0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố của tỉnh Đồng Nai phát triển mạnh về ngành xây dựng trong những năm gần đây, với sự phát triển ngày càng tăng cao, bê tông tươi Biên Hòa Đồng Nai cũng không ngừng đầu tư và mở rộng thị trường cung cấp.

Trạm trộn bê tông Biên Hòa Đồng Nai

Trạm trộn bê tông Biên Hòa Đồng Nai

Ngày nay, trong xây dựng nhu cầu sử dụng bê tông tươi ngày càng nhiều. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Đồng Nai, tuy nhiên, để chọn ra được đơn vị vừa cấp bê tông chất lượng, giá tốt, vừa đảm bảo tiến độ vượt trội cũng như những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất thì bê tông tươi tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty chúng tôi tự hào là đơn vị góp phần quan trọng trong việc phát triển các công trình lớn nhỏ trong tỉnh.

Công trình bê tông tại Biên Hòa

Công trình bê tông tại Biên Hòa

Đồng Nai với 9 huyện gồm: Long Thành;Nhơn Trạch; Trảng Bom; Thống Nhất; Cẩm Mỹ; Vĩnh Cửu; Xuân Lộc; Định Quán; Tân Phú và thành phố Biên hòa- trung tâm thị xã Long Khánh. Nền kinh tế ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh thu hút được nhiều nguồn đâu tư của nước ngoài và các đơn vị tổ chúc trong nước. Bên cạnh đó, Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp hoạt động mạnh, quy mô lớn nên chúng tôi - công ty bê tông Biên Hòa Đồng Nai với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng với năng lực nhân sự và nhân viên làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm chắc chắn và luôn luôn làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính, thông qua những công trình lớn nhỏ trong tỉnh và những khu công nghiệp đã và đang xây dựng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao cho chúng tôi những công trình cũng như trách nhiệm để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất và chất lượng nhất.

Cấp bê tông tươi tại KCN AMATA

Cấp bê tông tươi tại KCN AMATA

Bê tông tươi tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp bê tông tươi với đầy đủ các loại mác; mac 100, mac 150, mac 200, mac 250, mac 300, mac 350, mac 400, mac 450, mac 500 phù hợp cho từng công trình và thị trường bê tông tươi Đồng Nai cần cung cấp.

Ngoài ra, bê tông tươi Biên Hòa Đồng Nai cấp các phụ gia chống thấm B6, B8, B10... Phụ gia đông kết nhanh: R3, R4, R7. Và chúng tôi còn cung cấp cọc bê tông, ép cọc với giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh, còn có các dịch vụ xoa nền bê tông, đánh bóng mặt sàn nhà xưởng...Và một số dịch vụ khác

Ngoài các bê tông thông dụng cho móng, cột, sàn...còn có các sản phẩm bê tông đặc biệt như: cọc bê tông, bê tông trợ đầm, bê tông bơm nhà cao tầng, bê tông chịu uốn, bê tông chống nứt, bê tông cường độ cao, bê tông dự ứng lực,... Cụ thể:

Bê tông trợ đầm: có độ linh động cao dùng cho các hạng mục bê tông tấm tường vây, bê tông bơm vách với lượng sắt dày khó đầm.

Bê tông bơm nhà cao tầng: có độ linh động cao, không bị phân tàng tách nước và duy trì độ sụt cực tốt giúp quá trình vận chuyển bơm và thi công một cách dể dàng

Cấp bê tông tươi KCN Biên Hòa 2

Cấp bê tông tươi KCN Biên Hòa 2

Bê tông dự ứng lực: là loại bê tông sử dụng cho các hạng mục như dầm, sàn… căn cáp. Bê tông cần cường độ sớm và cao.

 

Trạm trộn bê tông tại Biên Hòa Đồng Nai

Trạm trộn bê tông tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty bê tông tươi Biên Hòa Đồng Nai Không chỉ cung cấp bê tông tươi cho thị trường trong tỉnh Đông Nai mà còn cấp cho các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, TPHCM..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0947 629 829 để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại Đồng Nai.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

                 
 

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần