0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi uy tín tại Bình Dương

Hiện nay đã có nhiều trạm trộn bê tông tươi tại Bình Dương để phục vụ nhu cầu xây dựng đang tăng nhanh tại đây. Điều này giúp cho các nhà thầu có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn đơn vị cung ứng bê tông tươi phù hợp với chất lượng và giá thành tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong việc nhận định và đánh giá chất lượng bê tông tươi thì sẽ chọn nhầm đối tác cung ứng khiến bạn mất thời gian và tiền bạc. Bài viết sau sẽ trình bày những dấu hiệu nhận biết bê tông kém chất lượng để bạn có thể chọn đúng bê tông tươi uy tín tại Bình Dương.

Tìm kiếm công ty cung ứng bê tông tươi uy tín tại Bình Dương

Một số nhà thầu còn thiếu kinh nghiệm trong việc chọn lựa, đánh giá bê tông, nhất là những chủ công trình xây nhà cho chính mình. Thông thường, bạn sẽ hay gặp những vấn đề như sau nếu chọn sai đối tác cung ứng bê tông tươi uy tín tại Bình Dương.

Trạm trộn bê tông tươi Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi Bình Dương.

Sau khi thi công sàn bê tông một thời gian thì sàn bị rỗ ong hoặc nứt nẻ: nguyên nhân thường do nguyên liệu trộn bê tông. Thành phần trộn bê tông đã không được đảm bảo, phía bên đơn vị cung ứng có thể đã không dùng nguyên liệu mới và dùng các loại đá trộn, cát trộn pha lẫn tạp chất hay nguyên liệu rẻ tiền với độ bền kém. Nếu dùng cách này thì họ sẽ lời thêm 50 – 150 nghìn đồng cho mỗi mét khối bê tông tươi nhưng chất lượng và tuổi thọ, thẩm mỹ của nền bê tông sẽ giảm đi rõ rệt.

.Tốc độ cung ứng còn chậm, không kịp với tiến độ của công trình: lý do là đơn vị cung ứng đã quá tải, không sản xuất kịp thời bê tông tươi do công nghệ lạc hậu, nhà máy trộn yếu công suất hoặc đội ngũ xe vận chuyển bê tông tươi của họ quá ít không đủ số lượng để giao bê tông tươi đến cho nhiều công trình, trong đó có công trình của bạn.

.Giá bê tông tươi của đơn vị cung ứng cao hơn giá thị trường, không đảm bảo được độ nén vật liệu như đã giao kết, không có hỗ trợ máy bơm cần để thi công đổ bê tông tươi ở những vị trí cao,… là những vấn đề hay gặp mà bạn cần lưu tâm.

Công trình bê tông tại Bình Dương

Công trình bê tông tại Bình Dương

Để hạn chế được những vấn đề trên, trước khi giao dịch bạn hãy hỏi rõ sức cung ứng của đơn vị sản xuất bê tông tươi như thế nào, thời gian vận chuyển ra sao và phải ký kết trong hợp đồng, ghi rõ trách nhiệm của bên đơn vị cung ứng phải bồi thường nếu có phát hiện sai sót về chất lượng, thành phần bê tông.

Công ty bê tông toàn miền Nam là địa chỉ cung ứng bê tông tươi uy tín tại Bình Dương

Công ty bê tông toàn miền Nam tự hào là đơn vị cung ứng bê tông tươi cho nhiều công trình, dự án xây dựng trong toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh và miền Đông Nam Bộ, trong đó có tỉnh Bình Dương suốt nhiều năm qua. Chúng tôi đã phát triển hệ thống trạm trộn bê tông tươi hùng hậu trên địa bàn tỉnh Bình Dương cùng với công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo cho bạn đúng chất lượng bê tông tươi đã cam kết và cung ứng được sản lượng lớn cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Để được tư vấn và báo giá bê tông tươi tại Bình Dương mới nhất vui lòng liên hệ: 

Mr Dũng: 0947.629.829

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

                 
 

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần