0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng - xây nhà yến giá rẻ

Căn nhà yến thông dụng là nhà yến 3 tầng và mang lại hiệu quả cao. Vậy chi phí xây dựng nhà yến 3 tầng tại Bình Phước là bao nhiêu thì bài viết này đưa ra chi phí tổng quan cho khách hàng lựa chọn mẫu nhà yến phù hợp

Chi phí xây dựng nhà yến 3 tầng

Chi phí xây dựng nhà yến 3 tầng

XÂY DỰNG NHÀ YẾN 3 TẦNG HẾT BAO NHIÊU

Hiện nay, những ngôi nhà yến 3 tầng thường được đông đảo người dân sử dụng. Vì vậy, chi phí xây dựng nhà yến 3 tầng được rất nhiều người quan tâm. Và để hiểu rõ hơn về tính khách quan cho khách hàng nhìn nhận khi lựa chọn xây nhà yến 3 tầng.

Trong những năm gần đây, việc phát triển nghề nuôi yến tại Bình phước được phát triển rộng khắp, chúng ta đang khai thác nguồn yến mà tự nhiên đã ban tặng cũng như mang lại nguồn kinh tế ổn định cho nhiều gia đình. Bình Phước khí hậu trong lành, nhiều cây cối, chim chóc và Yến cũng đang có xu hướng bay về và cư trú tại đây. Vì vậy, Bình Phước có nhiều điều kiện phù hợp để phát triển nghề nuôi chim yến lâu dài.

Thông thường chi phí xây dựng nhà yến được dựa theo diện tích mà bạn muốn xây. Tùy vào diện tích nhỏ hay lớn mà tính chi phí chính xác và hợp lý.

Trung bình diện tích từ 70 đến 100 m3 thì phần thô sẽ là khoảng 500 đến 700 triệu.

Ngoài ra còn chi phí thiết bị và lắp đặt thiết bị trong nhà yến. Nếu yếu tố xây dựng kỹ thuật và thiết bị gọi yến đúng tiêu chuẩn thì xem như nhà yến đó đã thành công được 90%. 10% còn lại phụ thuộc vào yếu tố may mắn.

Đối với nhiều gia đình nuôi yến đều trải qua giai đoạn đầu là thời điểm bắt đầu nên có nhiều khó khăn, khoảng 1 thời gian đầu cho yến làm quen chỗ ở mới, cho yến quen mùi và không gian mới. Và các chủ đầu tư đều hiểu rõ những yếu tố quyết định đến thành công là nhờ vào 50% công việc xây dựng phần thô và xử lý không gian, điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng,... 40% do yếu tố máy móc thiết bị chiêu gọi bầy đàn chim yến, 10% là nhờ vào may mắn. Nếu chủ đầu tư chọn đúng nhà thi công xây dựng nhà yến và các thiết bị thì xem như là đã thành công trong ngành nuôi yến rồi.

Chi phí xây nhà yến 3 tầng tại Bình Phước

Chi phí xây nhà yến 3 tầng tại Bình Phước

Quy trình xây dựng nhà yến

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tiến hành khảo sát

  • Bước 2: Theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi thiết kế nhà yến đúng yêu cầu

  • Bước 3: Thi công xây dựng nhà nuôi chim yến

  • Bước 4: Lắp đặt thiết bị gọi yến, tạo mùi giống cơ thể yến

Thiết bị gọi yến bên đơn vị chúng tôi có nhập công nghệ từ Malaysia phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người và đây là kỹ thuật tiên tiến mang lại hiệu quả nhất.

Về phần thô của nhà yến: Chúng tôi xây theo thiết kế bản vẽ đúng với yêu cầu của khách hàng.

Sau khi xây dựng xong là có thể bắt đầu khai thác nguồn yến tự nhiên. 

Đơn vị chúng tôi nhận làm trọn gói xây dựng nhà yến tại Bình Phước với chi phí thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng và cung cấp cũng như lắp đặt các thiết bị gọi yến, tạo mùi giúp yến bay về làm tổ và phát triển bầy đàn, bao gồm:

  • Lắp đặt hệ thống âm thanh

  • Thiết bị tạo ẩm

  • Thanh gỗ làm tổ yến

  • Thiết bị tạo mùi và tự động vận hành

  • Hệ thống trữ điện 

Để được tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến tại Bình Phước, hiểu rõ hơn về giá xây dựng nhà yến 2018 khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt

HOTLINE XÂY DỰNG NHÀ YẾN 3 TẦNG: 0931337944

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần