083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Gía bê tông tươi Hoàng Sở - bê tông Hoàng Sở

Bê tông tươi Hoàng Sở là đơn vị cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại TPHCM. Công ty đưa ra báo giá bê tông tươi Hoàng Sở mới nhất để khách hàng tham khảo

Bê tông Hoàng sở là thương hiệu lớn chuyên về cung cấp bê tông hàng đầu tại các khu vực miền Nam, nếu bạn có nhu cầu sử dụng bê tông tươi để xây dựng công trình tại khu vực TPHCM, bê tông Hoàng sở là sự lựa chọn uy tín hàng đầu. Chúng tôi xin giới thiệu thông tin về công ty bê tông Hoàng Sở, trạm trộn bê tông Hoàng Sở và báo giá bê tông tươi Hoàng sở mới nhất về bạn tham khảo, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn loại bê tông phù hợp.

Bê tông tươi Hoàng Sở

Bê tông tươi Hoàng Sở

Công ty bê tông Hoàng Sở tại TPHCM

Bê tông tươi Hoàng Sở luôn được biết đến là đơn vị cung cấp bê tông tươi tại TPHCM với hàng ngàn công trình đã hợp tác cùng Hoàng Sở để xây dựng nên những thành công lớn. Thấu hiểu được những mong muốn và yêu cầu của khách hàng nhằm hướng đến những giá trị thiết thực, Hoàng Sở luôn đảm bảo cho đối tác một quy trình cung cấp bê tông tươi thuận tiện và mang lại những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bê tông tươi Hoàng Sở hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, lành nghề, cán bộ kỹ sư chuyên ngành luôn được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc có trách nhiệm, xử lý kịp thời mọi sự cố khi mắc gặp phải trong quá trình sản xuất và cung cấp bê tông đến khách hàng.

Hoạt động với phương châm: "Uy tín hơn cả doanh thu" đơn vị đã chiếm được lòng tin của khách hàng cả về chất lượng bê tông cũng như thái độ làm việc và dịch vụ chăm sóc khách hàng đã làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, đã đưa thương hiệu bê tông tươi Hoàng Sở đến gần với mọi người và đưa Hoàng Sở ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Với cơ chế quản lý chặt chẽ cùng hệ thống máy móc vận hành tự động luôn tạo ra những khối bê tông tươi đạt tiêu chuẩn về cường độ bê tông, Từ khâu đầu vào nhập vật liệu như: cát, đá, xi măng luôn được kiểm định trước về chất lượng mới đem về nhập kho. Vì vậy, đến với Hoàng Sở khách hàng luôn yên tâm về bê tông tươi. Công ty Hoàng Sở luôn cung cấp: Đủ khối lượng, đúng chất lượng và đúng thời gian giúp đối tác tiết kiệm được chi phí và thời gian cũng như theo kịp tiến độ thi công.

>>>> Xem thêm: Trạm trộn bê tông Lê Phan - Báo giá bê tông tươi Lê Phan tại đây.

Gía bê tông Hoàng Sở TPHCM

Bê tông tươi Hoàng Sở TPHCM

Trạm trộn bê tông tươi Hoàng Sở

Mạng lưới phân phối bê tông tươi Hoàng Sở tại TPHCM:

  • Bê tông tươi Hoàng Sở quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

  • Bê tông tươi Hoàng Sở quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân

  • Bê tông tươi Hoàng Sở huyện Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè

Ngoài ra, công ty bê tông Hoàng Sở đang hướng đến mở rộng thị trường cung cấp bằng cách mở thêm hệ thống trạm trộn được đặt tại nhiều vị trí của các tỉnh khác như Bình Dương giúp khách hàng có nhu cầu cần bê tông tươi sẽ được cung cấp nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cam kết bê tông Hoàng Sở

Với phương châm hoạt động: "uy tín hơn cả doanh thu" bê tông Hoàng sở làm việc nỗ lực hết mình để nhằm mang lại những giá trị chất lượng tốt nhất cho khách hàng và tinh thần trách nhiệm cao trong từng công trình kể cả những công trình nhỏ.

Với hệ thống quản lý làm việc chặt chẽ và thống nhất cùng kinh nghiệm thực tiễn, Hoàng sở luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng bê tông đạt tiêu chuẩn, cam kết cung cấp đủ khối lượng bê tông, đủ loại mác yêu cầu và đảm bảo được tiến độ thi công.

Mọi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm theo số hotline: 0836868268

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI HOÀNG SỞ TPHCM

Công ty bê tông Hoàng Sở đưa ra bảng giá bê tông chung nhất tại TPHCM, tùy vào vị trí và khối lượng bê tông mà có giá khác nhau, vì vậy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để báo giá chính xác

STT Cường độ bê tông (mác) Độ sụt ( ±2 cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
1 Bê tông tươi mác 150 R28 10 1.200.000
2 Bê tông tươi mác 200 R28 10 1.250.000
3 Bê tông tươi mác 250 R28 10 1.300.000
4 Bê tông tươi mác 300 R28 10 1.360.000
5 Bê tông tươi mác 350 R28 10 1.420.000
6 Bê tông tươi mác 400 R28 10 1.480.000
7 Bê tông tươi mác 450 R28 10 1.540.000
8 Bê tông tươi mác 500 R28 10 1.600.000


Đơn giá trên đã bao gồm VAT 10% và chi phí vận chuyển

Ngoài bê tông tươi, Hoàng Sở có hệ thống xe bơm ngang và bơm cần phục vụ cho quá trình đổ bê tông được thuận lợi. Bên cạnh đó, có các dịch vụ khác đi kèm như: Xoa nền sàn bê tông, xoa sika xám xanh và dịch vụ cung cấp cọc ép cọc bê tông trọn gói, giá tốt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG HOÀNG SỞ QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần