0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Trạm trộn bê tông tươi huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai

Trong ngành công nghiệp xây dựng, chất lượng của bê tông rất quan trọng và có thể nói là ảnh hưởng đến 60% chất lượng công trình. Bạn đang sống tại huyện Vĩnh Cửu thuộc tỉnh Đồng Nai và chưa tự tin lắm với chất lượng bê tông được pha trộn thủ công vì tỉ lệ thành phần chỉ mang tính ước đoán theo kinh nghiệm của người thợ. Bạn đã nghe qua có một phương pháp trộn bê tông với tỉ lệ chính xác và năng suất cao hơn nhiều, đó là sử dụng trạm trộn bê tông tươi. Vậy trạm trộn bê tông tươi là gì làm ao để có trạm trộn bê tông tươi huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai thật chất lượng?

Trạm trộn bê tông huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai là gì?

Việc trộn bê tông theo phương pháp truyền thống với công thức trộn 1 nước – 1 đá – 1 xi măng bằng phương pháp thủ công với máy trộn xi măng vốn được ưa chuộng với nhiều dự án thi công công trình nhỏ vì tính tiện gọn, nhanh chóng của nó. Hơn nữa, các công trình xây dựng chỉ yêu cầu loại bê tông với kết cấu đơn giản nên dù tỉ lệ có sai lệch một tí cũng không ảnh hưởng gì, vì sự đo đạc về tỉ lệ hoàn toàn dựa theo cảm quan của người thợ trộn.

bê tông tự trộn

Trộn bê tông thủ công năng suất và chất lượng bê tông không đảm bảo

Tuy nhiên, với những công trình lớn, đòi hỏi nhiều loại bê tông với tỉ lệ pha trộn khác nhau cho từng hạng mục công trình thì việc chính xác trong tỉ lệ các nguyên liệu lúc này là cực kỳ quan trọng.  Việc ước lượng tỉ lệ trộn các nguyên liệu bằng mắt thì không thể chính xác cho từng loại bê tông mà kỹ sư yêu cầu, chưa kể đến việc các nguyên liệu này được lấy từ những nguồn khác nhau, không tương thích nhau cũng như không đảm bảo về chất lượng.

Từ đó, công nghệ làm bê tông tươi từ trạm trộn bê tông đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng sản phẩm bê tông tốt nhất cho mọi công trình. Trạm trộn bê tông là một công trình nhỏ được xây dựng nhằm mục đích trộn bê tông tươi với công nghệ khoa học hiện đại nhằm mang đến sản phẩm bê tông có thành phần nguyên liệu chính xác và năng suất sản xuất cực cao. Thiết kế của trạm trộn bê tông gồm các xi lanh lớn để chứa nguyên liệu, từng loại nguyên liệu trộn bê tông được đổ vào đầy rồi sẽ thông qua bảng điều khiển điện tử để điều chỉnh tỉ lệ nguyên liệu rồi từ đó sẽ trộn bê tông theo đúng tỉ lệ bạn yêu cầu. Khối lượng bê tông được trộn trong một lần là rất lớn, do đó chất lượng, tỉ lệ được pha đều đồng nhất với nhau. 

bê tông huyện vĩnh cửu đồng nai

Quy mô của một trạm trộn bê tông huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai

Chọn trạm trộn bê tông tươi huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai ở đâu là tốt nhất?

Khi muốn có được sản phẩm bê tông tươi tốt về giá thành, chất lượng nguyên liệu, tỉ lệ trộn chính xác thì bạn cần phải tìm trạm trộn bê tông tươi uy tín, có thâm niên trong nghề. Trong các công ty sản xuất bê tông tươi hiện nay thì công ty bê tông toàn miền Namlà công ty phân phối, cung ứng bê tông tươi lớn của khu vực Đông Nam Bộ với nhiều trạm bê tông tươi tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác như Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai với đội ngũ nhân viên am hiểu về chất lượng nguyên liệu, có nhiều kinh nghiệm và công nghệ pha trộn hiện đại, đáp ứng đủ các yêu cầu gay gắt nhất của từng loại bê tông cho từng hạng mục công trình. Tại tỉnh Đồng Nai, chúng tôi có trạm trộn bê tông tươi huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai luôn sẵn sàng để cung ứng bê tông tươi cho bạn với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và có xe chở bê tông đến mọi công trình trong địa bàn tỉnh.

Chúng tôi đính kèm bảng báo giá bê tông tươi cập nhật mới nhất năm 2018 tại Trạm trộn bê tông tươi Huyện Vĩnh Cửu- Đồng Nai, các bạn tham khảo và lựa chọn.

Tuy nhiên để chính xác nhất quý khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến nhân viên bán hàng để có giá tốt hơn.

BẢNG GIÁ  BÊ  TÔNG TƯƠI TẠI ĐỒNG NAI MỚI NHẤT  2018

STT

Bê tông theo TCVN

Mẫu (15×15×15)cm

Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Bê tông M200R28 10 m3 1.110.000  
2 Bê tông M250R28 10 m3 1.160.000  
3 Bê tông M300R28 10 m3 1.210.000  
4 Bê tông M350R28 10 m3 1.270.000  
5 Bơm  ≥28 m3   m3 95.000 Sàn 0 → 3 (*)
6 Bơm < 28 m3, bơm nền sàn   Ca 3.000.000 Sàn 0 → 3 (*)
7 Bơm < 28 m3, cọc nhồi, vách cột   Cọc 3.500.000  
8 Ca dự phòng công trình nhưng không bơm     3.000.000 Chờ ≥ 4h
9 Phụ gia đông kết nhanh(R7) 80%   m3 70.000  
10 Phụ gia chống thấm B6   m3 60.000  


LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

Hotline: 0947.629.829

                 
 

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần