083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Công ty cung cấp bê tông tươi tại TPHCM

Có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi tại TPHCM. Công ty bê tông toàn Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình lớn nhỏ tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Trạm trộn bê tông HCM

Công ty cung cấp bê tông tươi TPHCM

CÔNG TY CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI TẠI TPHCM

TPHCM là nơi phát triển cơ sở hạ tầng và các dự án lớn trong những năm gần đây làm cho nhu cầu mua bê tông tươi ngày càng tăng cũng như kỹ càng hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp bê tông tươi uy tín nhất, chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

Đối với các công trình thương mai, các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng hay các khu du lịch sinh thái là những công trình lớn đòi hỏi nhà cung cấp bê tông có các trạm trộn gần thuận tiện cho việc cung cấp, đồng thời giảm bớt thao tác chuẩn bị trong nhiều ngày cho đối tác. Bên cạnh đó, công suất làm việc của một trạm trộn phải đạt cao nhất, phục vụ cho hàng ngàn công trình trong khu vực. Vì thế, bê tông tươi miền nam luôn hiểu được những nhu cầu của khách hàng cũng như những thế mạnh của mình nên đã xây dựng hệ thống chuỗi các trạm trộn được đặt tại các khu vực khác nhau tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Công ty luôn tự hào là nhà cung cấp bê tông tươi cho khách hàng với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo chất lượng, đúng khối lượng và mác bê tông , thao tác nhanh nhẹn giúp theo kịp tiến độ trong thi công.

Hiện nay, nhu cầu mua bê tông tươi giá rẻ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khách hàng nên chú trọng về chất lượng của bê tông hơn để tránh có những trường hợp nứt hay lở bê tông. Với tiêu chí hoạt động: "Uy tín hơn cả doanh thu", công ty luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, nhằm tạo sự thân thiết và hợp tác lâu dài. Cho đến nay, công ty đã cung cấp cho hàng ngàn các công trình lớn nhỏ tại TPHCM và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, cũng là động lực lớn để công ty không ngừng phát triển và ngày càng đáp ứng nhu cầu khắt khe của đối tác cũng như thị trường.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín chất lượng nhất để có những dịch vụ tốt nhất.

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY BÊ TÔNG TƯƠI TPHCM

  • Công ty có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hoạt động với công suất lớn, nổi bật với chuỗi trạm trộn KYC của Nhật Bản đạt công suất tới 120 m3/h đến 140 m3/h.

  • Sở hữu nguồn nguyên liệu riêng như: cát, đá, xi măng tạo nên hệ thống hoàn toàn khép kín nên đơn vị luôn chủ động về nguyên liệu đầu vào, đảm bảo cung ứng đầy đủ và kịp thời các sản phẩm bê tông chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý nhất.

  • Hoạt động với tiêu chí: "Đúng chất lượng, đủ khối lượng và đúng thời gian" luôn mang đến uy tín trong kinh doanh và tạo niềm tin của khách hàng

  • Máy móc thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật, công suất hoạt động lớn từ 120 m3/h trở lên luôn đáp ứng đúng sản phẩm bê tông tươi theo yêu cầu

  • Hệ thống chuỗi các xe bê tông, xe bơm cần được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên công ty luôn cung ứng bê tông với khối lượng lớn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cùng các kỹ sư chuyên ngành luôn bắt kịp tiến bộ của nền kinh tế thị trường.

  • Công ty bê tông toàn Miền nam - Bê tông tươi TPHCM luôn tự hào là nhà cung cấp bê tông hàng đầu tại TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Gía bê tông tươi tại TP HCM

Gía bê tông tươi tại TPHCM

Bê tông tươi TPHCM cung cấp cho các công trình bản cấp phối cùng đầy đủ các loại mác bê tông từ mác 100 đến mác 600 tùy theo tính chất của công trình cũng như yêu cầu của khách hàng.

Hoạt động với tiêu chí: " Uy tín hơn cả doanh thu" công ty trong nhiều năm qua đã chiếm được lòng tin cũng như uy tín của mình đối với khách hàng. Ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành đơn vị cung cấp bê tông hàng đầu tại TPHCM và một số tỉnh lân cận như: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai,..

Ngoài cung cấp bê tông tươi với đội ngũ xe bơm bê tông đầy chuyên nghiệp. Tại TPHCM, đơn vị có các dịch vụ khác để phục vụ cho công trình của khách hàng như: Dịch vụ xoa nền sàn bê tông, xoa sika xám, xanh, Dịch vụ cung cấp cọc và ép cọc bê tông trọn gói giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Khách hàng có nhu cầu cần báo giá bà cung cấp bê tông tươi tại TPHCM vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cung cấp sản phẩm và các dịch vụ một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 63/75 Lưu Trọng Lư, Phường Tân Thuận Đông,Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0836868268

Email: [email protected]

Website: betongmiennam.com.vn


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần