083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Công ty bê tông hùng vương Bình Phước - Đồng Nai - TPHCM

Bê tông tươi Hùng Vương cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình lớn nhỏ, các KCN, nhà xưởng, công ty, nhà dân và một số công trình khác ở TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận

Công ty bê tông Hùng Vương Bình Phước

Nhà cung cấp bê tông Hùng Vương

Qúa trình hoạt động và phát triển bê tông tươi Hùng Vương

Bê tông tươi Hùng Vương là đơn vị cung cấp bê tông hàng đầu cho các tỉnh Đông Nam Bộ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên hành nghề nhiều năm, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, các kỹ sư luôn học hỏi nâng cao tay nghề, đáp ứng không ngừng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Thị trường các tỉnh Nam bộ trong ngành xây dựng đang phát tiển khá nhanh đòi hỏi các đơn vị cung cấp bê tông phải phấn đấu theo kịp nền kinh tế và cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt đòi hỏi công ty bê tông Hùng Vương luôn trau dồi các kiến thức cũng như kỹ năng để nâng cao chất lượng sản phẩm đi đôi với giá cả hợp lý để luôn xứng đáng là đơn vị được nhiều đối tác lớn nhỏ tin tưởng và hợp tác lâu dài để từng bước phát triển lớn mạnh trên thị trường trong nước.

Nguồn nguyên liệu của bê tông Hùng Vương luôn được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn trước khi nhập kho. Từ khâu nhập đến sản xuất luôn có hệ thống rõ ràng, minh bạch và hệ thống quản lý chặt chẽ. Chính vì thế, Hùng Vương luôn là đối tác chiến lược của nhiều công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Bê tông Hùng Vương nhà dân dụng

Công trình bê tông Hùng Vương cung cấp

Lợi thế của bê tông tươi Hùng Vương

Khi khách hàng lựa chọn nhà cung cấp bê tông Hùng Vương cho công trình của mình thì sẽ có nhiều ưu điểm, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi nhận đơn hàng cần cấp bê tông tươi chúng tôi luôn trách nhiệm với nó. Cụ thể, khách hàng chỉ cần báo mác bê tông, khối lượng cần đổ và địa chỉ của công trình thì nhân viên kinh doanh sẽ lên lịch đổ luôn. 

  • Về chất lượng: chúng tôi luôn đảm bảo đúng Mac bê tông, chất lượng đảm bảo

  • Về Khối lượng: luôn đủ khối lượng như khách hàng đã yêu cầu

  • Về thời gian: luôn đúng giờ thậm chí còn rút ngắn quá trình đổ bê tông giúp khách hàng kịp tiến độ.

  • Với hệ thống xe bơm bê tông: bơm ngang và bơm cần có thể bơm được cho các công trình chật hẹp, khu vực đông dân cư làm giảm tiếng ồn và đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Với nhiều thế mạnh và lợi ích khi đối tác lựa chọn nhà cung cấp bê tông tươi Hùng Vương cho công trình của mình chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và luôn tin tưởng cả về chất lượng cũng như giá cả của công ty.

Bê tông tươi Hùng Vương cung cấp bê tông tươi cho các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. Ngoài ra, Hùng Vương cũng cung cấp bơm bê tông và các dịch vụ khác như: Cung cấp cọc bê tông và xoa nền bê tông.

Khách hàng cần tư vấn và cung cấp sản phẩm bê tông Hùng Vương hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Điện thoại: 083.6868.268

Email: betongmiennam.com.vn@gmail.com

Website: betongmiennam.com.vn


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần