083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Cung cấp bê tông tươi khu dân cư Thảo Điền

Công ty bê tông tươi tại TPHCM chuyên cung cấp bê tông tươi khu dân cư Thảo Điền quận 2 cho các công trình dân dụng và công nghiệp với mức giá cạnh tranh thị trường

Bê tông tươi ở Thảo Điền

Cung cấp bê tông tươi khu dân cư Thảo Điền

ĐƠN VỊ CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI KHU DÂN CƯ THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Khu dân cư Thảo Điền tại quận 2 đang phát triển mạnh các công trình xây dựng nhà ở, cầu đường, công trình trong khu dân cư và cuộc sống người dân nơi đây đang ngày càng được nâng cao. Nhu cầu xây dựng tăng kéo theo bê tông tươi cũng tăng vì tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thay vì phải tốn nhiều nguồn lực và nhân công cho việc trộn bê tông, tốn nhiều thời gian và ảnh hưởng vệ sinh môi trường xung quanh, bê tông tự trộn không đồng đều và với những công trình cần khối lượng lớn lại không theo kịp tiến độ hoặc phải cần nhiều nguồn lực làm tập trung. Chính vì vậy, công ty bê tông tươi ra đời giải đáp mọi yêu cầu và khắc phục được những nhược điểm của bê tông tự trộn

Với mỗi trạm bê tông luôn được lắp đặt thiết bị hoạt động vận hành tự động, việc chia tỷ lệ luôn được đảm bảo đồng nhất, những khối bê tông được tạo ra luôn đạt cường độ, mác bê tông và đúng khối lượng khách hàng yêu cầu. Cơ chế quản lý luôn được thắt chặt từ khâu nhập vật liệu cho đến giai đoạn trộn luôn được đảm bảo. Ngoài ra, tại trạm bê tông hoạt động trong mức an toàn vệ sinh, giảm thiểu tiếng ồn, tránh ảnh hưởng đến những vùng xung quanh.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trong ngành bê tông và trải qua hàng ngàn công trình hợp tác thực tế đã giúp cho đơn vị không ngừng phát triển và ngày càng củng cố hệ thống quản lý cũng như đem đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

Đơn vị đang dần mở rộng mạng lưới cung cấp ra các tỉnh lân cận để tiếp cận thị trường, đem thương hiệu phát triển mạnh hơn nữa.

Gía bê tông tươi ở quận 2

Bê tông tươi Thảo Điền quận 2

QUY TRÌNH CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI TẠI KHU DÂN CƯ THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi liên hệ khách hàng và nhận được thông tin bên cần cung cấp bê tông thì nhân viên của trạm gần nhất của công trình sẽ báo lại trạm và giữ thông tin của khách hàng.

Khảo sát công trình

Khi đã có thông tin của khách hàng thì có nhân viên khảo sát sẽ đến công trình xem tiến độ cũng như đường xá thuận tiện cho việc đổ bê tông. Đối với những công trình mà đơn vị đã hợp tác thì không phải khảo sát nữa mà lên lịch ngày giờ đổ bê tông cho khách hàng luôn sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Và tiến hành ký hợp đồng và phương thức thanh toán là chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trước ngày đổ 1 ngày cho công ty để công ty lên lịch đổ cho khách hàng.

Cung cấp sản phẩm

Bên khách hàng sẽ báo ngày đổ bê tông và đến ngày đổ thì bên trạm sẽ tiến hành cung cấp cho công trình theo đúng khối lượng, mác bê tông cũng như các phụ gia kèm theo nếu có.

Trong quá trình cung cấp sẽ có những trường hợp chênh lệch bê tông phát sinh thêm, thì bên khách hàng sẽ báo ngay để trạm trộn cung cấp đầy đủ cho khách hàng

Sau khi hoàn thành xong việc giao bê tông tươi thì nhân viên sẽ chốt lại tổng chi phí và số tiền bê tông là bao nhiêu sau đó báo lại cho kế toán để xuất hóa đơn cho khách hàng.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì công ty bê tông tươi TPHCM đã có 2 trạm trộn được đặt tại quận 2, tùy vào từng vị trí mà đơn vị sẽ chọn trạm trộn nào cung cấp sao cho tiện lợi và đỡ mất nhiều thời gian cho khách hàng. Công suất hoạt động của mỗi trạm là 120 m3/h đảm bảo sẽ phục vụ cho các công trình bên quận 2 một cách tốt nhất.

Công trình bê tông ở quận 2

Gía bê tông tươi Thảo Điền quận 2

Tại trạm trộn bê tông cung cấp đầy đủ các loại mác bê tông  theo yêu cầu của khách hàng từ mác 100 đến mác 600. Ngoài cung cấp bê tông tươi, tại Thảo Điền quận 2 công ty còn có hệ thống xe bơm ngang, bơm cần sẵn sàng phục vụ 24/24 cho khách hàng.

Công ty còn có các dịch vụ khác kèm theo như: Dịch vụ xoa nền sàn nhà xưởng, dịch vụ cung cấp cọc và ép cọc bê tông cốt thép trọn gói tại quận 2 và các quận huyện trong TPHCM.

Để biết thêm chi tiết về giá bê tông tươi tại quận 2 khu dân cư Thảo Điền, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty theo số hotline để cấp bê tông tươi và các dịch vụ khác một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Email: [email protected]

Website: betongmiennam.com.vn


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần