0836868268

Bê tông Toàn Miền Nam

Công ty bê tông tươi Khẳng Tiến

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn hay gọi là bê tông thương phẩm, là hỗn hợp gồm các vật liệu cát đá xi măng và phụ gia trộn với nước để tạo ra sản phẩm bê tông tương ứng với cường độ mác bê tông theo tỷ lệ trộn tiêu chuẩn.

Ngày nay, việc sử dụng bê tông tươi ngày càng chiếm đa phần các công trình xây dựng, công nghiệp, dân dụng vì sự tiện lợi và hiệu quả kinh tế. Một trong số các công ty bê tông đáng phải kể đến đó là bê tông Khẳng Tiến.

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Khẳng Tiến Bình Dương là nhà máy bê tông tươi lớn nhất về vật liệu cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình xây dựng ở Bình Dương.

Bê tông Khẳng Tiến

Đội ngũ nhân viên Khẳng Tiến

Công ty bê tông Khẳng Tiến

Bê tông Khẳng Tiến được thành lập vào năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng của khu vực tỉnh Bình Dương. Công ty cung cấp cho hầu như toàn bộ nguyên vật liệu xây dựng trong và ngoài tỉnh.

Địa chỉ công ty đặt tại: 168 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cùng với nhà máy bê tông tọa lạc tại địa chỉ: DT 7A, An Tây, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Nhà máy bê tông Khẳng Tiến

Nhà máy bê tông Khẳng Tiến

Bê tông Khẳng Tiến được thành lập là một quá trình lâu dài tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ vào đời sống thực tiễn, là kết quả của quá trình đúc kết kinh nghiệm của các thành viên sáng lập trong nhiều năm làm việc ở lĩnh vực xây dựng Việt Nam

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị được nhập khẩu hiện đại, công ty đang sở hữu hàng trăm xe bê tông, xe bơm ngang, bơm cần, xe chuyên dụng các loại cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có trách nhiệm nên tất cả các sản phẩm bê tông của Khẳng Tiến trước khi được xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt tại các phòng thí nghiệm chuyên dụng để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, nhà máy bê tông Khẳng Tiến có khả năng cung cấp ra thị trường xây dựng hàng trăm, hàng ngàn mét khối cho 1 năm nhằm đáp ứng cho các công trình xây dựng ngày càng tăng với đơn giá bê tông tươi Khẳng Tiến luôn hợp lý và cạnh tranh thị trường

Bê tông Khẳng Tiến đã được các nhà đầu tư lớn và các công trình đón nhận đó là minh chứng khẳng định vị thế xứng đáng của thương hiệu bê tông Khẳng Tiến với cương vị là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, quy mô lớn nhất của Bình Dương và các khu vực khác

Trạm trộn bê tông tươi Khẳng Tiến

Trạm trộn bê tông Khẳng Tiến

Trạm trộn bê tông Khẳng Tiến

  • Địa chỉ: An Tây, Bến Cát, Bình Dương

  • Công suất: 140 m3/h

Với hệ thống xe bê tông, xe bơm cùng năng lực sản xuất thì bê tông Khẳng Tiến cung cấp bê tông cho các khu vực: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Phú giáo, Dầu Tiếng, Thành phố mới Bình Dương.

Báo giá bê tông tươi Khẳng Tiến Bình Dương

Công ty bê tông Khẳng Tiến gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bê tông tươi tại Bình Dương mới nhất

Mác bê tông Độ sụt (cm) ĐVT  Đá Đơn gía (đồng)
Bê tông tươi mác 100 10±2 1x2 1.030.000
Bê tông tươi mác 150 10±2 1x2 1.080.000
Bê tông tươi mác 200 10±2 1x2 1.130.000
Bê tông tươi mác 250 10±2 1x2 1.180.000
Bê tông tươi mác 300 10±2 1x2 1.240.000
Bê tông tươi mác 350 10±2 1x2 1.300.000
Bê tông tươi mác 400 10±2 1x2 1.370.000
Bê tông tươi mác 450 10±2 1x2 1.450.000

Đơn giá trên áp dụng cho một số khu vực gần trạm, với những khu vực xa trạm vui lòng liên hệ trực tiếp về công ty theo hotline để nhân viên báo giá chi tiết cho tại địa điểm mua hàng của khách hàng

Bê tông Khẳng Tiến - Khẳng Tiến là bê tông

Tags: cong ty be tong, be tong tuoi, beê tông tươi, bê tông khẳng tiến


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần