0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Nhận xây dựng nhà yến chi phí thấp tại Bình Phước

Tại Bình Phước, hàng ngàn hộ gia đình đang có xu hướng chuyển sang nghề nuôi yến bởi giá trị mà mỗi tổ yến mang lại rất cao. Tuy nhiên, để tìm kiếm đơn vị xây dựng nhà yến giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao đang được mọi người quan tâm

Nhận xây dựng nhà yến giá rẻ tại Bình Phước

Nhận xây dựng nhà yến giá rẻ tại Bình Phước

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG NHÀ YẾN CHI PHÍ THẤP

Tại sao lại chọn xây nhà yến giá rẻ tại Bình Phước. Với mỗi hộ dân nuôi chim yến thì hằng năm thu được vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng, bởi giá trị thành phẩm của mỗi kg tổ yến mang lại cao. Chính vì vậy, xu hướng từng người sẽ chuyển dần sang nuôi chim yến.

Tuy nhiên, công việc nuôi yến không hề đơn giản nếu ai chưa từng biết đến nghề này. Từng khâu trong quá trình nuôi yến và chăm sóc yến vô cùng quan trọng, Từ việc xây dựng nhà yến, đến việc lắp đặt thiết bị công nghệ đều đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó, việc gọi yến về và giữ bầy yến ở lại làm tổ, làm cho chúng sinh sôi nảy nở trong một môi trường hoang dã giả lập là việc không hề dễ dàng. Việc nuôi chim yến thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật, khéo léo trong việc lựa chon máy móc thiết bị gọi yến, chăm sóc chỗ ở cho chim yến, tạo độ cân bằng về môi trường để tăng độ thân thiện giúp chim yến cảm thấy chúng đang được ở nơi an toàn và tự do.

Từ đó, cho thấy chi phí xây dựng nhà yến ban đầu là rất cao. Tính trung bình cũng khoảng từ 3 đến 5 triệu trên m2 gồm cả phần xây thô và phần kỹ thuật. Vì thế, để xây dựng được nhà yến hoàn chỉnh thì chi phí khoảng 1 đến 2 tỷ đồng. Đây là khoản chi phí khá lớn đối với các hộ dân có mong muốn sở hữu được nhà yến. Cho nên, nhiều người đã nghĩ đến việc tối giản hết mức có thể các chi phí để làm nên nhà yến giá rẻ hơn nhưng vẫn chất lượng và hiệu quả. 

Đến với đơn vị nhận thi công xây dựng nhà yến với chi phí thấp tại Bình Phước nhằm giúp mọi người có điều kiện kinh tế hạn hẹp cũng có thể có được căn nhà nuôi yến như mong muốn. Đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình và tư vấn thiết kế các mẫu nhà yến đạt tiêu chuẩn từ gỗ làm tổ yến đến hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị gọi yến, kiểm soát được độ ẩm và gió, tạo được sự thoáng mát. 

Kỹ thuật nuôi yến thành công

Kỹ thuật xây nhà yến thành công

Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định đến việc yến có về ở và làm tổ hay không nên phần thiết bị và công nghệ là khoản chi phí cố định. Có chăng cũng chỉ xê dịch không đáng kể. Phần xây dựng thô cũng như khung nhà, gỗ để yến làm tổ thì có thể giảm chi phí phần này.

Vì vậy, khi xác định đầu tư làm nhà yến thì vốn ban đầu phải bỏ ra cho khoảng 2 năm đầu gần như là thu hồi về rất thấp. Bởi phải mất 1 đến 2 năm để thu hút yến làm quen với môi trường sống mới nên có thể thời gian này đang mới bắt đầu khai thác nên thu lợi nhuận chưa cao. Trung bình tuổi thọ của nhà yến phải từ 10 năm trở lên, xem như là kiên cố. Vì vậy, việc thiết kế nhà yến từ kiểu nhà lượn, sàn bê tông, tường cách nhiệt,... thì chi phí xây dựng khoảng 2 triệu đ/m2. Tuy nhiên, tại đơn vị chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng cách thay đổi nhỏ kết cấu của nhà yến như: tường 2 lớp dày 20 cm thì chúng tôi sẽ làm tường 10 lớp và sử dụng 1 tấm cách nhiệt bằng thạch cao hoặc mút xốp. Sàn nhà thay vì làm sàn bê tông thì có thể thay bằng dầm kiên cố và có các thanh khung gỗ cho yến làm tổ.

Bằng những cách trên sẽ có thể giảm thêm chi phí làm móng nhà yến bởi trọng lượng từ sàn và tường nhà yến đã giảm đáng kể nên có thể giảm được chi phí tối đa khoảng hơn 40% so với việc xây dựng nhà yến bình thường. Tuy nhiên, cần có đội ngũ kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp đảm bảo nhà yến được xây dựng với giá hợp lý, vừa túi tiền của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được sự kiên cố, tuổi thọ của nhà yến và các yếu tố kỹ thuật phải đủ tiêu chuẩn như: độ ẩm, ánh sáng, hướng gió, độ bền và sự ổn định.

Xây dựng nhà yến chi phí thấp tại Bình Phước

Xây dựng nhà yến chi phí thấp tại Bình Phước

Một số nước như: Malaysia, Indonesia, Thái Lan,..là những nước phát triển rất thành công nghề nuôi yến và một số người đã tiết kiệm chi phí nghề nuôi yến bằng cách xây nhà yến tiền chế, vừa thi công nhanh mà giá thành hợp lý, hoặc thay thế các khung gỗ cho yến làm tổ bằng khung xi măng hay xốp.

Tại Việt Nam, nghề nuôi yến phát triển sau tuy nhiên có rất nhiều người đã thành công và ngày càng mở rộng các khu nhà yến giúp gia tăng giá trị nền kinh tế cũng như tạo được nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người.

Tại đơn vị, chúng tôi nhận thi công xây dựng nhà yến với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Trong thời gian qua, đơn vị đã xây dựng cho hàng ngàn nhà yến tại các tỉnh thành phía nam như: Bình Phước, Bình Dương, TPHCM và đều giúp các gia đình thành công trong công việc nuôi chim yến.

Ngoài thiết kế xây dựng nhà yến với chi phí thấp, đơn vị còn cung cấp các thiết bị gọi yến từ Việt Nam và thiết bị nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất.

Đối với những khách hàng mới bắt đầu nghề nuôi yến thì đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình và giải đáp cũng như hướng dẫn cho khách hàng từng bước, từ khâu xây dựng cho đến việc lựa chọn loại thiết bị phù hợp, cách gọi yến, cách giữ vệ sinh môi trường nhà yến, chăm sóc và lôi kéo bầy yến về làm tổ giúp tăng năng suất mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà yến hay cần tư vấn về các mẫu nhà yến và chọn các thiết bị lắp đặt trong nhà yến vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

NHẬN XÂY DỰNG NHÀ YẾN GIÁ RẺ TẠI BÌNH PHƯỚC

HOTLINE: 093 133 7944

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần