0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Trạm trộn bê tông tại TPHCM

Trạm trộn bê tông tại TPHCM chuyên sản xuất và cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình dân dụng và công nghiệp phục vụ cho các quận huyện trong TPHCM

Trạm trộn bê tông tại tphcm

Trạm trộn bê tông tại tphcm

HOẠT ĐỘNG CUA TRẠM TRỘN BÊ TÔNG TẠI TPHCM

Trạm trộn bê tông tại TPHCM là nơi sản xuất khối lượng bê tông lớn theo đúng tất cả các loại cường độ mác bê tông mà khách hàng yêu cầu nhờ hệ thống máy móc lắp đặt và cơ chế vận hành tự động. Hiện nay, trạm trộn bê tông không còn xa lạ với mọi người nhờ vào nhu cầu sử dụng bê tông tươi trộn sẵn ngày càng cao, được sư dụng hầu hết cho các công trình tại TPHCM, vì tính tiện lợi và ưu việt của ngành bê tông tươi mang lại cho các công trình nhiều lợi ích.

Đối với việc lựa chọn bê tông tươi tại trạm và bê tông tự trộn thì bê tông tươi trộn sẵn tại trạm bê tông có nhiều ưu điểm vượt trộn hơn. Cụ thể, trộn bằng máy nên mức độ đồng đều về chất lượng là như nhau, đạt đúng cường độ bê tông, khối lượng luôn được đảm bảo chuẩn xác, nguồn nguyên liệu nhập vào luôn được kiểm tra về chất lượng cũng như giá cả trước khi nhập về. Ngoài ra, việc cung cấp bê tông tươi luôn được diễn ra nhanh chóng góp phần tiết kiệm thời gian và công sức cho các chủ đầu tư giúp theo kịp tiến độ của đơn vị.

Trạm trộn bê tông tại TPHCM được dùng trong xây dựng, công suất hoạt động của mỗi trạm đều lớn từ 120 m3/h đến 140 m3/h, hỗ trợ cho các công trình lớn, nhỏ một cách hiệu quả và tiện lợi nhất.

Mỗi trạm đều có cơ chế hoạt động riêng biệt nhưng về cơ bản đều mang đến sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm chất lượng đến tận công trình cho khách hàng. Tùy vào khối lượng cũng như loại mác bê tông và các phụ gia kèm theo mà người vận hành trạm sẽ nhập đúng các số liệu vào để máy tự động cập nhật sản xuất theo đúng yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề, các cán bộ có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành bê tông tươi, trải qua nhiều công trình thực tế giúp đơn vị rút ra được nhiều bài học quý báu để dần hoàn thiện mình và hơn 10 năm hoạt động, được sự hợp tác của rất nhiều đôi tác, khách hàng là các chủ thầu, chủ đầu tư đã mang đến cho đơn vị nhiều động lực để phấn đấu nhằm hướng đến những giá trị cho khách hàng, mang đến sự hài lòng cho đối tác cả về chất lượng cũng như giá bê tông tươi tại tphcm.

Trạm trộn bê tông tươi TPHCM

Trạm trộn bê tông tươi TPHCM

Tại TPHCM, công ty có hơn 10 trạm trộn được đặt tại các quận huyện nhằm giúp việc tham quan, đặt hàng và cung cấp bê tông được thuận tiện. Với hệ thống xe bồn  nhiều loại có sức chứa từ 7 m3 đến 10 m3 bê tông. Đội vận chuyển xe bồn luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Hãy đến với công ty chúng tôi với hệ thống trạm trộn rộng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước. Khi khách hàng có nhu cầu cần cung cấp bê tông tươi tại các khu vực trên hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Rất hân hạnh được hợp tác!!!

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

                 
 

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 210 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0947.629.829

Email: betongmiennam.com.vn@gmail.com

Website: betongmiennam.com.vn

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần