083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi quận 8 tphcm

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua bê tông tươi quận 8 tại TPHCM thì chúng tôi chia sẻ bảng báo giá bê tông tươi tại Quận 8 mới cập nhất để bạn tham khảo lựa chọn loại Mác với chi phí phù hợp

Lựa chọn bê tông tươi uy tín rất quan trọng

Lựa chọn đơn vị bê tông tươi ở Quận 8 uy tín rất quan trọng

Rất nhiều nhà thầu công trình hay thợ xây dựng luôn than phiền về chất lượng sàn bê tông sau khi đã thi công lại không có chất lượng như ý muốn, dù họ đã đảm bảo đúng tỉ lệ cũng như chi phí vật tư như những nơi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua bê tông tươi ở quận 8 mà bạn là một trong số đó thì sau đây sẽ là những chia sẻ kiến thức về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bê tông mà bạn có thể khắc phục.

Những yếu ảnh hưởng đến chất lượng bê tông tươi

Yếu tố về tỉ lệ pha trộn của các nguyên liệu không đồng đều:

Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho bê tông không đạt được chất lượng theo yêu cầu. Nếu thành phần xi măng quá nhiều thì nền bê tông dễ nứt, không có sức chịu cơ học, nếu thành phần nước quá nhiều cũng sẽ làm loãng xi măng và có hệ quả tương tự. Nếu thành phần cốt liệu quá nhiều thì nền xi măng dễ bị lồi lõm, liên kết thiếu chặt chẽ. Việc bạn trộn bê tông thủ công thường sẽ không đúng tỉ lệ chuẩn do việc trộn chỉ mang tính ước đoạn. Hãy sử dụng bê tông tươi được trộn sẵn từ các trạm trộn bê tông tươi quận 8 để khắc phục điều này. Do, tỉ lệ thành phần nguyên liệu được cân đo bằng máy nên luôn chính xác.

Yếu tố nguyên liệu trộn bê tông không được đảm bảo:

Nguyên nhân thường thấy thứ hai là do nguyên liệu trộn có vấn đề. Thông thường, để tiết kiệm chi phí, một số đơn vị cung ứng đã sử dụng nguyên liệu tái chế để pha trộn nhằm cắt giảm chi phí sản xuất. Điều này sẽ làm cho lượng tạp chất tăng lên đáng kể trong thành phần bê tông sau khi trộn, làm giảm tính liên kết vật lý, tăng độ ăn hóa học dẫn đến làm giảm chất lượng của công trình bê tông.

Bê tông tươi quận 8 TPHCM

Nguyên vật liệu phải được đảm bảo khi trộn bê tông tươi quận 8

Yếu tố về cách bảo quản nguyên vật liệu:

Đây là nguyên nhân ít ai biết. Việc bạn cất giữ nguyên vật liệu quá lâu rồi mới trộn bê tông sẽ khiến chất lượng bê tông giảm sút. Bởi vì nguyên liệu như xi măng thì có thời hạn sử dụng nhất định, nếu quá thời hạn sử dụng sẽ làm bê tông mất tính liên kết, khiến mảng bê tông bị mềm, bở, nứt. Những nguyên liệu như đá, cát,… cũng sẽ bị ẩm, mốc, ô xy hóa nếu được cất trữ quá lâu không sử dụng.

Bê tông tươi là loại vật liệu sử dụng ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Tại Quận 8 crung cấp ra thị trường hàng ngàn khối mỗi ngày, do khu vực này phát triển nhiều công trình xây dựng. Bê tông tươi được sản xuất tại các trạm trộn bê tông nên có sự uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Việc vận chuyển và cung cấp bê tông với khối lượng lớn ngày càng tiện lợi hơn do có nhiều trạm xây dựng xung quanh Quận 8, có khả năng cấp bê tông ngày càng gia tăng tại khu vực này. Cùng bê tông Toàn Miền Nam tìm hiểu về đơn giá 1m3 bê tông tươi ở Quận 8 bao nhiêu tiền 1m3?

Cường độ Mac bê tông Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m3)
Gía bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 1.150.000
Gía bê tông tươi Mac 150 R28 10±2 1.200.000
Gía bê tông tươi Mac 200 R28 10±2 1.250.000
Gía bê tông tươi Mac 250 R28 10±2 1.300.000
Gía bê tông tươi Mac 300 R28 10±2 1.360.000
Gía bê tông tươi Mac 350 R28 10±2 1.420.000
Xe bơm bê tông > 30m3    100.000
Xe bơm bê tông < 30m3    Ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7   80.000
Phụ gia chống thấm B6   80.000
Tăng cấp độ sụt +2 đơn giá cộng thêm   25.000

Bảng báo giá trên áp dụng cho các công trình xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp. Khoảng cách từ công trình đến trạm trộn gần nhất <15km. Với những công trình xa hơn, cần khảo sát thực tế và báo giá chính xác cho khách hàng. 

Trường hợp, chủ đầu tư yêu cầu đá mi, đá xanh thì sẽ có bảng giá áp dụng với loại đá này.

Khi có nhu cầu xây dựng cần mua bê tông tươi tại Quận 8 mà đảm bảo chất lượng bê tông, mức độ uy tín cũng như giá cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Nơi cung ứng bê tông tươi quận 8 chất lượng tốt nhất

Đơn vị cung ứng bê tông tươi quận 8 uy tín để luôn đảm bảo về chất lượng công trình. Trong đó có công ty bê tông toàn miền Nam, một trong những nhà cung cấp bê tông tươi lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm bê tông tươi  bằng kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất và sự trung thực, minh bạch về thành phần nguyên liệu.

Hiện công ty bê tông toàn miền Nam có hơn 50 trạm trộn bê tông tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, trong đó có trạm trộn bê tông tươi quận 8

Xem thêm:

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 

Tags:be tong tuoi quan 8 tphcm, be tong gia re quan 8 tphcm, cong ty cung cap be tong tuoi uy tin tphcm, đơn giá 1m3 bê tông tươi tại Quận 8, giá bê tông mác 250 ở quận 8 bao  nhiêu tiền 1m3


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần