083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi quận Phú Nhuận TPHCM

Bê tông tươi là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và được bê tông toàn miền nam cung cấp ra thị trường tại khu vực Quận Phú Nhuận TPHCM, được sản xuất tại trạm trộn bê tông nên sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, mức độ uy tín cao, đơn vị gửi tới bạn đọc bảng báo giá bê tông tươi tại quận Phú Nhuận mới cập nhật để bạn tham khảo

Bê tông tươi quận Phú Nhuận TPHCM

Công trình quận 4 tphcm

Bạn đã biết nơi cung ứng bê tông tươi quận Phú Nhuận chất lượng chưa? Khi đời sống xã hội càng tăng cao thì yêu cầu về kỹ thuật trong mọi mặt của cuộc sống cũng tăng cao về chất lượng cũng như mỹ thuật. Ngành xây dựng cũng vậy, để đảm bảo được chất lượng và mỹ thuật của công trình, bạn phải có sự chuẩn bị tốt về mặt nguyên vật liệu xây dựng. Trong đó việc chọn lựa bê tông thương phẩm chất lượng là điều không thể bỏ qua. Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh. 

Mua bê tông tươi ở Quận Phú Nhuận

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi, là loại bê tông được làm sẵn từ việc pha trộn giữa những cốt liệu cứng như đá, cát với chất kết dính dùng trong xây dựng là xi măng và nước để có thể tạo hình trong dạng lỏng, bạn chỉ việc mua và dùng trực tiếp cho công trình đang thi công. Bê tông thương phẩm còn là để phân biệt với bê tông thủ công, là loại bê tông mà bạn phải tự pha trộn trực tiếp chứ không được làm sẵn.

Trạm trộn bê tông ở Quận Phú Nhuận

Trạm trộn bê tông là nơi sản xuất ra bê tông thương phẩm với máy móc và trang thiết bị công nghệ hiện đại với quy mô lớn. Cấu tạo của một trạm trộn bê tông gồm có những ống xi lanh lớn để chứa nguyên liệu, ống xả để thải nguyên liệu thừa, bồn chứa lớn để chứa các nguyên liệu, cối trộn để quay, trộn các nguyên liệu và hệ thống điều khiển điện tử công nghệ cao để điều khiển cả quy trình thao tác. Cuối cùng nơi xả nguyên liệu bê tông thương phẩm đã hoàn tất vào các xe vận chuyển bê tông thương phẩm chuyên dụng. Loại xe này có bồn bê tông xoay liên tục để chứa bê tông tươi giúp cho bê tông tươi trong xe không bị khô trong quá trình vận chuyển.

Trạm trộn bê tông tươi quận Phú Nhuận sẽ mang đến cho bạn chất lượng bê tông tươi tốt hơn là bê tông tự trộn thủ công vì thành phần tỉ lệ nguyên liệu được đo bằng máy sẽ chính xác hơn đồng thời cho ra thành phẩm với công suất cực lớn, gấp nhiều lần so với sử dụng máy trộn bê tông hay trộn bê tông thủ công.

Cung cấp bê tông ở Phú Nhuận

Cấp bê tông quận Phú Nhuận tphcm

Nếu bạn muốn tìm trạm trộn bê tông tươi quận Phú Nhuận thì trạm trộn bê tông của công ty bê tông toàn miền Nam là địa chỉ đáng tin cậy. Với thâm niên trong ngành hơn 8 năm, phục vụ, cung ứng cho hơn 3000 công trình lớn nhỏ khác nhau thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng bê tông tươi từ nguồn nguyên liệu mới, không pha lẫn tạp chất và quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Hãy liên hệ chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm bê tông tươi tốt nhất với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Nhà máy bê tông tươi Phú Nhuận

Công trình bê tông quận Phú Nhuận TPHCM

Giá bê tông tươi tại Quận Phú Nhuận

Để biết được một khối bê tông tươi tại quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền hãy xem bảng báo giá sau:

Bảng báo giá bê tông tươi TPHCM

Mác bê tông Tiêu chuẩn Độ sụt ĐVT đơn giá
Bê tông tươi Mac 100 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.080.000
Bê tông tươi Mac 150 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.130.000
Bê tông tươi Mac 200 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.180.000
Bê tông tươi Mac 250 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.230.000
Bê tông tươi Mac 300 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.290.000
Bơm bê tông > 30m3     m3 100.000
Bơm bê tông < 30m3     ca 3.000.000
Phụ gia chống thấm B6     m3 80.000
Phụ gia chống thấm B8     m3 90.000
Phụ gia đông kết nhanh R7     m3 80.000
Tăng độ sụt đơn giá cộng thêm     m3 25.000

Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm chất lượng bê tông tươi quận Phú Nhuận tốt nhất từ công ty bê tông toàn miền Nam.

>>> Xem thêm: Báo giá bê tông tươi Quận Tân Phú TPHCM

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 

Tags: bê tông tươi quận Phú Nhuận tphcm, giá bê tông quận Phú Nhuận, giá bê tông mac 200 quận Phú Nhuận, giá bê tông mác 250 ở Quận Phú Nhuận, bê tông giá rẻ tphcm


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần