083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Công ty bê tông Hùng Vương Bình Phước - Đồng Nai - TPHCM

Nhà máy bê tông tươi Hùng Vương là đơn vị cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình lớn nhỏ, các KCN, nhà xưởng, công ty, nhà dân và một số công trình khác ở, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận.

Mỗi tỉnh sẽ có các trạm trộn bê tông được xây dựng để đáp ứng nhanh chóng vận chuyển bê tông đến cho khách hàng. Bảng báo giá bê tông tươi Hùng Vương mới nhất được đưa ra từ nhà máy, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào trong việc lựa chọn loại mác bê tông với chi phí hợp lý.

Công ty bê tông Hùng Vương Bình Phước

Nhà cung cấp bê tông Hùng Vương

Công ty bê tông tươi Hùng Vương

Bê tông tươi Hùng Vương là đơn vị cung cấp bê tông hàng đầu cho các tỉnh Đông Nam Bộ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên hành nghề nhiều năm, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, các kỹ sư luôn học hỏi nâng cao tay nghề, đáp ứng không ngừng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Thị trường các tỉnh Nam bộ trong ngành xây dựng đang phát tiển khá nhanh đòi hỏi các đơn vị cung cấp bê tông phải phấn đấu theo kịp nền kinh tế và cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt đòi hỏi công ty bê tông Hùng Vương luôn trau dồi các kiến thức cũng như kỹ năng để nâng cao chất lượng sản phẩm đi đôi với giá cả hợp lý để luôn xứng đáng là đơn vị được nhiều đối tác lớn nhỏ tin tưởng và hợp tác lâu dài để từng bước phát triển lớn mạnh trên thị trường trong nước.

Nguồn nguyên liệu của bê tông Hùng Vương luôn được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn trước khi nhập kho. Từ khâu nhập đến sản xuất luôn có hệ thống rõ ràng, minh bạch và hệ thống quản lý chặt chẽ. Chính vì thế, Hùng Vương luôn là đối tác chiến lược của nhiều công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty bê tông Hùng Vương luôn nắm bắt được xu hướng thị trường xây dựng hệ thống trạm trộn trọng yếu để kịp thời vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên, các cán bộ kỹ sư luôn dồi dào kinh nghiệm có tính chuyên môn cao, trải qua hàng ngàn công trình thực tiễn bê tông Hùng Vương không ngừng phát triển lớn mạnh và mang những sản phẩm giá trị nhất.

Mục tiêu của bê tông Hùng Vương trong sự phát triển là đổi mới tư duy trong quản lý, đảm bảo hiệu quả trong sản xuất và nâng cao chất lượng bê tông, đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh.

Công ty TNHH Hùng Vương - Bình Phước thành lập từ năm 2014 hệ thống nhà máy của tổng công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng công trình Hùng Vương

Ngành sản xuất kinh doanh chính bao gồm: sản xuất và cung cấp bê tông tươi, các cấu kiện bê tông đúc sẵn, các sản phẩm ống cống bê tông, khai thác và kinh doanh cát đá lớn nhất tỉnh Bình Phước.

Ngoài ra, bê tông Hùng Vương Bình Phước đã xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, ISO 9001:2015, được chứng chỉ tổ chức AFAQ AFNOR International của Cộng hòa Pháp cấp, đồng thời được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trung tâm kỹ thuật - tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 QUATEST 3 và được cấp phép sử dụng dấu chứng nhận phù hợp của QUATEST 3.

Bê tông Hùng Vương nhà dân dụng

Công trình bê tông Hùng Vương cung cấp

Lợi thế của bê tông tươi Hùng Vương

Khi khách hàng lựa chọn nhà cung cấp bê tông Hùng Vương cho công trình của mình thì sẽ có nhiều ưu điểm, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi nhận đơn hàng cần cấp bê tông tươi chúng tôi luôn trách nhiệm với nó. Cụ thể, khách hàng chỉ cần báo mác bê tông, khối lượng cần đổ và địa chỉ của công trình thì nhân viên kinh doanh sẽ lên lịch đổ luôn. 

  • Về chất lượng: chúng tôi luôn đảm bảo đúng Mac bê tông, chất lượng đảm bảo

  • Về Khối lượng: luôn đủ khối lượng như khách hàng đã yêu cầu

  • Về thời gian: luôn đúng giờ thậm chí còn rút ngắn quá trình đổ bê tông giúp khách hàng kịp tiến độ.

  • Với hệ thống xe bơm bê tông: bơm ngang và bơm cần có thể bơm được cho các công trình chật hẹp, khu vực đông dân cư làm giảm tiếng ồn và đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Với nhiều thế mạnh và lợi ích khi đối tác lựa chọn nhà cung cấp bê tông tươi Hùng Vương cho công trình của mình chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và luôn tin tưởng cả về chất lượng cũng như giá cả của công ty.

Bê tông tươi Hùng Vương cung cấp bê tông tươi cho các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. Ngoài ra, Hùng Vương cũng cung cấp bơm bê tông và các dịch vụ khác như: Cung cấp cọc bê tông và xoa nền bê tông.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bê tông tươi, bê tông thương phẩm và bê tông đúc sẵn, cọc bê tông, cống bê tông hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp hiệu quả nhất

Trạm trộn bê tông tươi Hùng Vương Bình Phước

Hệ thống trạm trộn bê tông Hùng Vương Bình Phước được đặt tại: Khu công nghiệp Đồng Xoài 1, địa chỉ Ấp 4, xã Tân Thành, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Năng lực cung cấp bê tông Hùng Vương đến tất cả các công trình lớn nhỏ tại: thị xã Đồng Xoài, thị xã Phước Long, huyện Đồng Phú, thị xã Bình Long, huyện Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Gia Mập, Bù Đốp, Bù Đăng, Phú Riềng tỉnh Bình Phước.

Nhà máy bê tông Hùng Vương Bình Phước chuyên sản xuất và cung cấp bê tông tươi các loại mác 100 150 200 250 300 400 500.

Trạm trộn bê tông tươi Hùng Vương Đồng Nai

Địa chỉ tại: Tổ 12, Ấp 2, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

  • Nhà máy bê tông Vĩnh Cửu Đồng Nai

  • Nhà máy bê tông Hùng Vương ở Thiện Tân Đồng Nai

  • Nhà máy bê tông Hùng Vương Long Thành Đồng Nai

Bảng báo giá bê tông tươi Hùng Vương

Bê tông Hùng Vương gửi tới quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu bê tông tươi và sử dụng bê tông để xây dựng công trình bảng báo giá bê tông Hùng Vương tại Bình Phước và Đồng Nai mới nhất

Cường độ bê tông Tiêu chuẩn Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m3)
Bê tông tươi Mác 100 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.150.000
Bê tông tươi Mác 150 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.200.000
Bê tông tươi Mác 200 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.250.000
Bê tông tươi Mác 250 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.300.000
Bê tông tươi Mác 300 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.360.000
Bơm bê tông > 30 m3     m3 100.000
Bơm bê tông < 30 m3     ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7     m3 80.000
Phụ gia chống thấm B6     m3 80.000
Phụ gia chống thấm B8     m3 90.000
Tăng cấp độ sụt +2 đơn giá cộng thêm     m3 25.000

>>> Xem thêm: Công ty bê tông Hùng Vương Tân Thành Đồng Xoài Bình Phước

Khách hàng cần tư vấn và cung cấp sản phẩm bê tông Hùng Vương hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Điện thoại: 083.6868.268

Email: [email protected]

Website: betongmiennam.com.vn

Tags: bê tông hùng vương đồng nai, bê tông hùng vương bình phước, bê tông tươi hùng vương, báo giá bê tông tươi hùng vương, trạm trộn bê tông tươi hùng vương,  bê tông hùng vương


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần