083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Trạm trộn bê tông tại Bến Cát Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi tại Bến Cát Bình Dương là đơn vị cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm chất lượng, giá cạnh tranh trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Bê tông tươi Bến Cát Bình Dương

Bê tông tươi tại Bến Cát Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi ở Bến Cát Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi Bến Cát là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình nhà dân dụng, công trình công nghiệp, tòa nhà cao tầng với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều đơn vị dùng bê tông thủ công khác. Với hệ thống máy móc vận hành tự động, cơ chế quản lý chuyên nghiệp từ khâu nhập vật liệu đến giai đoạn sản xuất bê tông đều được kiểm tra về chất lượng và giá cung cấp bê tông tại trạm luôn chuẩn và chính xác nhất trong khu vực. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi và đơn vị trạm trộn tại Bến Cát là một đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự uy tín và những giá trị thiết thực mà đơn vị mang lại cho khách hàng. Chính vì thế, đơn vị tại đây luôn được hầu hết khách hàng trong khu vực lựa chọn.

Một số ưu điểm của trạm trộn bê tông tại Bến Cát:

  • Cung cấp bê tông kịp thời và kịp tiến độ

Với công suất tram hoạt động từ 120 m3/h đến 140 m3/h thì trạm luôn đáp ứng kịp thời bê tông tươi cho các đối tác lớn và nhỏ trong khu vực, những công trình cần 1000m3 trong ngày đơn vị vẫn cấp để theo kịp tiến độ thi công cho khách hàng. Chủ đầu tư chỉ cần đặt lịch trước cho nhân viên tại trạm qua sdt 0947 629 829 là xong và chờ đến ngày đổ theo đúng lịch đặt thì bên trạm sẽ cung cấp đủ và đúng khối lượng cũng như mác bê tông cho khách hàng.

  • Bê tông tươi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Hệ thống máy móc thiết bị được vận hành tự động cùng với việc quản lý trong quá trình bồn trộn bê tông, đơn vị luôn cho ra những khối bê tông tươi đảm bảo về chất lượng cũng như cường độ bê tông cho khách hàng.

  • Phụ gia kèm theo (nếu có) tùy theo yêu cầu

Trạm trộn cung cấp bê tông tươi kèm một số phụ gia đông kết nhanh R7, R14 và phụ gia chống thấm B6, B8, B10... Tùy vào tính chất công trình và đơn vị thi công mà sẽ thêm phụ gia vào bê tông tươi cho phù hợp.

Trạm bê tông tại Bến Cát Bình Dương

Bê tông tươi Bến Cát Bình Dương

  • Cung cấp bê tông cho tất cả các công trình kể cả địa hình chật hẹp

Với hệ thống xe bơm bê tông gồm bơm ngang và bơm cần luôn hỗ trợ trong quá trình đổ bê tông sẽ giúp cho các công trình xa mặt đường hay đường nhỏ hoặc các công trình đổ sàn đều có thể dùng bê tông tươi được để rút ngắn thời gian thi công so với đơn vị dùng bê tông trộn thủ công. Trạm trộn bê tông ở Bến Cát hoạt động trong phạm vi đạt tiêu chuẩn về trật tự và giữ gìn vệ sinh môi trường, không làm ảnh hưởng tới dân cư xung quanh.

  • Cung cấp bê tông với giá cả phù hợp nhất

Trạm trộn bê tông ở Bến Cát là đơn vị ngoài cung cấp bê tông tươi chất lượng còn cung cấp với mức giá phù hợp nhất, giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Tại trạm đơn vị đã nhập nguồn vật liệu từ: cát, đá, xi măng tại các nhà sản xuất, các nhà phân phối làm giảm giá thành bê tông xuống cho khách hàng. Cát, đá bên đơn vị đã nhập từ Đồng Nai, xi măng dùng xi măng Hà Tiên và xi măng Holcim. Máy móc thiết bị được nhập khẩu với công nghệ hiện đại giúp làm giảm chi phí giá bê tông tươi tại trạm.

  • Dịch vụ khác đi kèm tại trạm trộn bê tông tươi ở Bến Cát

Tại trạm có đơn vị chuyên thi công các dịch vụ quanh lĩnh vực xây dựng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: Dịch vụ xoa nền sàn nhà xưởng, dịch vụ cung cấp cọc và ép cọc bê tông trọn gói giá rẻ tại Bến Cát và các khu vực huyện, thị xã tỉnh Bình Dương.

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ khác tại trạm vui lòng liên hệ trực tiếp số: 0947 629 829 để được báo giá chính xác nhất

Bê tông tươi Bình Dương - hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

Báo giá bê tông tươi Bến Cát

Gía bê tông tươi tại Bến Cát

Tại Bến Cát Bình Dương, có 2 trạm trộn được lắp đặt tại đây để phục vụ cho các công trình lân cận.

Địa chỉ: Bến Cát, Bình Dương

TRẠM 1 TRẠM 2
Công suất thiết kế: 120m3/h Công suất thiết kế: 140m3/h
Hệ thống trạm trộn: Ciscoma Hệ thống trạm trộn: Ciscoma
Sức chứa kho cốt liệu: 1,000m3 Sức chứa kho cốt liệu: 1,000m3
Xuất xứ: Ý Xuất xứ: Ý
Nguồn nước: Thủy cục Nguồn nước: Thủy cục
Phụ gia sử dụng: Sika, Grace Phụ gia sử dụng: Sika, Grace

Trạm trộn bê tông tươi tại Bến Cát có hệ thống máy móc vận hành tự động đảm bảo bê tông tươi được trộn luôn đúng khối lượng và cường độ bê tông mà khách hàng yêu cầu. Khâu nhập nguyên vật liệu: cát, đá, xi măng đều được kiểm định chất lượng. 
Ngoài cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm thì trạm còn có hệ thống xe bơm bê tông hỗ trợ cho quá trình thi công được thuận lợi hơn.
Mỗi trạm đều hoạt động với công suất lớn, có thể lên đến 140 m3/h để theo kịp tiến độ các công trình lớn cho đối tác.

Đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, kỹ sư chuyên ngành có tay nghề cao, nhiệt tình và đầy trách nhiệm trong công việc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Chính vì thế, trạm trộn bê tông tươi tại Bến Cát luôn là lựa chọn hàng đầu cho các đối tác tại đây.

Bảng báo giá bê tông tươi tại Bến Cát Bình Dương mới nhất

Bê tông tươi Bình Dương gửi tới Qúy khách hàng bảng báo giá bê tông ở khu vực Bến Cát Bình Dương. Vui lòng xem bảng giá sau:

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI BÌNH DƯƠNG

Bê tông tươi (mác) Tiêu chuẩn Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m3)
Bê tông tươi Mac 100 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.100.000
Bê tông tươi Mac 150 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.150.000
Bê tông tươi Mac 200 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.200.000
Bê tông tươi Mac 250 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.250.000
Bê tông tươi Mac 300 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.310.000
Bê tông tươi Mac 350 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.370.000
Bơm bê tông > 30 m3     m3 100.000
Bơm bê tông < 30 m3     Ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7     m3 80.000
Phụ gia chống thấm B6     m3 80.000
Phụ gia chống thấm B8     m3 90.000
Phụ gia chống thấm B10     m3 120.000
Tăng độ sụt +2 đơn giá cộng thêm     m3 25.000

Để được tư vấn và báo giá bê tông tươi tại Bến Cát Bình Dương khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh theo sdt: 0947629829 để được báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm: Trạm trộn bê tông tươi tại Thị xã Dĩ An Bình Dương

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 

Tags: Gía bê tông tươi ở Bến Cát, báo giá bê tông tươi ở Bến Cát, bê tông tươi ở Bến Cát, giá bê tông thương phẩm tại Bến Cát Bình Dương, giá bê tông tươi tại bình dương, bao gia be tong tai Bến Cát, trạm trộn bê tông ở Bến Cát, cung cấp bê tông tươi ở Bến Cát,  báo giá bê tông tươi 2023 ở Bến Cát


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần