083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Công ty bê tông tươi Khang Tiên

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn hay gọi là bê tông thương phẩm, là hỗn hợp gồm các vật liệu cát đá xi măng và phụ gia trộn với nước để tạo ra sản phẩm bê tông tương ứng với cường độ mác bê tông theo tỷ lệ trộn tiêu chuẩn.

Ngày nay, việc sử dụng bê tông tươi ngày càng chiếm đa phần các công trình xây dựng, công nghiệp, dân dụng vì sự tiện lợi và hiệu quả kinh tế. Một trong số các công ty bê tông đáng phải kể đến đó là bê tông Khang Tiên

Công ty bê tươi tươi Khang Tiên ở Bình Dương với hệ thống trạm đặt tại các khu vực trọng điểm, KCN chuyên cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình xây dựng ở Bình Dương. Đặc biệt là khu vực Hòa Lợi, Bến Cát

Bê tông vật liệu khẳng tiến

Đổ bê tông tươi cho công trình Bình Dương

Công ty bê tông tươi Khang Tiên

Bê tông tươi Khang Tiên được thành lập để đáp ứng những nhu cầu sử dụng bê tông trộn sẵn xây nhiều công trình ngày càng tăng ở tỉnh Bình Dương. Nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều công trình xây dựng tăng theo. Công ty bê tông Khang Tiên là đơn vị cung cấp bê tông tươi cho hầu như toàn bộ các huyện, thị xã ở trong và ngoài tỉnh bao gồm như: Huyện Bàu Bàng, Huyện Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một và các tỉnh lân cận như: TP.HCM, Bình Phước.

Trạm bê tông tươi Khang Tiên được đặt tại: Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương và Thị xã Bến Cát, Bình Dương. 

Công suất trạm trộn: 120 m3/h đáp ứng cho hầu hết mọi công trình lớn nhỏ tại đây. Việc cung cấp bê tông ngày càng trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Bơm cần bê tông Khẳng Tiến

Xe bơm cần bê tông luôn sẵn sàng phục vụ

Bê tông Khang Tiên có ưu thế vượt trội hơn là do chúng tôi có đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua rất nhiều công trình thực tế không chỉ trong nước mà còn ngoài nước, được trau dồi nhiều kiến thức ở nước khác và trở về phục vụ cho mọi người ở nước ta, đặc biệt là khu vực tỉnh Bình Dương- nơi có nhiều Khu công nghiệp lớn ở miền Nam.

Với thị trường bê tông cạnh tranh gay gắt như hiện nay, Bê tông Khang Tiên phải không ngừng cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa, ngày càng cho ra  nhiều sản phẩm bê tông chất lượng, đạt tiêu chuẩn để mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư và phục vụ cho sự phát triển kinh tế khu vực mà còn phải phục vụ hết mình, có trách nhiệm trong công việc và sự UY TÍN luôn làm tiền đề hàng đầu giúp Bê tông Khang Tiên phát triển rộng lớn như ngày nay.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Quốc tế, hàng trăm xe bồn bê tông cũng như xe bơm ngang, bơm cần và các loại xe chuyên dụng và từng sản phẩm bê tông Khang Tiên luôn được kiểm định chặt chẽ để sản phẩm được tạo ra luôn đồng đều về chất lượng và mang tới cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất.

Hiện tại, nhà máy bê tông Khang Tiên có khả năng cung cấp ra thị trường xây dựng hàng trăm, hàng ngàn mét khối cho 1 năm nhằm đáp ứng cho các công trình xây dựng ngày càng tăng với đơn giá bê tông tươi Khang Tiên luôn hợp lý và cạnh tranh thị trường

Bê tông tươi Khang Tiên đã được các nhà đầu tư lớn và các công trình đón nhận và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong cung như ngoài tỉnh Bình Dương.

Trạm trộn bê tông tươi Khang Tiên 

Trạm trộn bê tông tươi Khẳng Tiến

Trạm trộn bê tông Khang Tiên

  • Địa chỉ:  Bến Cát, Bình Dương

  • Công suất: 120 m3/h

Với hệ thống xe bê tông, xe bơm cùng năng lực sản xuất thì bê tông Khang Tiên cung cấp bê tông cho các khu vực: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Phú giáo, Dầu Tiếng, Thành phố mới Bình Dương.

Báo giá bê tông tươi Khang Tiên Bình Dương

Công ty bê tông Khang Tiên gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bê tông tươi tại Bình Dương mới nhất

Mác bê tông Độ sụt (cm) ĐVT  Đá Đơn gía (đồng)
Bê tông tươi mác 100 R28 10±2 1x2 1.1000.000
Bê tông tươi mác 150 R28 10±2 1x2 1.150.000
Bê tông tươi mác 200 R28 10±2 1x2 1.200.000
Bê tông tươi mác 250 R28 10±2 1x2 1.250.000
Bê tông tươi mác 300 R28 10±2 1x2 1.310.000
Bê tông tươi mác 350 R28 10±2 1x2 1.370.000
Bê tông tươi mác 400 R28 10±2 1x2 1.430.000
Bê tông tươi mác 450 R28 10±2 1x2 1.490.000

Đơn giá trên áp dụng cho một số khu vực gần trạm, với những khu vực xa trạm vui lòng liên hệ trực tiếp về công ty theo hotline để nhân viên báo giá chi tiết cho tại địa điểm mua hàng của khách hàng

Bê tông tươi Khang Tiên

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH

Cùng với sự hợp tác của những đối tác xây dựng Uy tín trên thị trường Bình Dương như: TDC Becamex, Hồng Hà, Lê Phan, Holcim, SCG, Thế Gioi Nhà... Thị trường cung cấp của chúng tôi phủ khắp các tỉnh Nam Bộ như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai và sự uy tín luôn là hàng đầu cho sự phát triển công ty.

Tags: cong ty be tong, be tong tuoi, beê tông tươi, bê tông khang tiên, giá bê tông khang tiên bình dương


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần