0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông Namvisai - bê tông tươi Namvisai chất lượng cao

Bê tông tươi Nam visai là đơn vị cung cấp bê tông tươi hàng đầu cho các công trình lớn nhỏ ở các tỉnh và thành phố lớn như: TPHCM, Bình Dương,... Ngày càng không ngừng phát triển và đưa thương hiệu bê tông Nam visai ra các tỉnh lân cận.

Thương hiệu bê tông Namvisai

Thương hiệu bê tông Namvisai

Qúa trình phát triển của bê tông tươi Nam visai

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi, Nam visai luôn được nhiều khách hàng chọn làm đơn vị cung cấp bê tông cho công trình của mình. Chính vì vậy, bê tông Namvisai luôn tự hào là thương hiệu được nhiều đối tác tín nhiệm. 

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cố gắng và học hỏi để trau dồi nhiều kinh nghiệm cùng với nguồn nhân lực dồi dào kết hợp máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu: cát, đá, xi măng, phụ gia,... được lựa chọn kỹ trước khi nhập kho để sản phẩm tạo ra là những bê tông tươi chất lượng nhất, đảm bảo nhất về mác bê tông và khối lượng cũng như giá cả hợp lý cho khách hàng.

Mỗi trạm trộn của bên bê tông Nam visai đều được vận hành theo quy trình khép kín với độ chính xác cao. Cùng với những kỹ sư chuyên ngành nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghề nên khách hàng rất tin tưởng khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi cung cấp bê tông tươi.

Tại trạm trộn, bê tông thành phẩm chúng tôi luôn lấy mẫu thử nghiệm để đảm bảo chất lượng của bê tông phải đảm bảo đồng nhất. Tại TPHCM, Bình Dương công ty chúng tôi có hệ thống trạm trộn được đặt tại nhiều nơi. Tuy nhiên, với những công trình lớn thì công ty luôn sẵn sàng lắp trạm trộn tại nơi công trình của khách hàng để đảm bảo kịp thời tiến độ và chất lượng của bê tông. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi là: "Tiến độ của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi". Vì thế, khách hàng luôn yên tâm và tin tương chúng tôi.

Trạm trộn bê tông tươi Namvisai

Trạm trộn bê tông tươi Namvisai

Ngoài việc trang bị hệ thống các trạm trộn tại nhiều nơi, Nam visai còn đầu tư hàng trăm xe chuyên chở bê tông tươi, những xe bồn hoạt động phục vụ 24/24 cho công trình của khách hàng. Những công trình cần khối lượng bê tông lớn trong ngày, Namvisai sẵn sàng phục vụ chạy cả ngày lẫn đêm để kịp tiến độ nhanh nhất có thể.

Trong quá trình hợp tác với Namvisai, chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng những yêu cầu khác như cấp bơm bê tông: bơm ngang, bơm cần luôn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Xe bơm bê tông Namvisai

Xe bơm bê tông Namvisai

Namvisai với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, luuon cố gắng và học hỏi, luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Vì thế, nếu có thắc mắc hay yêu cầu thêm đừng ngại liên hệ cho chúng tôi, bởi là đối tác chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình đến khi công trình được hoàn thành.

Bê tông tươi Namvisai luôn luôn đem đến cho khách hàng những bê tông chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn đơn vị nào vừa cung cấp bê tông chất lượng, vừa giá cả hợp lý

Khách hàng có nhu cầu cần cấp bê tông tươi Namvisai tại TPHCM, Bình Dương vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được báo báo giá chính xác.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

                 
 

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 20/10Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0947.629.829

Email: betongmiennam.com.vn@gmail.com

Website: betongmiennam.com.vn

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần