083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Cung cấp bê tông tươi TPHCM - 0947629829

Bê tông tươi TPHCM không còn xa lạ với mọi người, bởi ngày nay hầu hết các công trình xây dựng đều sử dụng bê tông tươi trộn sẵn vì tính tiện lợi, tiết kiệm nhiều thơi gian và công sức của khách hàng

Cung cấp bê tông tươi HCM

Cung cấp bê tông tươi TPHCM

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY BÊ TÔNG TƯƠI TPHCM

  • Công ty có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hoạt động với công suất lớn, nổi bật với chuỗi trạm trộn KYC của Nhật Bản đạt công suất tới 120 m3/h đến 140 m3/h.

  • Sở hữu nguồn nguyên liệu riêng như: cát, đá, xi măng tạo nên hệ thống hoàn toàn khép kín nên đơn vị luôn chủ động về nguyên liệu đầu vào, đảm bảo cung ứng đầy đủ và kịp thời các sản phẩm bê tông chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý nhất.

  • Hoạt động với tiêu chí: "Đúng chất lượng, đủ khối lượng và đúng thời gian" luôn mang đến uy tín trong kinh doanh và tạo niềm tin của khách hàng

  • Máy móc thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật, công suất hoạt động lớn từ 120 m3/h trở lên luôn đáp ứng đúng sản phẩm bê tông tươi theo yêu cầu

  • Hệ thống chuỗi các xe bê tông, xe bơm cần được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên công ty luôn cung ứng bê tông với khối lượng lớn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cùng các kỹ sư chuyên ngành luôn bắt kịp tiến bộ của nền kinh tế thị trường.

  • Công ty bê tông toàn Miền nam - Bê tông tươi TPHCM luôn tự hào là nhà cung cấp bê tông hàng đầu tại TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Công ty bán bê tông ở TPHCM

Công ty bê tông tươi tại TPHCM

Công ty bê tông tươi TPHCM có hệ thốn trạm trộn với máy móc vận hành tự động luôn cân bằng tỷ lệ đúng tiêu chuẩn từng loại mác bê tông, đảm bảo chất lượng từ khâu nhập vật liệu đến khâu trộn và cho ra thành phẩm là bê tông tươi. Công ty luôn đặt chất lượng bê tông lên hàng đầu và những đối tác đã từng hợp tác với công ty đều biết rõ chất lượng bê tông bên công ty chúng tôi và ngày càng tạo được sự tin tưởng của khách hàng và mang thương hiệu của công ty đến với nhiều người trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Công ty bê tông TPHCM cung cấp cho các công trình bản cấp phối cùng đầy đủ các loại mác bê tông từ mác 100 đến mác 600 tùy theo tính chất của công trình cũng như yêu cầu của khách hàng.

Hoạt động với tiêu chí: " Uy tín hơn cả doanh thu" công ty trong nhiều năm qua đã chiếm được lòng tin cũng như uy tín của mình đối với khách hàng. Ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành đơn vị cung cấp bê tông hàng đầu tại TPHCM và một số tỉnh lân cận như: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai,..

Ngoài cung cấp bê tông tươi với đội ngũ xe bơm bê tông đầy chuyên nghiệp. Tại TPHCM, đơn vị có các dịch vụ khác để phục vụ cho công trình của khách hàng như: Dịch vụ xoa nền sàn bê tông, xoa sika xám, xanh, Dịch vụ cung cấp cọc và ép cọc bê tông trọn gói giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Khách hàng có nhu cầu cần báo giá bà cung cấp bê tông tươi tại TPHCM vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cung cấp sản phẩm và các dịch vụ một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 20/10 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083.6868.268

Email: [email protected]

Website: betongmiennam.com.vn


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần