tông toàn Miền Nam còn cung cấp bê tông đến các tỉnh lân cận khác như: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An...và các dịch vụ khác: bơm cần, bơm ngang, cọc bê tông, xoa nền bê tông...trọn gói, giá tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0947 629 829 để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại Đồng Nai.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

 

                 
 

Bê tông tươi Biên Hòa Đồng Nai

Bê tông tươi Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố của tỉnh Đồng Nai phát triển mạnh về ngành xây dựng trong những năm gần đây, với sự phát triển ngày càng tăng cao, bê tông tươi Biên Hòa Đồng Nai cũng không ngừng đầu tư và mở rộng thị trường cung cấp.

Cung cấp bê tông tươi tại Nhơn Trạch Đồng Nai - 0947629829

Cung cấp bê tông tươi tại Nhơn Trạch Đồng Nai - 0947629829

Xí nghiệp bê tông tươi tại Nhơn Trạch Đồng Nai gồm 2 trạm trộn chuyên cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho khu vực huyện Nhơn Trạch cũng như các khu công nghiệp và một số khu vực khác trong tỉnh Đồng Nai 

Bê tông tươi tại Đồng Nai

Bê tông tươi tại Đồng Nai

Bê tông tươi tại Đồng Nai chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm chất lượng, uy tín và giá tốt cho mọi công trình lớn nhỏ tại Đồng Nai, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng từ lần hợp tác đầu tiên và cho những lần hợp tác lâu dài

Bảng giá bê tông tươi Đồng Nai mới nhất 2018 - 0947629829

Bảng giá bê tông tươi Đồng Nai mới nhất 2018 - 0947629829

Với phương châm: "Uy tín hơn doanh thu" chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. Chúng tôi đưa bảng giá bê tông tươi tại Đồng Nai cho khách hàng tham khảo.

Gía bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Gía bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Là chủ đầu tư bạn luôn quan tâm đến vấn đề nguồn cung cấp bê tông tươi cho công trình xây dựng của mình, nên chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về bê tông tươi, bê tông nhựa nóng uy tín cũng như giá bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Công ty bê tông tươi tại Đồng Nai

Công ty bê tông tươi tại Đồng Nai

Công ty bê tông tươi tại Đồng Nai chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm chất lượng, giá bê tông cạnh tranh nhất khu vực. 

Cọc bê tông Đồng Nai

Cọc bê tông Đồng Nai

 • Bạn có biết công ty cung cấp cọc bê tông Đồng Nai nào chuyên nghiệp, giá rẻ nhất ?
 • Cọc bê tông Đồng Nai ở đâu chất lượng đảm bảo nhất?
Gía bê tông tươi tại Biên Hòa

Gía bê tông tươi tại Biên Hòa

Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về bê tông tuoi uy tín cũng như giá bê tông tươi tại Biên Hòa cho khách hàng tham khảo.

bê tông tươi Nhơn Trạch

bê tông tươi Nhơn Trạch

Trạm bê tông tươi nhơn trạch – Đồng Nai hiện nay đã sẵn sàng để phục vụ cho các công trình lớn nhỏ của huyện với chất lượng bê tông tươi được đảm bảo

 

Gía bê tông tươi Đồng Nai ở mức nào là chuẩn nhất.

Gía bê tông tươi Đồng Nai ở mức nào là chuẩn nhất.

Với nhiều ưu thế sản phẩm bê tông tươi dần được nhiều người trong ngành xây dựng ở Đồng Nai ưa chuộng. Chúng tôi cung cấp bảng giá bê tông tươi tại Đồng Nai cho khách hàng tham khảo.

Bê tông tươi thị xã Long Khánh - Đồng Nai

Bê tông tươi thị xã Long Khánh - Đồng Nai

Trạm bê tông tươi tại thị xã Long Khánh - Đồng Nai là đơn vị cung cấp bê tông tươi chất lượng, uy tín đến tận công trình và thời gian cung cấp nhanh tiết kiệm nhân lực, chi phí và thời gian cho khách hàng.tại Đồng Nai

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần