0947629829

Bê tông Toàn Miền Nam

Báo gía xây dựng nhà yến 2018

Để xây dựng được nhà yến thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cao thì các chủ đầu tư phải chi khoản đầu tư ban đầu rất lớn nhưng thường mọi người chưa biết mức giá xây dựng nhà yến cụ thể hết bao nhiêu. 

Với đơn vị chúng tôi xin đưa ra báo giá xây dựng nhà yến mới nhất 2018 cho các chủ đầu tư tham khảo.

Báo giá xây dựng nhà yến

Báo giá xây dựng nhà yến năm 2018

CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ YẾN 2018 

Đối với những chủ đầu tư mới bắt đầu xây dựng nhà yến thường tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng và chi phí vừa phải nhưng phải mang lại hiệu quả cao. Bởi bước đầu xây dựng nhà yến là đã thành công được nửa chặng đường. Vì vậy, việc quan tọng đầu tiên cho các nhà đầu tư là chọn được đơn vị có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng được căn nhà nuôi yến ưng ý. 

Đến với đơn vị chúng tôi, hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng chuỗi nhà yến tại Miền Nam, chúng tôi nhận thi công xây dựng nhà yến chất lượng và cung cấp các thiết bị gọi yến được nhập khẩu từ Malaysia và có thiết bị của Việt Nam phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình tại Bình Phước góp phần bảo vệ và phát triên ngành công nghiệp nuôi yến tại Việt Nam.

Đơn vị chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế nhà yến cho chủ đầu tư tham khảo như: nhà yến kiểu 3 tầng, nhà yến tiền chế, nhà yến cấp 4. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như vùng khi hậu và địa điểm xây dựng nhà yến mà chúng tôi xây kiểu mẫu phù hợp nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như các yếu tố quyết định thành công của căn nhà yến như: nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,... 

Nhận xây dựng và cung cấp thiết bị nhà yến

Nhận xây dựng và cung cấp thiết bị nhà yến tại Bình Phước

Đối với nhiều gia đình nuôi yến đều trải qua giai đoạn đầu là thời điểm bắt đầu nên có nhiều khó khăn, khoảng 1 thời gian đầu cho yến làm quen chỗ ở mới, cho yến quen mùi và không gian mới. Và các chủ đầu tư đều hiểu rõ những yếu tố quyết định đến thành công là nhờ vào 50% công việc xây dựng phần thô và xử lý không gian, điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng,... 40% do yếu tố máy móc thiết bị chiêu gọi bầy đàn chim yến, 10% là nhờ vào may mắn. Nếu chủ đầu tư chọn đúng nhà thi công xây dựng nhà yến và các thiết bị thì xem như là đã thành công trong ngành nuôi yến rồi.

Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để nuôi yến, chúng ta nên tận dụng nguồn yến mà tự nhiên ban tặng. Và nhiều năm nay, Việt nam ngày càng phát triển lớn hệ thống chuỗi nhà yến mang lại nguồn lợi nhuận kinh tế cao. Hiện nay, Bình Phước cũng là địa điểm lý tưởng để chim yến cư ngụ, hội tụ nhiều ưu điểm của thiên nhiên như khí hậu ôn hòa quanh năm, không quá nóng, không lạnh thích hợp cho chim yến bay về. Vấn đề là làm sao để xây dựng được nhà yến tốt nhất tạo điều kiện cho yến định cư và phát triển tăng bầy đàn.

Kỹ thuật nuôi yến luôn ngày càng được cải tiến và nâng cao. Tùy vào nhiều vị trí và đặc điểm địa hình nơi xây nhà yến mà linh hoạt trong việc chọn kiểu nhà và điều chỉnh được các yếu tố tác động đến nơi ở của yến.

Nuôi yến cũng cần sự khéo léo và kỹ thuật cao, bởi hiện nay có hàng trăm nhà nuôi yến tại Bình Phước sẽ không tránh khỏi việc chia sẻ bầy đàn và cơ cấu xây dựng luôn được thay đổi, nhà nuôi yến sau phải tối và cải tiến hơn nhà yến trước thì mới thành công được.

Đơn vị chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều các chủ đầu tư nuôi yến thành công nhờ vào những kinh nghiệm được học hỏi từ thực tế và nghiên cứu lâu năm trong ngành nên chúng tôi luôn đảm bảo các gia đình, chủ đầu tư mà chúng tôi đã xây dựng và thiết kế cũng như máy móc thiết bị đều hoạt động thành công.

Đơn vị chúng tôi cũng gặp không ít những trường hợp thất bại của các gia đình do mọi người chưa hiểu hết các kỹ năng nuôi yến, do chủ đầu tư tự ý làm, lỗi kỹ thuật, hệ thống máy móc tạo âm thanh và mùi chưa chưa có dẫn đến thất bại nhiều. Vì thế, những yếu tố quan trọng thì khuyên các chủ đầu tư nên nhờ đến đơn vị uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Kỹ thuật xây dựng nhà yến thành công

Kỹ thuật xây dựng nhà yến thành công

Quy trình xây dựng nhà yến

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tiến hành khảo sát

  • Bước 2: Theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi thiết kế nhà yến đúng yêu cầu

  • Bước 3: Thi công xây dựng nhà nuôi chim yến

  • Bước 4: Lắp đặt thiết bị gọi yến, tạo mùi giống cơ thể yến

Thiết bị gọi yến bên đơn vị chúng tôi có nhập công nghệ từ Malaysia phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người và đây là kỹ thuật tiên tiến mang lại hiệu quả nhất.

Về phần thô của nhà yến: Chúng tôi xây theo thiết kế bản vẽ đúng với yêu cầu của khách hàng.

Sau khi xây dựng xong là có thể bắt đầu khai thác nguồn yến tự nhiên. 

Đơn vị chúng tôi nhận làm trọn gói xây dựng nhà yến tại Bình Phước với chi phí thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng và cung cấp cũng như lắp đặt các thiết bị gọi yến, tạo mùi giúp yến bay về làm tổ và phát triển bầy đàn, bao gồm:

  • Lắp đặt hệ thống âm thanh

  • Thiết bị tạo ẩm

  • Thanh gỗ làm tổ yến

  • Thiết bị tạo mùi và tự động vận hành

  • Hệ thống trữ điện 

Đối với nhiều chủ đầu tư, khách hàng đã có nhà yến hoặc tiết kiệm chi phí kết hợp nhà ở làm nơi nuôi yến tầng trên thì chỉ cần lắp đặt các hệ thống thiết bị trên là có thể bắt đầu nuôi yến, sẽ tiết kiệm khoản chi phí ban đầu. Tuy nhiên, hiệu quả năng suất sẽ không cao so với nhiều gia đình xây dựng nhà nuôi yến riêng biệt.

Thiết kế xây dựng nhà yến

Thiết kế xây dựng nhà yến tại Bình Phước

Để được tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến tại Bình Phước, hiểu rõ hơn về giá xây dựng nhà yến 2018 khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt

HOTLINE BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ YẾN: 0947 629 829
LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần