0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Gía bê tông tươi tại Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa là trung tâm phát triển đô thị của tỉnh Đồng Nai nên tiềm năng về kinh tế và tốc độ gia tăng công trình của thành phố đang phát triển dần lên. Là chủ đầu tư bạn luôn quan tâm đến vấn đề nguồn cung cấp bê tông tươi cho công trình xây dựng của mình, nên chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về bê tông tuoi uy tín cũng như giá bê tông tươi tại Biên Hòa cho khách hàng tham khảo.

Bê tông tươi Biên Hòa - Đồng Nai

Bê tông tươi Biên Hòa - Đồng Nai

Nên chọn đơn vị cung ứng bê tông chất lượng, uy tín

Nếu bạn thấy nền bê tông sau khi thi công bị những triệu chứng như rỗ ong, nền bị nhám, nứt vỡ,… thì có thể bạn đã phạm vào một hoặc nhiều những nguyên nhân sau đây:

Độ kết dính nguyên vật liệu kém: chất lượng xi măng và tỉ lệ nước ảnh hưởng đến độ kết dính của bê tông tươi cũng như thành phẩm sàn bê tông sau khi thi công. Nguyên nhân có thể do bạn đã pha trộn với tỉ lệ nước quá cao khiến bê tông tươi quá sệt, các vật liệu cứng dễ lõm xuống dưới tạo nên mặt sàn bê tông bị rỗ ong, độ bền bề mặt kém. Cũng có khi do xi măng được sử dụng quá hạn sử dụng, bị trộn chung với xi măng cũ đã có nhiều tạp chất và men si sinh.

Do đội ngũ thi công chưa vững về kỹ thuật: do không biết kỹ thuật bơm bê tông hoặc khi bơm bê tông thay đổi độ cao quá đột ngột làm những vật liệu cốt liệu bị chèn xuống dưới cùng. Điều này cũng gây ra hiện tượng làm sàn bê tông kém chất lượng như trên.

Nguyên liệu cốt liệu kém chất lượng: cốt liệu gồm đá và cát là nguyên liệu quyết định đến độ cứng, sức bền chịu lực cơ học của sàn bê tông. Nếu tỉ lệ đá vừa đủ, sàn bê tông sẽ có chất lượng tốt, nếu thiếu thì sàn bê tông sẽ yếu, chịu lực kém, dư thì sàn bê tông sẽ dễ nứt, gãy. Đôi khi tỉ lệ đá và cát được đảm bảo nhưng nguyên liệu lại trộn lẫn với tạp chất, đá non, đá vụn do sự gian dối của bên cung ứng cũng làm cho chất lượng công trình bê tông cũng bị giảm sút.

tram-tron-be-tong-uy-tin-tai-bien-hoa

Một trạm trộn bê tông tươi đủ tiêu chuẩn

Chất lượng bê tông tươi Biên Hòa của Công ty bê tông toàn miền Nam như thế nào?

Công ty bê tông toàn miền Nam vốn được xem là một trong những đơn vị cung ứng bê tông tươi lớn nhất và uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ gồm Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước, trong đó có nhà máy và trạm trộn bê tông tươi Biên Hòa. Sự phát triển của chúng tôi đồng hành theo giá trị lợi ích và niềm tin của khách hàng trong suốt nhiều năm qua bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Cam kết chất lượng bê tông tươi của Công ty bê tông toàn miền Nam đến từ quy trình chọn lựa nguyên liệu cẩn thận, đảm bảo tính trung thực, không dùng các nguyên vật liệu chất lượng kém, nguyên vật liệu cũ hay loại pha trộn tạp chất cho đến quy trình bê tông được trộn với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, kiếm soát chất lượng đầu ra chặt chẽ. Không những thế, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn cho bạn về cách bơm bê tông, bảo quản sàn bê tông sao cho thật hiệu quả với từng công trình.

Bảng giá bê tông tươi tại Biên Hòa năm 2018

Chúng tôi xin gửi bảng báo giá bê tông tươi để khách hàng tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI TẠI BIÊN HÒA MỚI NHẤT 2018

STT Cường độ bê tông (Mác) Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m2)
1 Bê tông tươi mác 100# 10 M2 1.030.000
2 Bê tông tươi mác 150# 10 M2 1.080.000
3 Bê tông tươi mác 200# 10 M2 1.130.000
4 Bê tông tươi mác 250# 10 M2 1.180.000
5 Bê tông tươi mác 300# 10 M2 1.240.000
6 Bê tông tươi mác 350# 10 M2 1.300.000
7 Bê tông tươi mác 400# 10 M2 Thỏa thuận
8 Bê tông tươi mác 450# 10 M2 Thỏa thuận
9 Bê tông tươi mác 500# 10 M2 Thỏa thuận


Để được tư vấn và báo giá bê tông tươi Đồng Nai mới nhất vui lòng liên hệ:  Bảng báo giá bê tông tươi trên đây đã cung cấp đầy đủ giá bê tông tươi cho tất cả các loại Mác phù hợp với từng công trình riêng biệt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ gia bê tông R7,R4... Chống thấm B6, B10, B12, bê tông tươi Mác cao.

Mr Dũng: 0947.629.829

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

                 
 

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần