0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Xây nhà nuôi yến ở thị xã Đồng Xoài Bình Phước

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công xây dựng nhà yếncung cấp thiết bị nuôi yến tại thị xã Đồng Xoài Bình Phước với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Xây nhà yến tại thị xã Đồng Xoài

Xây nhà yến tại thị xã Đồng Xoài

KỸ THUẬT XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẠI ĐỒNG XOÀI THÀNH CÔNG

Công ty xây dựng nhà yến Bình Phước có rất nhiều kiểu mẫu nhà yến cho khách hàng lựa chọn và phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như tận dụng tối đa diện tích để nuôi yến như: 

  • Kiểu nhà nuôi yến cấp 4 - tầng trệt

  • Kiểu nhà yến dạng cao tầng tường 20 cm, kiêu nhà này có thuận lợi mát, gió vào thông thoáng

  • kiểu nhà nuôi yến đổ bê tông vĩnh viễn, tường 10 cm

  • Kiểu nhà lợp mái tôn chống nóng

  • Kiểu nhà ở kết hợp với nuôi chim yến trên lầu 1, lầu 2 hay trên sân thượng.

Kỹ thuật để xây dựng nhà yến thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tay nghề, kinh nghiệm và phụ thuộc vào thiết kế của nhà yến đối với từng khu vực phù hợp với khí hậu. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng người mà có thể xây dựng những mẫu nhà yến khác nhau, đảm bảo được đúng kỹ thuật về: âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,... và mang lại năng suất tốt.

Công trình xây nhà yến tại Đồng Xoài

Công trình xây nhà yến tại Đồng Xoài

Trong những năm gần đây, việc phát triển nghề nuôi yến tại Bình phước được phát triển rộng khắp, chúng ta đang khai thác nguồn yến mà tự nhiên đã ban tặng cũng như mang lại nguồn kinh tế ổn định cho nhiều gia đình. Bình Phước khí hậu trong lành, nhiều cây cối, chim chóc và Yến cũng đang có xu hướng bay về và cư trú tại đây. Vì vậy, Bình Phước nói chung và Đồng Xoài nói riêng có nhiều điều kiện phù hợp để phát triển nghề nuôi chim yến lâu dài.

Tại thời điểm này, nhiều nhà đã tận dụng cơ hội xây dựng nhà nuôi chim yến là rất tiềm năng và rất khả thi vì đây là khu vực có nhiều chim yến sinh sống. Tuy nhiên, mô hình nuôi chim yến khá phức tạp không đơn giản như những mô hình nuôi chim hay con vật khác, vì mô hình này phải cải tiến về mặt kỹ thuật cũng như thiết bị công nghệ trong nhà yến. Chủ yếu là kỹ thuật xây thô, từng khoang phòng yến phải thiết kế phù hợp theo từng thời kỳ, tối ưu các thiết bị hệ thống trong nhà yến. Tạo cảm giác thân thiện, an toàn cho chim yến làm tổ, làm tăng bầy đàn nên việc lựa chọn  nhà cung cấp kỹ thuật công nghệ nuôi chim yến phải phù hợp và chính xác. Nhà yến cách đây 10 năm và nhà yến hiện tại khác nhau bởi thay đổi nhiều cơ cấu xây dựng và kỹ thuật, trang thiết bị để phù hợp với thời điểm hiện tại.

Một số lưu ý cho khách hàng khi xây nhà yến:

       ► Mái và nóc nhà yến chúng tôi sẽ lợp ngói hoặc xây mái bằng để tránh mưa, nếu khách có yêu cầu làm tôn thì chúng tôi sẽ làm tôn lạnh giảm độ nóng cho nhà yến. Với nhiều nhà kỹ hơn thì chúng tôi sẽ xây nhà nuôi yến không lợp mái, làm mái bằng và trên trần nhà sẽ có hệ thống chóng nắng nóng bằng gạch hoặc những vật liệu chịu nóng.

       ► Nhà yến trung bình diện tích khoảng 100 đến 500 m2 tùy từng vị trí và điều kiện. Chúng tôi sẽ xây theo nhiều phòng cho không gian bên trong thoải mái, không bị ngợp khi yến về ở nhiều. Mỗi phòng có độ thoáng nhất định quan trọng tạo cảm giác gần gũi và an toàn cho bầy yến.

Tùy vào điều kiện kinh tế mà có những mẫu nhà yến phù hợp cho gia đình bạn. Để nuôi yến trong nhà thành công cần phải trang bị kiến thức cơ bản về cách nuôi yến để tìm cách dẫn dụ gọi yến bay về, vào ở và gây đàn làm tổ ở đây. 

Để được tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm khi mới bắt đầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi - đơn vị nhận tư vấn thi công xây dựng nhà yến tại Thị xã Đồng Xoàixây nhà yến 2 tầng, 3 tầng giá rẻ chi phí thấp và cung cấp thiết bị lắp đặt nhà yến giúp khách hàng nuôi yến được thuận lợi.

XÂY DỰNG NHÀ YẾN TRÊN ĐẤT NÔNG NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0947 629 829

 

Trân trọng và chúc Quý khách thành công! 

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần