0877 686 969

Bê tông Toàn Miền Nam

Trạm trộn bê tông tươi tại thị xã Thuận An Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi tại thị xã Thuận An Bình Dương là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình lớn nhỏ tại thị xã Thuận An và một số khu vực trong Bình Dương.

Trạm trộn bê tông ở Thuận An

Trạm trộn bê tông ở Thuận An Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi ở Thuận An Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi thị xã Thuận An là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình nhà dân dụng, công trình công nghiệp, tòa nhà cao tầng với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều đơn vị dùng bê tông thủ công khác. Với hệ thống máy móc vận hành tự động, cơ chế quản lý chuyên nghiệp từ khâu nhập vật liệu đến giai đoạn sản xuất bê tông đều được kiểm tra về chất lượng và giá cung cấp bê tông tại trạm luôn chuẩn và chính xác nhất trong khu vực. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi và đơn vị trạm trộn tại Thuận An là một đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự uy tín và những giá trị thiết thực mà đơn vị mang lại cho khách hàng. Chính vì thế, đơn vị tại đây luôn được hầu hết khách hàng trong khu vực lựa chọn.

Một số ưu điểm của trạm trộn bê tông tại thị xã Thuận An:

 • Cung cấp bê tông kịp thời và kịp tiến độ

Với công suất tram hoạt động từ 120 m3/h đến 140 m3/h thì trạm luôn đáp ứng kịp thời bê tông tươi cho các đối tác lớn và nhỏ trong khu vực, những công trình cần 1000m3 trong ngày đơn vị vẫn cấp để theo kịp tiến độ thi công cho khách hàng. Chủ đầu tư chỉ cần đặt lịch trước cho nhân viên tại trạm qua sdt 0836868268 là xong và chờ đến ngày đổ theo đúng lịch đặt thì bên trạm sẽ cung cấp đủ và đúng khối lượng cũng như mác bê tông cho khách hàng.

 • Bê tông tươi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Hệ thống máy móc thiết bị được vận hành tự động cùng với việc quản lý trong quá trình bồn trộn bê tông, đơn vị luôn cho ra những khối bê tông tươi đảm bảo về chất lượng cũng như cường độ bê tông cho khách hàng.

 • Phụ gia kèm theo (nếu có) tùy theo yêu cầu

Trạm trộn cung cấp bê tông tươi kèm một số phụ gia đông kết nhanh R7, R14 và phụ gia chống thấm B6, B8, B10... Tùy vào tính chất công trình và đơn vị thi công mà sẽ thêm phụ gia vào bê tông tươi cho phù hợp.

Gía bê tông mác 250 ở Thuận An

Công trình bê tông tươi tại thị xã Thuận An Bình Dương

 • Cung cấp bê tông cho tất cả các công trình kể cả địa hình chật hẹp

Với hệ thống xe bơm bê tông gồm bơm ngang và bơm cần luôn hỗ trợ trong quá trình đổ bê tông sẽ giúp cho các công trình xa mặt đường hay đường nhỏ hoặc các công trình đổ sàn đều có thể dùng bê tông tươi được để rút ngắn thời gian thi công so với đơn vị dùng bê tông trộn thủ công. Trạm trộn bê tông ở Thuận An hoạt động trong phạm vi đạt tiêu chuẩn về trật tự và giữ gìn vệ sinh môi trường, không làm ảnh hưởng tới dân cư xung quanh.

 • Cung cấp bê tông với giá cả phù hợp nhất

Trạm trộn bê tông thị xã Thuận An là đơn vị ngoài cung cấp bê tông tươi chất lượng còn cung cấp với mức giá phù hợp nhất, giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Tại trạm đơn vị đã nhập nguồn vật liệu từ: cát, đá, xi măng tại các nhà sản xuất, các nhà phân phối làm giảm giá thành bê tông xuống cho khách hàng. Cát, đá bên đơn vị đã nhập từ Đồng Nai, xi măng dùng xi măng Hà Tiên và xi măng Holcim. Máy móc thiết bị được nhập khẩu với công nghệ hiện đại giúp làm giảm chi phí giá bê tông tươi tại trạm.

 • Dịch vụ khác đi kèm tại trạm trộn bê tông tươi ở Thuận An

Tại trạm có đơn vị chuyên thi công các dịch vụ quanh lĩnh vực xây dựng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: Dịch vụ xoa nền sàn nhà xưởng, dịch vụ cung cấp cọc và ép cọc bê tông trọn gói giá rẻ tại Thuận An và các khu vực huyện, thị xã tỉnh Bình Dương.

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ khác tại trạm vui lòng liên hệ trực tiếp số: 0836868268 để được báo giá chính xác nhất

>>> Xem thêm: Cung cấp bê tông tươi tại Huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương

Thế mạnh của đơn vị cung cấp bê tông tươi ở Thuận An

Mọi đối tác của công ty bê tông tươi ở Bình Dương - Trạm trộn bê tông tươi tại thị xã Thuận An đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng tại công ty về chất lượng và thái độ làm việc đối với khách hàng.

 • Cung cấp bê tông tươi đảm bảo chất lượng

 • Gía bê tông tươi luôn phù hợp và cạnh tranh với thị trường

 • Cung cấp đủ khối lượng, đúng chất lượng, đúng thời gian

 • Làm việc tận tâm, đầy trách nhiệm và chăm sóc khách hàng tốt

 • Qúa trình làm việc rõ ràng, minh bạch từ giai đoạn tiếp nhận thông tin tới khảo sát và ký hợp đồng cũng như hình thức thanh toán đều đầy đủ

Cung cấp bê tông tươi ở Thuận An

Cung cấp bê tông tại Thuận An

Tại Thuận An Bình Dương, có 2 trạm trộn được lắp đặt tại đây để phục vụ cho các công trình lân cận.

Địa chỉ: thị xã Thuận An, Bình Dương

TRẠM 1 TRẠM 2
Công suất thiết kế: 120m3/h Công suất thiết kế: 120m3/h
Xuất xứ: Ý Xuất xứ: Ý
Sức chứa kho cốt liệu: 1,000m3 Sức chứa kho cốt liệu: 1,000m3
Nguồn nước: Thủy cục Nguồn nước: Thủy cục
Hệ thống trạm trộn: Ciscoma Hệ thống trạm trộn: Ciscoma
Phụ gia sử dụng: Sika, Grace Phụ gia sử dụng: Sika, Grace


Ngoài cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm thì trạm còn có hệ thống xe bơm bê tông hỗ trợ cho quá trình thi công được thuận lợi hơn.
Mỗi trạm đều hoạt động với công suất lớn, có thể lên đến 140 m3/h để theo kịp tiến độ các công trình lớn cho đối tác.

Trạm trộn bê tông tươi tại Thuận An có hệ thống máy móc vận hành tự động đảm bảo bê tông tươi được trộn luôn đúng khối lượng và cường độ bê tông mà khách hàng yêu cầu. Khâu nhập nguyên vật liệu: cát, đá, xi măng đều được kiểm định chất lượng. 

Đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, kỹ sư chuyên ngành có tay nghề cao, nhiệt tình và đầy trách nhiệm trong công việc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Chính vì thế, trạm trộn bê tông tươi thị xã Thuận An luôn là lựa chọn hàng đầu cho các đối tác tại đây.

Để được tư vấn và báo giá bê tông tươi tại Thuận An Bình Dương khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh theo sdt: 0947629829 để được báo giá tốt nhất.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần