0836868268

Bê tông Toàn Miền Nam

Xoa nền bê tông giá rẻ

Sau khi đã thi công xong mặt sàn bê tông là công đoạn xoa nền bê tông vì công đoạn này rất quan trọng, góp phần tăng thêm độ bền cơ học và tuổi thọ công trình trước những tấn công của môi trường. Tuy nhiên, kỹ thuật xoa nền bê tông rất phức tạp đòi hỏi có tính chuyên môn cao và kinh nghiệm của người thợ.

Công ty bê tông toàn miền Nam với dịch vụ xoa nền bê tông giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xin trình bày công đoạn thực hiện kỹ thuật xoa nền bê tông để bạn có thể tham khảo và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xoa nền bê tông giá rẻ

Xoa nền bê tông cho phẳng đòi hỏi phải có kỹ thuật tốt

Quy trình thực hiện xoa nền bê tông giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Sau đây là quy trình kỹ thuật chuẩn nhất để xoa nền bê tông với mục tiêu để sàn bê tông có được độ bóng, phẳng và sức bền tốt nhất:

  • Giai đoạn 1: Đo đạc độ phẳng, độ cân bằng của nền, lấy yêu cầu mong muốn của khách hàng.

  • Giai đoạn 2: Dựng máy cốt pha, sử dụng máy đo thủy bình hay máy kinh vĩ để xác định vị trí bê tông một cách chính xác nhất.

  • Giai đoạn 3: đo đạc sức chịu lực, độ nén dựa vào mác của bê tông

  • Giai đoạn 4: gạt bỏ tạp chất, dùng máy gạt chuyên dụng để gạt nền bê tông sao cho phẳng, loại bỏ những sự lồi lõm bất thường.

  • Giai đoạn 5: tiếp tục dùng công cụ Highway Straight Edge để loại bỏ những mặt sần sùi, những mạt bê tông lồi lõm nhỏ khiến cho bề mặt sàn bê tông phẳng hơn nữa.

  • Giai đoạn 6: sau khi bề mặt bê tông đã rải đông kết xong, dùng máy chuyên dụng hút nước sàn bê tông đúng kỹ thuật để không làm trầy sàn.

  • Giai đoạn 7: tiến hành xoa nền bê tông để tạo độ phẳng tuyệt đối, chúng tôi thường dùng máy xoa công nghiệp kết hợp với mâm xoa siêu phẳng.

  • Giai đoạn 8: đo đạc độ phẳng, nếu độ phẳng chưa tuyệt đối thì lặp lại từ bước 5 cho đến bước 7 đến khi độ phẳng của nền đã hoàn hảo và có độ bóng.

Máy làm mặt bê tông

Dùng máy xoa nền làm phẳng bề mặt nền bê tông

Dịch vụ xoa nền bê tông giá rẻ mà vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng

Công ty bê tông toàn miền Nam được xem là một trong những nhà cung ứng bê tông tươi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với hơn 20 nhà máy sản xuất cùng 50 trạm trộn bê tông tươi trong cùng khu vực. Để không phụ lòng tin tưởng, ưa chuộng của quý khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng dịch vụ của mình thêm những mảng như dịch vụ bơm bê tông, dịch vụ cung ứng, ép cọc bê tông, dịch vụ mài sàn bê tông và có cả dịch vụ xoa nền bê tông giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách.

Công ty bê tông toàn miền Nam luôn đảm bảo quy trình nghiêm ngặt để mang đến cho bạn chất lượng sàn bê tông tốt nhất. Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi bao gồm cung ứng bê tông tươi, ép cọc bê tông, bơm bê tông, mài sàn bê tôngxoa nền bê tông giá rẻ. Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần