083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi quận Bình Thạnh tphcm

Bê tông tươi là loại vật liệu được trộn từ cát, đá, xi măng, nước và một số phụ gia. Bê tông tươi được sử dụng ngày càng nhiều và mỗi ngày, bê tông Toàn miền Nam cung cấp ra thị trường tại khu vực quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng, sản phẩm được sản xuất tại các trạm trộn bê tông có uy tín và chất lượng. Ngoài chất lượng thì giá bê tông tươi tại quận Bình Thạnh là bao nhiêu tiền một khối để cân đối được chi phí và lựa chọn loại mác bê tông phù hợp.

Bài viết này chúng tôi đưa ra bảng giá bê tông chi tiết tại quận Bình Thạnh để bạn tham khảo.

Bê tông tươi quận Bình Thạnh

Cấp bê tông tươi quận Bình Thạnh TPHCM 

Trạm trộn bê tông tươi Quận Bình Thạnh

Vì sao trạm trộn bê tông tươi quận Bình Thạnh chất lượng hơn nơi khác? Vậy, ưu điểm của công nghệ trộn bê tông và trạm trộn bê tông tươi quận Bình Thạnh là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ngày nay, khi ngành xây dựng tiến lên một bước mới thì những yêu cầu về chất lượng công trình ngày càng cao. Trong đó những vật liệu như bê tông ngày càng yêu cầu gắt gao hơn về nguyên liệu cũng như tỉ lệ trộn. Điều đó khiến cho giới nhà thầu công trình tại quận Bình Thạnh càng phải cẩn thận và đắn đo khi tìm nguồn cung nguyên liệu đảm bảo những yêu cầu ấy. Với sự ưu việt về năng suất, sản lượng cũng như sự chính xác trong tỉ lệ trộn, công nghệ sản xuất bê tông tươi từ trạm trộn bê tông tươi ngày càng được ưa chuộng.

Công nghệ sản xuất bê tông tươi từ trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông tươi là một dạng công trình nhằm sản xuất bê tông tươi với sản lượng lớn và các nguyên liệu được trộn với tỉ lệ chính xác cao do được cân đong rõ ràng nhờ vào công nghệ khoa học kỹ thuật. Trong thiết kế của trạm trộn bê tông thường có đầy đủ các chức năng gồm xi lanh, bể nạp nguyên liệu đầu vào gồm xi măng, nước, đá, cát, phụ gia ; cối trộn, bể chứa bê tông tươi thành phẩm, các cửa xả bê tông và cửa xả nguyên liệu, hệ thống điều khiển điện tử giúp nhập lệnh tỉ lệ, thiết bị cân nguyên liệu,… và một số tính năng khác tùy loại máy. Trạm trộn bê tông thường còn kèm theo xe vận chuyển bê tông chuyên dụng và các loại máy bơm bê tông gồm máy bơm tĩnh, máy bơm động để hỗ trợ đổ bê tông vào nơi cần thi công.

Cấp bê tông tươi cho nhà dân dụng

Bê tông quận Bình Thạnh TPHCM

Tại sao bê tông tươi quận Bình Thạnh từ trạm trộn bê tông tươi là tốt nhất?

Dung tích của các bể chứa nguyên liệu trộn bê tông lớn và được trộn trong một lần nên một mẻ trộn bê tông tươi từ trạm trộn bê tông lớn hơn và nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp sản xuất bê tông khác.  Điều này giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công trình, giảm được thời gian thi công , hoàn thành sớm hơn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhân sự, chi phí quản lý,…

Bê tông tươi được sản xuất từ trạm trộn bê tông là đảm bảo nhất về mặt tỉ lệ thành phần nguyên liệu. Bởi vì các loại nguyên liệu đều được máy tính tính toán chính xác và đều được cân trước khi đổ vào cối trộn. Thay vào đó, nếu bạn tự trộn bê tông bằng thủ công hay bằng máy có động cơ đi nữa thì việc đổ nguyên liệu vào chỉ mang tính ước lượng, đong đếm bằng mắt nên không thể nào chính xác.

Công ty cung cấp bê tông tươi quận Bình Thạnh

Nếu bạn chưa chọn được đơn vị cung ứng bê tông tươi quận Bình Thạnh đáng tin cậy thì bạn hãy tin tưởng chọn dịch vụ cung ứng bê tông tươi của Công ty bê tông toàn miền Nam. Bởi vì chúng tôi là đơn vị cung ứng bê tông tươi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu chủng loại bê tông mà khách hàng mong muốn với sản lượng lớn, thời gian cung ứng nhanh và mức giá tốt nhất trên thị trường. Công ty bê tông toàn miền Nam với sự tin tưởng của khách hàng đã phát triển hệ thống với hơn 50 trạm trộn bê tông tươi trên toàn miền Nam, trong đó có trạm trộn bê tông tươi quận Bình Thạnh.

Báo giá bê tông tươi tại quận Bình Thạnh TPHCM mới nhất

Để hiểu được đơn giá 1m3 bê tông tươi tại quận Bình Thạnh bao nhiêu tiền, hãy cùng chúng tôi xem qua bảng báo giá sau đây:

Cường độ bê tông Tiêu chuẩn Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m3)
Bê tông tươi Mac 100 R28 Đá 1x2 10±2 1.110.000
Bê tông tươi Mac 150 R28 Đá 1x2 10±2 1.160.000
Bê tông tươi Mac 200 R28 Đá 1x2 10±2 1.210.000
Bê tông tươi Mac 250 R28 Đá 1x2 10±2 1.260.000
Bê tông tươi Mac 300 R28 Đá 1x2 10±2 1.320.000
Bơm > 30 m3     100.000
Bơm < 30 m3     ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7     80.000
Phụ gia chống thấm B6     80.000
Phụ gia chống thấm B8     90.000
Tăng cấp độ sụt + 2 cộng thêm     25.000

Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm bê tông tươi quận Bình Thạnh tốt nhất

Xem thêm:

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần