0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Gía bê Tông Tươi Nguyên Thịnh

Bê tông tươi Nguyên Thịnh chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm phục vụ cho các công trình lớn nhỏ tại TPHCM, Long An,... với mức giá phù hợp cạnh tranh thị trường

Bê tông tươi Nguyên Thịnh

Bê tông tươi Nguyên Thịnh

ƯU ĐIỂM VÀ THẾ MẠNH CỦA TRẠM TRỘN BÊ TÔNG TƯƠI NGUYÊN THỊNH

Thương hiệu bê tông tươi Nguyên Thịnh đã gắn bó với nhiều công trình trong suốt thời gian hoạt động. Để đưa thương hiệu lên cao mà được nhiều người quan tâm và biết đến Nguyên Thịnh đã không ngừng cố gắng phấn đấu và vươn lên hoàn thiện toàn bộ hệ thống quản lý và đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất cả về chất lượng và giá bê tông tươi Nguyên Thịnh cũng phù hợp.

Vậy, tại sao đối tác những khách hàng luôn tìm đến Nguyên Thịnh để hợp tác và đơn vị có những thế mạnh và ưu điểm gì mời bạn đọc cùng tham khảo

1. Cung cấp bê tông tươi đạt chuẩn về chất lượng:

Cơ chế quản lý thắt chặt, hệ thống máy móc được lắp đặt điện tử, nguồn vật liệu đầu vào luôn được kiểm định về chất lượng tước khi nhập về để sản xuất bê tông tươi và tỷ lệ pha trộn của các vật liệu với nhau được đồng đều nên từng khối bê tông được sản xuất ra luôn đạt chuẩn về chất lượng, tùy vào từng loại cường độ mác bê tông mà khách hàng yêu cầu thì tại trạm sẽ cho ra những khối bê tông tương ứng với loại mác đó.

2. Phục vụ tận tình và nhanh chóng:

Thay vì phải tự đi mua từng loại vật liệu mang về và sàng lọc mất rất nhiều thời gian cũng như công sức và phải chọn địa điểm để trộn bê tông tay tốn rất nhiều nguồn lực thì hãy đến với Nguyên Thịnh, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin tên công trình, thời gian và địa điểm cần đổ bê tông là xong. Bê tông tươi Nguyên Thịnh sẽ lên lịch và giao bê tông đến đúng nơi và đúng thời gian cho khách hàng, thời gian cung cấp rất nhanh chóng, gọn lẹ mà không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

3. Cung cấp các phụ gia đi kèm:

Ngoài bê tông tươi, tùy vào đặc thù của công trình cần yêu cầu những phụ gia nào thì đơn vị sẽ cung cấp các loại phụ gia đó. Trạm trộn bê tông tươi Nguyên Thịnh cung cấp các loại phụ gia đông kết nhanh R3, R4, R7, R14 và phụ gia chống thấm như: B6, B8,...luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24

4. Cung cấp bê tông tươi cho mọi công trình kể cả những nơi đông đúc, địa hình chật hẹp

Với hệ thống xe bơm ngang và bơm cần, Nguyên Thịnh luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để kịp tiến độ thi công, tại những nơi đông dân cư khi sử dụng xe cấp bê tông sẽ hạn chế tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

5. Kiểm soát được chi phí, giảm hao hụt

Băng việc đo đạc, tính toán kỹ càng của các kỹ sư đưa ra tổng khối lượng bê tông cần cung cấp thì Nguyên Thịnh sẽ dựa theo số lượng đó để cấp cho khách hàng. Nếu có những trường hợp sai số cũng chỉ ở mức độ nhẹ, việc chênh lệch số khối nhiều hơn thì đơn vị sẽ nhận ngay khối lượng cần đổ đó để chạy cho khách hàng đủ khối lượng.

Gía bê tông tươi Nguyên Thịnh

Gía bê tông tươi Nguyên Thịnh

6. Gía bê tông tươi Nguyên Thịnh luôn cạnh tranh thị trường.

Nguồn vật liệu được nhập trực tiếp từ nhà máy nên giá thành luôn thấp hơn so với một số đơn vị nhập vật liệu thông qua các đại lý, chi nhánh khác mức giá sẽ tăng cao.

7. Dịch vụ xoa nền bê tông, xoa sika

Đối với công trình nền sàn nhà xưởng, sân, tầng hầm,... cần phải xoa nền và có sika để tăng thêm độ cứng và màu sika tạo nên nét thẩm mỹ cho công trình

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với công ty bê tông tươi Nguyên Thịnh để được báo giá và cung cấp sản phẩm

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

                 
 

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 210 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0947.629.829

Email: betongmiennam.com.vn@gmail.com

Website: betongmiennam.com.vn

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần