083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi huyện Nhà Bè

Giá bê tông tươi tại Huyện Nhà Bè TPHCM được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây do nhu cầu xây dựng tăng cao, việc sử dụng bê tông tươi mang lại nhiều tiện lợi và nhanh chóng. 

Bê tông tươi là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là bê tông tươi ở huyện Nhà Bè phục vụ cho rất nhiều các tòa nhà cao tầng, nhà dân dụng, nhà xưởng, công ty, Trường học.

Bê tông Toàn miền Nam là đơn vị hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng những công trình chất lượng, tồn tại theo thời gian, sản phẩm được sản xuất tại trạm trộn uy tín chất lượng nhất hiện nay, bê tông thương phẩm rất thiết yếu - nếu không có vật liệu này thì các công trình xây dựng sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như giá bê tông tại Huyện Nhà Bè TPHCM cạnh tranh nhất

Bê tông Toàn Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm, cọc bê tông và dịch vụ xoa nền bê tông chất lượng, giá cả hợp lý đảm bảo đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Bê tông tươi huyện Nhà Bè

Bê tông huyện Nhà Bè TPHCM

Trạm trộn bê tông tươi Huyện Nhà Bè

Để đáp ứng được nhu cầu thi công xây dựng ngày càng gia tăng, nhà thầu công trình phải có được nguồn bê tông chất lượng ổn định và giá thành thật tốt. Hiện tại đã có nhiều trạm trộn bê tông tươi huyện Nhà Bè với vai trò là nguồn cung ứng đắc lực. Thế nhưng, nhiều người vẫn nghi ngại và cho rằng trộn bê tông theo cách truyền thống thủ công sẽ tiết kiệm hơn, dù cho cực hơn. Quan niệm đó là đúng hay sai, sử dụng bê tông thủ công hay bê tông tươi huyện Nhà Bè sẽ giúp bạn tiết kiệm hơm ?

Vì sao bê tông tươi huyện Nhà Bè lại tiết kiệm hơn bê tông tự trộn

Nhiều đơn vị thi công công trình ở huyện Nhà Bè còn có quan điểm rằng “ thứ gì mình tự làm ra thì sẽ rẻ hơn người ta làm sẵn”. Quan điểm đó có thể đúng với nhiều ngành nghề, nhưng với việc cung ứng bê tông trong ngành xây dựng thì bạn hãy xét lại.

Thứ nhất, nếu như dùng bê tông thủ công thì bạn chỉ cần mua nguyên vật liệu nên chi phí ban đầu có thể sẽ rẻ hơn nhưng bạn phải tự trộn và việc trộn bê tông cũng phải tốn nguồn nhân lực, đó là chi phí vô hình mà bạn nên nhìn thấy. Việc cắt bớt nhân lực để trộn bê tông thì nhân lực ở vị trí khác sẽ ít đi, làm chậm tiến độ công trình, thời gian công trình dài ra thì bạn tốn rất nhiều chi phí chung.

Với bê tông tươi được sản xuất từ trạm trộn bê tông tươi huyện Nhà Bè, năng suất và sản lượng cung ứng sẽ nhanh gấp bội lần so với tốc độ của việc tự trộn thủ công. Khi sử dụng bê tông tươi, bạn chỉ cần tập trung hết nhân sự cho thi công mà không cần cắt cử người sản xuất bê tông, thời gian thi công nhanh hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí về quản lý và nhân sự.

Cung cấp bê tông tươi tại Nhà Bè

Tự trộn bê tông thủ công chỉ thích hợp với những công trình nhỏ

Thứ hai, bạn trộn bê tông thì bạn phải có không gian để chứa nguyên vật liệu và không gian này là không phải nhỏ, đôi khi bạn phải thuê thêm kho bãi bên ngoài để chứa. Không những thế, bạn phải quan tâm đến việc bảo vệ nguồn nguyên vật liệu đó khỏi sự dòm ngó, bớt xén, trộm cắt. Điều này làm bạn phải chịu thêm 2 chi phí là chi phí thuê không gian và chi phí quản lý. Như thế vẫn chưa hết, sau khi bạn đã trộn xong bê tông cho công trình thì thường bao giờ cũng sẽ dư một loại vật liệu nào đó, thường là đá hoặc xi măng, phần vật liệu đó xem như là sự lãng phí.

Gía bê tông tươi Nhà Bè

Sử dụng bê tông tươi sẽ đẩy nhanh tiến độ dự án hơn

Thứ ba, sử dụng bê tông tươi từ trạm trộn bê tông tươi huyện Nhà Bè luôn đảm bảo được về thành phần, tỉ lệ trộn tốt hơn là bạn tự trộn bê tông thủ công. Bởi vì tự trộn bê tông thủ công thì mọi nguyên liệu đều đong đếm bằng mắt và ước lượng cảm quan, làm sao có thể chính xác? Điều này sẽ làm giảm rủi ro phải xây lại, sửa lại bê tông sau khi đã hoàn thành mà rủi ro này sẽ ngốn bạn nguồn chi phí đáng kể.

Qua những điều đã chứng minh trên, bạn đã thấy sử dụng bê tông tươi lại tiết kiệm hơn bê tông thủ công về nhiều mặt. Trong các trạm trộn bê tông tươi huyện Nhà Bè thì trạm trộn bê tông tươi của Công ty bê tông toàn miền Nam luôn đảm bảo đáp ứng nhanh chóng , kịp thời sản lượng bê tông tươi cho mọi công trình cùng với giá thành cạnh tranh nhất khu vực.

Với hệ thống liên kết hơn 20 nhà máy và 30 trạm trộn bê tông tươi và các nhà phân phối xi măng lớn trên thị trường, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, giá bê tông tươi huyện Nhà Bè cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Lĩnh vực kinh doanh:

  • Cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm

  • Dịch vụ thuê bơm ngang, bơm cần

  • Thi công mài sàn bê tông, đánh bóng tăng cứng, chống lên bụi

  • thi công xoa nền bê tông, xoa sika hardener tăng cứng

  • Dịch vụ thi công sơn Epoxy nhà xưởng

  • Cung cấp cọc và ép cọc bê tông các loại

Bê tông Toàn Miền Nam cung cấp các loại mác bê tông bao gồm Mac 100, 150, 250, 300, 350, 400, 450, 500 đạt TCVN và tiêu chuẩn ASTM theo tiêu chuẩn, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24.

Bảng báo giá bê tông tươi huyện Nhà Bè mới nhất

1 khối bê tông Mác 200 250 300 và các loại mac khác được thể hiện rõ qua bảng báo giá sau

Cường độ bê tông Tiêu chuẩn Độ sụt ĐVT Đơn giá
Bê tông tươi Mac 100 R28 Đá 1x2 10±2 1.100.000
Bê tông tươi Mac 150 R28 Đá 1x2 10±2 1.150.000
Bê tông tươi Mac 200 R28 Đá 1x2 10±2 1.200.000
Bê tông tươi Mac 250 R28 Đá 1x2 10±2 1.250.000
Bê tông tươi Mac 300 R28 Đá 1x2 10±2 1.310.000
Bơm bê tông > 30m3     100.000
Bơm bê tông < 30m3     Ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7     80.000
Phụ gia chống thấm B6     80.000
Phụ gia chống thấm B8     90.000
Tăng độ sụt đơn giá cộng thêm     25.000

Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm chất lượng bê tông tươi huyện Nhà Bè tốt nhất từ công ty bê tông toàn miền Nam.

Theo đường dây nóng để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại huyện Nhà Bè và TPHCM.

>>> Xem thêm: Bê tông tươi Huyện Bình Chánh TPHCM

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

Liên hệ qua email        skype                 

 


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần