0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Bê tông tươi huyện Nhà Bè

Bê tông tươi huyện Nhà Bè TPHCM chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm, cọc bê tông và dịch vụ xoa nền bê tông chất lượng, giá cả hợp lý đảm bảo đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Bê tông huyện Nhà Bè TPHCM

Bê tông huyện Nhà Bè TPHCM

Bê tông tươi huyện Nhà Bè giúp tiết kiệm chi phí

Hiện nay, nhu cầu cần thi công bê tông cho các công trình xây dựng tại huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh là khá lớn. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhà thầu công trình phải có được nguồn bê tông chất lượng ổn định và giá thành thật tốt. Hiện tại đã có nhiều trạm trộn bê tông tươi huyện Nhà Bè với vai trò là nguồn cung ứng đắc lực. Thế nhưng, nhiều người vẫn nghi ngại và cho rằng trộn bê tông theo cách truyền thống thủ công sẽ tiết kiệm hơn, dù cho cực hơn. Quan niệm đó là đúng hay sai, sử dụng bê tông thủ công hay bê tông tươi huyện Nhà Bè sẽ giúp bạn tiết kiệm hơm ?

Vì sao bê tông tươi huyện Nhà Bè lại tiết kiệm hơn bê tông tự trộn

Nhiều đơn vị thi công công trình ở huyện Nhà Bè còn có quan điểm rằng “ thứ gì mình tự làm ra thì sẽ rẻ hơn người ta làm sẵn”. Quan điểm đó có thể đúng với nhiều ngành nghề, nhưng với việc cung ứng bê tông trong ngành xây dựng thì bạn hãy xét lại.

Thứ nhất, nếu như dùng bê tông thủ công thì bạn chỉ cần mua nguyên vật liệu nên chi phí ban đầu có thể sẽ rẻ hơn nhưng bạn phải tự trộn và việc trộn bê tông cũng phải tốn nguồn nhân lực, đó là chi phí vô hình mà bạn nên nhìn thấy. Việc cắt bớt nhân lực để trộn bê tông thì nhân lực ở vị trí khác sẽ ít đi, làm chậm tiến độ công trình, thời gian công trình dài ra thì bạn tốn rất nhiều chi phí chung. Với bê tông tươi được sản xuất từ trạm trộn bê tông tươi huyện Nhà Bè, năng suất và sản lượng cung ứng sẽ nhanh gấp bội lần so với tốc độ của việc tự trộn thủ công. Khi sử dụng bê tông tươi, bạn chỉ cần tập trung hết nhân sự cho thi công mà không cần cắt cử người sản xuất bê tông, thời gian thi công nhanh hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí về quản lý và nhân sự.

Bê tông tự trộn

Tự trộn bê tông thủ công chỉ thích hợp với những công trình nhỏ

Thứ hai, bạn trộn bê tông thì bạn phải có không gian để chứa nguyên vật liệu và không gian này là không phải nhỏ, đôi khi bạn phải thuê thêm kho bãi bên ngoài để chứa. Không những thế, bạn phải quan tâm đến việc bảo vệ nguồn nguyên vật liệu đó khỏi sự dòm ngó, bớt xén, trộm cắt. Điều này làm bạn phải chịu thêm 2 chi phí là chi phí thuê không gian và chi phí quản lý. Như thế vẫn chưa hết, sau khi bạn đã trộn xong bê tông cho công trình thì thường bao giờ cũng sẽ dư một loại vật liệu nào đó, thường là đá hoặc xi măng, phần vật liệu đó xem như là sự lãng phí.

Bê tông tươi huyện Nhà Bè

Sử dụng bê tông tươi sẽ đẩy nhanh tiến độ dự án hơn

Thứ ba, sử dụng bê tông tươi từ trạm trộn bê tông tươi huyện Nhà Bè luôn đảm bảo được về thành phần, tỉ lệ trộn tốt hơn là bạn tự trộn bê tông thủ công. Bởi vì tự trộn bê tông thủ công thì mọi nguyên liệu đều đong đếm bằng mắt và ước lượng cảm quan, làm sao có thể chính xác? Điều này sẽ làm giảm rủi ro phải xây lại, sửa lại bê tông sau khi đã hoàn thành mà rủi ro này sẽ ngốn bạn nguồn chi phí đáng kể.

Qua những điều đã chứng minh trên, bạn đã thấy sử dụng bê tông tươi lại tiết kiệm hơn bê tông thủ công về nhiều mặt. Trong các trạm trộn bê tông tươi huyện Nhà Bè thì trạm trộn bê tông tươi của Công ty bê tông toàn miền Nam luôn đảm bảo đáp ứng nhanh chóng , kịp thời sản lượng bê tông tươi cho mọi công trình cùng với giá thành cạnh tranh nhất khu vực.

Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm chất lượng bê tông tươi huyện Nhà Bè tốt nhất từ công ty bê tông toàn miền Nam.

Theo đường dây nóng 0947 629 829 để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại huyện Nhà Bè và TPHCM.

Xem thêm: Bê tông tươi quận Bình Chánh TPHCM

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM QUA CÁC CÁCH SAU:

                 
 

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần