083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Xoa nền bê tông chất lượng giá rẻ

Xu hướng hiện nay là thay thế nền gạch men bằng phương pháp xoa nền bê tông, xoa nền có bột tăng cứng chống nứt, giảm trơn trượt tạo thẩm mỹ cho mặt nền. Đơn vị chuyên nhận thi công xoa nền bê tông giá rẻ trọn gói tốt nhất thị trường.

Xoa sàn bê tông giá rẻ

Xoa nền bê tông chất lượng giá rẻ

DỊCH VỤ THI CÔNG XOA NỀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG

Đơn vị nhận thi công xoa nền nhà xưởng tại khu vực: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, máy xoa nền được nhập khẩu với đầy đủ trang thiết bị cùng lực lượng nhân công dồi dào luôn đáp ứng cho khách hàng tại từng công trình của các tỉnh.

Đơn vị cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm, xe bơm bê tông kết hợp với việc xoa nền bê tông trọn gói cho khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường.

Năng lực làm việc: cung cấp trung bình 1.000 m³/ngày và xoa nền bê tông, xoa sika xám, xanh, xoa có bột tăng cứng 5.000 m²/ngày

Khách hàng cần liên hệ báo giá vui lòng liên hệ Hotline: 083.6868.268 để báo giá chính xác cho từng khu vực.

Làm mặt bê tông (xoa nền bê tông) nhất là đối với nhà xưởng, tầng hầm, sân, kho bãi,...trong xây dựng là công việc vô cùng quan trọng, việc xoa nền hoàn thiện đánh giá được chất lượng của công trình đó, tạo được vẻ đẹp cũng như kinh tế cao. Vì thế, lựa chọn đội ngũ có kỹ thuật xoa nền cao, tay nghề chắc luôn được các nhà thầu, chủ đầu tư quan tâm hàng đầu.

Gía cán nền bê tông

Gía cán nền bê tông nhà xưởng

QUY TRÌNH THI CÔNG XOA NỀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG

Phần móng và nền của một công trình đóng góp vào chất lượng của công trình đó. Đối với những công trình có địa hình cao, gồ ghề hay những vùng đất cứng mà phần nền móng không vững chắc thì ảnh hưởng rất lớn về độ trụ cũng như kiên cố cho nhà xưởng hay các công trình khác.

Với trường hợp nhà xưởng cần lưu ý đến độ sụt hay bề dày khi đổ bê tông và việc san nền có sika là vô cùng cần thiết, bởi chất làm cứng sika góp phần tăng độ bền và chịu lực vì mức độ chịu lực của nền bê tông thông thường chỉ áp dụng cho các công trình vừa và nhỏ như nhà ở, kho để đồ nhẹ ít xe đi lại. Riêng nhà xưởng hay sân kho bãi có nhiều xe tải trọng lớn di chuyển vào thì cần phải kiên cố cho nền móng bằng sika kết hợp chọn loại mác bê tông phù hợp để đạt được hiệu quả mong muốn, bền lâu và ít bảo dưỡng nền sàn bê tông, tiết kiệm chi phí.

Trước khi đội thi công tiến hành xoa nền cho nhà xưởng hay công trình lớn nhỏ nào cần lưu ý một số điều như sau:

  • Thống nhất với chủ đầu tư về yêu cầu thực hiện nền, loại nền như thế nào, cần độ bóng hay cần nền trống trượt, độ phẳng và độ cân bằng của nền

  • Xác định loại mác bê tông và độ sụt của bê tông đó để chuẩn bị nhân công sao cho hiệu quả

  • Khi tiến hành đổ bê tông cần có đội ngũ san bằng và cào cán bê tông cho phẳng tương đối trước khi xoa. 

Khi bê tông đông kết lại thì dùng hệ thống chuyên dụng gạt bỏ phần nước còn đọng lại trên mặt nền. Lưu ý không làm ảnh hưởng đến độ phẳng của nền bê tông

Tiến hành xoa nền bê tông: Đội ngũ chuyên thi công xoa nền sẽ dùng máy xoa tự vận hành kết hợp máy xoa công nghiệp xoa trên nền bê tông để tạo độ phẳng hơn, đẹp hơn. Nếu chủ đầu tư không yêu cầu xoa sika thì chỉ cần dùng máy xoa đi xoa lại để tạo độ phẳng bóng đúng yêu của cho khách hàng là hoàn thiện quá trình xoa.

Nếu chủ đầu tư có yêu cầu xoa sika thì sau khi xoa lượt đầu sẽ tiến hành rắc sika đều lên bề mặt nền trung bình là 3 kg/m². Tùy vào diện tích của công trình đó mà cân đong sao cho lượng sika phù hợp và tiến hành dùng máy xoa xoa lại để nền được phẳng đẹp hơn rồi tiến hành bảo dưỡng.

Lưu ý, chuẩn bị đội ngũ nhân công xoa nền bê tông sao cho thời gian xoa cũng như nền bê tông đạt hiệu quả tốt nhất.

Gía nhân công làm mặt bê tông

Công trình xoa nền bê tông

Đến với đơn vị chuyên nhận xoa nền bê tông nhà xưởng, kho bãi, sân, siêu thị, trường học,..và nhiều công trình lớn nhỏ khác, khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng của công trình mà đội ngũ chúng tôi mang lại.

Ngoài xoa nền, đơn vị chúng tôi có cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm và xe bơm bê tông để hỗ trợ khách hàng trong từng công trình

Khu vực hoạt động của công ty bao gồm: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. 

Liên hệ với chúng tôi: 0836868268 (Mr Dũng) để được báo giá tốt nhất và chính xác nhất cho từng khu vực.

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi:

  • Gía cả luôn tốt chất thị trường

  • Chất lượng luôn đi đầu, đảm bảo đúng yêu cầu của chủ đầu tư

  • Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ. Nhân viên thân thiện, làm việc hết mình

  • Ở đâu cần bê tông và dịch vụ xoa nền bê tông thì ở đó có chúng tôi - Luôn tận tâm với khách hàng

  • Thời gian phục vụ: 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nhé


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần