083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Nhận cào cán xoa nền bê tông nhà xưởng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Đơn vị chuyên nhận cào cán xoa nền bê tông nhà xưởng tại các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Dịch vụ thi công làm mặt bê tông uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Nhận cào cán xoa nền bê tông

Nhận cào cán xoa nền bê tông nhà xưởng

DỊCH VỤ CHUYÊN NHẬN XOA NỀN BÊ TÔNG

Đơn vị chúng tôi hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bê tông nói chung và xoa nền làm mặt bê tông nói riêng, thực hiện xoa nền hoàn thiện cho hàng trăm, hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bình Phước. Với phương châm: "Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi". Đơn vị chúng tôi luôn lấy chất lượng đi đầu và cũng chính vì thế, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng để chúng tôi hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cho công trình.

Lĩnh vực hoạt động xoa nền bao gồm:

 • Nhận khoán xoa nền bê tông, xoa đánh mặt bê tông
 1. Xoa đánh mặt giúp cho bề mặt láng bóng, tạo cứng mặt nền. 

 2. Xu hướng dùng mặt bê tông thành mặt mộc màu xi măng tạo cho mặt nền vừa hiện đại lại bền đẹp

 • Nhận xoa nền bê tông có Sika

 1. Xoa nền bê tông Sika nhà xưởng, tầng hầm.
   
 2. Xoa Sika làm mặt nền sân vận động, đường đi, quán cafe, quán nhậu,... Toàn bộ được đánh bằng máy với những kỹ thuật tiên tiến nhất.
 3. Thi công xoa nền hardener, xoa Sika giúp nền sàn tăng cứng, không cần dán gạch men
   

Đội thi công làm mặt bê tông làm việc chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng

http://betongmiennam.com.vn

Công ty xoa nền bê tông

Nhận xoa nền bê tông

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XOA NỀN BÊ LÀM MẶT BÊ TÔNG

Xoa nền làm mặt bê tông hay xoa sika có rất nhiều lợi ích đối với chủ đầu tư cũng như về mặt thẩm mỹ

 • Xu hướng làm bê tông thay thế gạch men cho các công trình hiện đại tạo nên màu sắc mới cho công trình đồng thời tăng tính thẩm mỹ, làm bề mặt nền bê tông được đẹp hơn.

 • Đối với những công trình nhà xưởng, tầng hầm để xe ở siêu thị, nền chung cư hay đường xá,... Xoa nền giúp không lên bụi bẩn, bề mặt ít bị vỡ nứt khi bị va chạm, nếu có bụi bẩn cũng dễ được lau chùi.

Tùy vào từng công trình xoa nền có yêu cầu cắt ron bê tông hay xoa bóng bê tông, xoa nhám,... Đơn vị thi công sẽ đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN XOA NỀN CÓ BỘT TĂNG CỨNG HARDENER SIKA

Với trường hợp xoa nền bê tông thông thường quy trình thực hiện đơn giản nên bài viết này sẽ nêu ra rõ hơn quy trình thực hiện việc xoa nền có chất tăng cứng bề mặt sika

Thi công chất tăng cứng hardener được rải bằng tay thành hai lớp, khoảng 2/3 lượng vật liệu được dùng cho lớp thứ nhất và phần còn lại sẽ dùng cho lớp thứ hai.

Bước 1: Rải bột sika lớp thứ nhất lên

Trước tiên, đơn vị thi công sẽ chia khu vực nền thành từng ô nhỏ giúp tiện lợi trong việc căn ước hàm lượng sika cho từng khu vực. Sau đó, đợi bề mặt bê tông bốc hết hơi nước, se lại thì tiến hành xoa đều lại mặt bê tông và bắt đầu rải lớp thứ nhất lên. Chú ý với những khi vực bê tông khô nhanh hơn như: cửa, cột,...thì sẽ rải trước rồi mới rải những khu vực khác. Khi rải xong đợi cho sika sậm màu lại và nền bê tông đủ cứng thì lấy máy xoa xoa đều lên bề mặt bê tông thêm lần nữa, những nơi ngóc ngách khó xoa bằng máy thì có thể dùng xoa tay để xoa.

Bước 2: Rải bột sika còn lại lên

Sau khi xoa xong ở bước thứ nhất thì tiến hành rải luôn lớp thứ 2 luôn và đợi sika sẫm màu lại thì dùng tiếp máy xoa xoa thêm lần nữa. Nếu nền bê tông cần độ nhám chống trơn trượt thì chỉ cần bảo dưỡng sau lớp xoa này. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư mà sẽ tiến hành xoa thêm nhiều lần hay ít lần.

Nếu chỉ cần độ bóng vừa phải, nền chống trơn trượt thì xoa thêm 1 đến 2 lần cho mặt bê tông bóng tùy vào độ đóng rắn của nền bê tông.

Nếu muốn nền bóng loáng thì đợi nền bê tông se cứng lại rồi dùng máy xoa với lưỡi xoa nằm ngang hoặc nằm nghiêng tùy thuộc vào độ bóng yêu cầu

Xoa nền hoàn thiện

Xoa hoàn thiện nền bê tông

NHỮNG LƯU Ý KHI XOA NỀN BÊ TÔNG CÓ BỘT TĂNG CỨNG HARDENER, BỘT SIKA

Đánh bóng bề mặt nền chỉ áp dụng với những sản phẩm có màu xám tự nhiên, không nên áp dụng đánh bóng nền sàn cho các sản phẩm màu xanh lá, màu đỏ,...

Trong thời tiết khô hanh, gió mạnh nên tiến hành xoa nhanh hoặc tăng cường nhân công xoa hoàn thiện rồi bảo dưỡng bề mặt nền sàn để tránh trường hợp nền bị khô nhanh sẽ dễ nứt.

Tiến hành bảo dưỡng bề mặt bê tông sau khi xoa hoàn thiện. Hiện có rất nhiều loại hợp chất để bảo dưỡng nền bê tông như: hợp chất dạng lỏng, không màu và tiến hành che phủ bề mặt để tránh mưa gió hoặc bị ố màu do các tác nhân khác

Khách hàng cần tham khảo thêm thông tin khác về xoa nền bê tông, xoa nền sika xám, xoa nền sika xanh, xoa sika tăng cứng bề mặt bê tông vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần