083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Báo giá sika 2024

Khách hàng khi có nhu cầu cần mua phụ gia sika thường hay quan tâm với những câu hỏi có liên quan đến Bảng báo giá sika tại công ty như:

 • Mua sika giá rẻ ở đâu? Giá sika 2024 trọn gói vận chuyển đến tận công trình là bao nhiêu?

 • Nhà phân phối sika ở Tp HCM, Bình Dương ở đâu?

 • Sử dụng loại Sika nào để giúp tăng cứng sàn bê tông?

 • Loại sika tốt nhất và công ty sản xuất sika uy tín tại TPHCM và Bình Dương

Để trả lời những thắc mắc trên của khách hàng. Nhà phân phối Sika - Công ty bê tông Toàn Miền Nam xin gửi đến khách hàng bảng báo giá Sika cho từng khu vực chi tiết nhất.

Công ty chuyên phân phối phụ gia sika tăng cứng bề mặt, sika Việt Nam bao gồm sika màu xanh, sika màu xám và phụ gia liên kết sika latex th 5l (can 5 lít) chính hãng với giá tốt nhất tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu.

sika đánh bóng nền

Sika đánh bóng nền bê tông

Báo giá phụ gia sika đánh bóng và tăng cứng sàn bê tông

Bảng báo giá sik k tại Nhà phân phối chúng tôi luôn tốt nhất thị trường.Đối với những khách hàng mua số lượng lớn công ty sẽ có chính sách ưu đãi hỗ trợ chi phí vận chuyển để giảm chi phí cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sika chất lượng với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sika cho rất nhiều công trình không chỉ ở TPHCM mà còn cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước,Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Với công nghệ từ Thụy Sỹ - sản phẩm Sika là vật liệu được sử dụng hàng đầu trong xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Chính sách mua hàng của chúng tôi:

 • Đối với khách hàng lẻ, mua với số lượng ít có thể đến trực tiếp để lấy hàng tại công ty.

 • Đối với các đại lý sika tại TPHCM hay nhà thầu thì có thể gọi điện trước để đặt hàng và có giá sỉ tốt nhất.

 • Với những khách hàng hay đại lý, chi nhánh hoặc nhà thầu, chủ đầu tư tại các khu vực khác vui lòng gọi điện về công ty theo số: 083.6868.268 để chúng tôi báo đại lý của công ty gần nhất công trình của bạn giúp thuận tiện trong việc vận chuyển.

 • Bảng báo giá cung cấp cho khách hàng chưa bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình

 • Báo giá có hiệu lực từ tháng 5 năm 2024. Tuy nhiên, đây là bảng báo giá áp dụng tại TPHCM. Các khu vực khác sẽ tùy thuộc vào số lượng mua khách sỉ hay lẻ để chúng tôi báo giá chính xác và tốt nhất cho khách hàng.

Gía sika 2024 trọn gói = giá sika tại công ty + chi phí vận chuyển

Báo giá phụ gia sika

STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH ĐVT ĐƠN GIÁ (Đ/KG) ĐƠN GIÁ THEO QUY CÁCH 
  Chất phủ sàn giúp tạo màu và tăng cứng bê tông  
1 Sika hardener Grey (màu xám) 25 kg/bao kg 6.500 162.500 (đồng/bao)
2 Sika hardener Green (màu xanh) 25 kg/bao kg 13.000 325.000 (đồng/bao)
  Sika sơn phủ bảo vệ sàn (epoxy)  
1 Sikafloor 2530 New 6011/7032 10 kg/bộ kg 228.000 2.280.000 (đồng/bộ)
2 Sikafloor 263 Ral 6011/7032 20 kg/bộ kg 189.000 3.780.000 (đồng/bộ)
3 Sikafloor 161 10 kg/bộ kg 240.000 2.400.000 (đồng/bộ)

Trên đây là bảng báo giá sỉ và áp dụng cho các công trình xoa nền bê tông có sử dụng sika từ 1000 m2 trở lên. Với những công trình nhỏ hơn 1000 m2 hoặc những khách hàng lẻ công ty cũng áp dụng với mức giá tốt nhất có thể nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Để biết thêm một số thông tin về khuyến mãi về sản phẩm, cách đặt hàng và hình thức thanh toán vui lòng liên hệ với chung tôi qua số:

Sika hardener

Sika hardener được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng

Về chi phí vận chuyển: sẽ tùy thuộc vào từng công trình thuộc khu vực nào, gần hay xa nơi đại lý cung cấp thì sẽ có mức phí vận chuyển phù hợp nhất.

Hình ảnh thực tế các công trình nhà xưởng, nhà dân sử dụng sika làm cứng sàn bê tông:

Sika đánh bóng nền bê tông

Sử dụng sika xám đánh bóng nền bê tông

Gía sika hardener grey

Gía sika hardener grey

Chúng tôi có hệ thống phân phối Sika tại các tỉnh Phía Nam, sản phẩm của công ty có mặt ở hầu hết cấc công trình xây dựng ở các khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,.. nên việc mua phụ gia sika của khách hàng trở nên dễ dàng trong việc so sánh về chất lượng, giá cả, thuận tiện trong việc mua hàng và vận chuyển bê tông.

Việc của khách hàng chỉ cần gọi điện thoại liên hệ với chúng tôi. Việc còn lại hãy để chúng tôi lo. Từ báo giá, hỗ trợ tư vấn dùng bao nhiêu kg sika cho 1 m2 để mang lại hiệu quả cao và cách bảo dưỡng sau khi sử dụng như thế nào?...

Một số câu hỏi khách hàng quan tâm

Thi công tăng cứng sàn bê tông nên sử dụng loại sika gì?

Đối với công trình sử dụng để chứa những đồ dùng có tải trọng nặng như nhà kho, nhà thí nghiệm hay nhà xưởng, có xe đi lại thường xuyên nên sử dụng bê tông có loại mác cao như mác 250, mác 300, mác 350 đồng thời khi xoa nền làm mặt bê tông nên sử dụng thêm một loại  hóa chất sika để tăng cứng sàn bê tông và tạo màu đẹp thẩm mỹ cho nền sàn, ngoài ra sử dụng sika xử lý vết nứt tường của bạn như: sika hardener chapdur grey, sika hardener chapdur green,.. tùy theo yêu cầu mà sử dụng loại phụ gia  sika màu xanh hay sika mà xám cho phù hợp.

Gía tiền sika chống thấm sàn mái là bao nhiêu?

Có nhiều loại sika chống thấm khác nhau với mức giá cũng khác nhau. Sử dụng sika chống thấm để trống thấm tường, sàn mái, hồ bơi,...

 • Sikaproof giá 50.000 đ/kg

 • Sika lastic có giá 170.000 đ/kg

Một số loại sika khác có giá trung bình như sau:

 • Sika flex có giá 142.000 đ/ml

 • Sika monotop 615 hb có giá 49.000 đ/kg

 • Sika grout có giá: 10.000 đ/kg

 • Sika latex 107 giá 77.000 đ/lít

 • Sika latex th có giá 48.000 đ/lít

Cách tìm cửa hàng bán sika gần nhất nhanh nhất

Rất đơn giản cho khách hàng khi có nhu cầu mua sika chất lượng giá rẻ, chỉ cần gọi cho bên công ty chúng tôi và đưa địa chỉ cụ thể công trình của bạn ở đâu, chúng tôi sẽ vận chuyển sika đến tận công trình cho bạn vì chúng tôi có hệ thống các nhà phân phối nên việc vận chuyển sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Tại TPHCM công ty có đại lý sika quận 5, đại lý sika Thủ Đức, quận 7, quận 9, Gò Vấp, Bình Thạnh. Và một số chi nhánh khác. 

Gía sika trên là giá tại thời điểm hiện tại. Gía trên còn phụ thuộc vào giá thị trường, giá nguyên liệu sản xuất hiện tại.Vì vậy, để đảm bảo được giá chính xác nhất cho khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đảm bảo chúng tôi là nhà phân phối các loại sika với mức giá tốt nhất và chất lượng nhất thị trường.

Hình thức thanh toán của công ty chúng tôi là sau khi vận chuyển sika đến công trình mới thu tiền của khách hàng. Vì vậy, với những khách hàng ở tỉnh xa hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách đã quan tâm theo dõi và xem báo giá Sika của công ty chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!

Liên hệ mua hàng: 

Nhà cung cấp bê tông tươi - Nhà phân phối Sika cho các khu vực miền Nam

Website: Betongmiennam.com.vn

Email: [email protected]

Fb: facebook.com/betongmiennam

TEL: 083.6868.268

Fax: 0947.629.829


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần