0836868268

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi giá rẻ tphcm

Với sự phát triển vượt bậc của đất nước, giới nhà thầu ngày nay không cần phải cặm cụi tự làm bê tông trộn thủ công mệt nhọc vì đã có nhiều đơn vị cung ứng bê tông tươi trên khắp nhiều tỉnh thành, khu vực tại Việt Nam. Điều đó giúp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn nhưng cũng có nhiều đơn vị có những khung giá khác nhau. Dĩ nhiên trong chúng ta ai cũng muốn bê tông tươi giá rẻ nhưng lựa chọn đó có lại chất lượng cho công trình hay không?

Bê tông tươi giá rẻ TPHCM

Bê tông tươi giá rẻ 

Những vấn đề bất cập khi bạn dùng bê tông tươi giá rẻ một cách bất thường

Khi bạn gặp phải một đơn vị cung ứng bê tông tươi với giá rẻ, đó có thể là điều may mắn, hoặc là rủi ro của bạn nếu như đơn vị cung ứng ấy sử dụng nhiều thủ thuật gian lận khác nhau nhằm hạ giá sản phẩm. Ví dụ:

.Cân sai, đong thiếu thành phần nguyên liệu hoặc khối lượng bê tông tươi mà bạn cần. Cách hay gặp nhất là làm sai tỉ lệ trộn bê tông đi khi vật liệu có giá cao hơn thì tỉ lệ ít đi, thế vào là những vật liệu có giá thấp hơn có tỉ lệ cao hơn.

.Sử dụng các loại nguyên liệu pha trộn tạp chất với giá thành thấp hơn. Ví dụ họ thay thế đá trộn thành loại đá non dễ vỡ, thay thế cát trộn thành loại cát pha lẫn tạp chất có giá thấp hơn. Điều này sẽ làm giảm chất lượng sàn bê tông, nhất là về độ kết dính và độ cứng, chống chịu lực.

.Dùng các nguyên liệu quá hạn sử dụng: tận dụng lại nguồn nguyên liệu tái chế từ những công trình thi công khác với giá cực thấp để trộn chung với nguyên liệu mới, thông thường thì họ dùng bê tông cũ hay xi măng đã quá hạn sử dụng. Điều này ảnh hưởng lớn sức bền hóa học lẫn cơ học của nền bê tông sau khi đã thi công xong. 

Nơi nào cung cấp bê tông tươi giá rẻ cho bạn mà vẫn chất lượng?

Không hẳn công ty nào cung ứng bê tông tươi giá rẻ cũng là từ việc gian lận, lừa đảo khách hàng. Bạn cũng có thể chọn được những đơn vị cung ứng bê tông tươi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bê tông tươi đúng tiêu chuẩn, trong đó có bê tông tươi từ Công ty bê tông toàn miền Nam. Vì sao Công ty bê tông toàn miền Nam vẫn có thể cung ứng sản phẩm bê tông tươi giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

bê tông tươi giá rẻ tphcm

Bê tông tươi giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt thật khó kiếm

.Chúng tôi có nhiều trạm trộn bê tông tươi lớn tại tphcm và các tỉnh lân cận với năng suất cao nên giá thành trên mỗi mét khối bê tông đều gần như là giá sỉ.

.Chúng tôi liên kết với nhiều đối tác cung ứng nguyên liệu trộn bê tông lâu năm với giá thành tốt nhất do mua đặt sỉ với số lượng lớn. Giá đầu vào nguyên liệu thấp mà không cần sử dụng bất cứ biện pháp gian lận nào.

.Chúng tôi muốn giữ vững chất lượng sản phẩm bê tông tươi để đảm bảo uy tín của từng khách hàng, cũng là phương châm phục vụ của Công ty bê tông toàn miền Nam nên luôn tôn trọng sự trung thực, không vì để có bê tông tươi giá rẻ mà lại dùng những thủ thuật gian lận.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi từ các trạm trộn bê tông tươi và nhà máy gần nhất. Gọi ngay để nhận báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 083.6868.268 để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại TPHCM.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

                 
 

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần