0877 686 969

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi tại các KCN Bình Dương

Trạm trộn bê tông tại Bình Dương là đơn vị đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại KCN Bình Dương.

Giá bê tông tươi Bình Dương 2022 bê tông tươi là hỗn hợp được trộn đều bởi các vật tư cát, đá, xi măng, nước theo một tỷ lệ nhất định để đạt được cường độ mác bê tông mong muốn, quá trình tạo bê tông tươi được sản xuất từ các trạm trộn bê tông. Vì thế, tỷ lệ trộn được tiêu chuẩn và hỗn hợp được trộn đều hơn. Hiện nay, các công trình xây dựng tỉnh Bình Dương - bê tông tươi được sử dụng phổ biến từ công trình nhà dân dụng đến các khu công nghiệp, các dự án lớn, chung cư, công ty, trường học vì những lợi ích mà bê tông tươi mang lại là thế mạnh để đẩy nhanh tiến độ thi công, rút tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng bê tông tươi tại Bình Dương, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này, hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tính toán được chi phí và lựa chọn loại mác bê tông sao cho hiệu quả nhất.

Bê tông tươi ở Bình Dương

Cung cấp bê tông trong KCN Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi tại Bình Dương

Công ty bê tông Toàn Miền Nam có nhiều trạm trộn đặt tại các Khu công nghiệp tại Bình Dương nhằm đáp ứng đủ và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị luôn là nhà cung cấp bê tông tươi và bơm bê tông hàng đầu cho các tỉnh Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước,... và ngày càng phát triển hệ thống ra các khu vực khác như: Vũng tàu, Long An, Tây Ninh,...

Tại trạm có hệ thống máy móc vận hành tự động luôn được kiểm định chất lượng bê tông đạt tiêu chuẩn và cường độ bê tông. Nguồn nguyên liệu bên đơn vị luôn được kiểm định chặt chẽ từ: cát, đá, xi măng luôn đạt tiêu chuẩn. 

Nhân viên vận hành trạm nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp có thể xử lý kịp thời khi gặp sự cố về máy móc.

Bên trạm luôn có nhân viên tư vấn, báo giá, khảo sát công trình, nhân viên làm hợp đồng bê tông và xuất hóa đơn cho khách hàng khi đổ xong. Nhân viên chăm sóc khách hàng và giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề bê tông tươi.

Cấp bê tông mác 250 ở Bình Dương

Cung cấp bê tông tươi mác 250 ở Bình Dương

Công ty với hệ thống trạm trộn được đặt tại các khu công nghiệp, các khu vực nhiều công trình xây dựng nhằm đảm bảo cung cấp bê tông kịp thời và đúng tiến độ thi công.

Các trạm trộn bê tông tươi tại KCN Bình Dương

 • Bê tông tươi tại KCN Tân Bình

 • Bê tông tươi tại KCN Việt Nam - Singapore

 • Bê tông tươi tại KCN An Tây

 • Bê tông tươi tại KCN Bàu Bàng

 • Bê tông tươi tại KCN Bình An

 • Bê tông tươi tại KCN Bình Đường

 • Bê tông tươi tại KCN Đại Đăng

 • Bê tông tươi tại KCN Đất Cuốc

 • Bê tông tươi tại KCN Đồng An I, II

 • Bê tông tươi tại KCN Kim Huy

 • Bê tông tươi tại KCN Mai Trung

 • Bê tông tươi tại KCN Mỹ Phước I, II, III

 • Bê tông tươi tại KCN Nam Tân Uyên

 • Bê tông tươi tại KCN Phú Gia

 • Bê tông tươi tại KCN Rạch Bắp

 • Bê tông tươi tại KCN Sóng Thần I, II, III

 • Bê tông tươi tại KCN Tân Đông Hiệp A, B

 • Bê tông tươi tại KCN Thới Hòa

 • Bê tông tươi tại KCN Việt Hương I, II

Bảng cập nhật giá bê tông tươi tại Bình Dương năm 2022

Chính vì việc sử dụng bê tông tươi ngày càng nhiều như hiện nay, nhu cầu sử dụng tăng cao. Do đó, giá bê tông tươi tại Bình Dương được rất nhiều người quan tâm, với mỗi đơn vị cung cấp bê tông tươi sẽ có đơn giá khác nhau. Tuy nhiên, cần dựa vào bảng cấp phối vật liệu của đơn vị đó trước khi quyết định định mua bê tông tươi tại Bình Dương. Để giải đáp vấn đề trên hôm nay bê tông Toàn miền Nam xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bê tông tươi Bình Dương 2022 mới nhất

BẢNG GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI TẠI BÌNH DƯƠNG

Cường độ bê tông (Mác) Tiêu chuẩn Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m3)
Bê tông tươi Mác 100 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.060.000
Bê tông tươi Mác 150 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.100.000
Bê tông tươi Mác 200 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.140.000
Bê tông tươi Mác 250 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.180.000
Bê tông tươi Mác 300 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.240.000
Bê tông tươi Mác 350 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.300.000
Bê tông tươi Mác 400 R28 Đá 1x2 10±2 m3 1.360.000
Bơm bê tông > 30 m3     m3 100.000
Bơm bê tông < 30 m3     ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7     m3 80.000
Phụ gia đông kết nhanh R14     m3 70.000
Phụ gia chống thấm B6     m3 80.000
Phụ gia chống thấm B8     m3 90.000
Tăng cấp độ sụt +2 đơn giá cộng thêm     m3 25.000

Chúng tôi cung cấp bê tông tươi từ mác bê tông 100, 150 đến mác 600 với hệ thống xe bồn trộn bê tông đa dạng có sức chứa từ 6 đến 12 khối bê tông mỗi xe, các trạm trang bị 40 đến 50 xe vận chuyển bê tông nên bạn có thể yên tâm về tiến độ bộ cấp bê tông luôn liên tục và đảm bảo được đúng thời gian.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá bê tông tươi tại Đồng Nai mới nhất

Lưu ý: bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bê tông tươi tại Bình Dương còn phụ thuộc vào khu vực công trình cần đổ bê tông, hình thức vận chuyển và các yếu tố khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website https://betongmiennam.com.vn/ để báo giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

QUY TRÌNH CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI TẠI KCN BÌNH DƯƠNG

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi khách hàng gọi điện cho công ty để yêu cầu cung cấp bê tông thì nhân viên kinh doanh sẽ chào hỏi và lấy thông tin từ khách hàng như: địa chỉ công trình, mác bê tông đổ, khối lượng đổ bê tông, hạng mục cần đổ bê tông.

Khảo sát công trình

Khi đã có thông tin của khách hàng thì những công trình mới hoặc cần khối lượng nhiều thì nhân viên công ty sẽ đi khảo sát xem có đủ yêu cầu cho công trình thuận lợi không như đường rộng và không vướng dây điện,... Đối với những công trình đơn giản hoặc đối tác quen thì có thể không cần phải khảo sát.

Sau đó, nhân viên sẽ ước lượng lại chính xác mác và khối lượng bê tông cần đổ và có dùng bơm hay không để lên lịch đổ cho khách hàng

Cung cấp bê tông tại Bình Dương

Sàn bê tông tươi sau khi đổ xong tại Bình Dương

Ký hợp đồng mua bán bê tông

Công ty sẽ gửi bảng giá bê tông qua cho khách hàng và khi thống nhất xong sẽ tiến hành lập bản hợp đồng bê tông để 2 bên ký kết. 

Tiến hành cung cấp bê tông tươi

Tới ngày đổ bê tông ghi trong hợp đồng thì công ty sẽ tiến hành cung cấp bê tông đúng khối lượng và mác bê tông cũng như đúng địa chỉ và thời gian như thỏa thuận giao đến công trình cho khách hàng.

Khi đổ bê tông xong cho khách hàng kiểm định và quy trình đổ bê tông được thành công.

Công ty bê tông tươi Bình Dương luôn chăm sóc khách hàng và thái độ làm việc thân thiện nhằm tạo sự gần gũi và gắn kết lâu dài. 

Để được tư vấn và báo giá bê tông tươi tại Bình Dương khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo giá tốt nhất.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG Bình Dương CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần