083 6868 268

Bê tông Toàn Miền Nam

Báo giá bê tông tươi KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân - Bà Rịa Vũng Tàu

Bê tông tươi KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu đang được rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn vì tính tiện lợi so với bê tông trộn tay. Gía bê tông tươi Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu cũng ở mức phù hợp và tốt hơn so với một số khu vực khác.

Báo giá bê tông tươi Phú Mỹ

Báo giá bê tông tươi Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty bê tông tươi Toàn Miền Nam là đơn vị cung cấp bê tông trộn sẵn, bê tông thương phẩm cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu và một số khu vực khác. Công ty với hơn 5 trạm trộn được đặt tại các KCN trọng điểm tại Vũng Tàu, công suất hoạt động lên đến 120 m3/h, cung cấp ra thị trường hàng năm là 500.000 m3 bê tông tươi.

Đội ngũ cán bộ nhân viên và kỹ sư lành nghề có nhiều kinh nghiệm thực tế thông qua hàng ngàn công trình xây dựng, chúng tôi đã ngày càng phát huy được thế mạnh để tạo ra những sản phẩm bê tông đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Hiện nay, Công ty bê tông tươi Toàn Miền Nam đang là một trong những công ty cung ứng bê tông tươi được sử dụng nhiều nhất trong các công trình lớn nhỏ tại Khu vực tỉnh Vũng Tàu. Chúng tôi cung cấp đủ loại mác bê tông với cường độ tương ứng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, từng cốt liệu cát đá xi măng nước cũng như phụ gia được trộn theo tỷ lệ tiêu chuẩn của bộ Xây dựng để có được sản phẩm bê tông với đặc tính cường độ khác nhau. Do đó, bê tông tươi tại KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân của Bà Rịa Vũng Tàu luôn đảm bảo mọi quy chuẩn của Việt Nam, cấp phối bê tông được giám sát chặt chẽ từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra, vì thế, giá bê tông tươi tại KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ luôn tốt nhất thị trường hiện nay.

Địa chỉ trạm trộn bê tông tươi Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, Bà Rịa Vũng Tàu

 1. Trạm trộn bê tông tại TP Vũng Tàu

 2. Trạm trộn bê tông tại Thị xã Bà Rịa Vũng Tàu

 3. Trạm trộn bê tông KCN Phú Mỹ 1, Tân Thành, Vũng Tàu

 4. Trạm trộn bê tông Tóc Tiên, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

 5. Trạm trộn bê tông KCN Mỹ Xuân

 6. Trạm trộn bê tông KCN Đất Đỏ, Bà Rịa Vungc Tàu

Với 6 trạm trộn trên, công ty có năng lực cung cấp bê tông tươi tới các khu vực như: TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Huyện Xuyên Mộc, Long Điền, Côn Đảo, Tân Thành, Châu Đức, Đất Đỏ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng tại trạm gần nhất

Báo giá bê tông tươi tại KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi xin gửi tới Qúy khách hàng báo giá bê tông tươi tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất như sau:

 1. Gía bê tông tươi mác 100 R28: 1.110.000 đ/m3

 2. Gía bê tông tươi mác 150 R28: 1.160.000 đ/m3

 3. Gía bê tông tươi mác 200 R28: 1.210.000 đ/m3

 4. Gía bê tông tươi mác 250 R28: 1.260.000 đ/m3

 5. Gía bê tông tươi mác 300 R28: 1.320.000 đ/m3

 6. Gía bê tông tươi mác 350 R28: 1.380.000 đ/m3

Báo giá xe bơm bê tông:

Bơm > 30m3 giá: 100.000 đ/m3

Bơm < 30m3 giá: 3.000.000 đ/m3

Báo giá phụ gia bê tông:

 • Phụ gia đông kết nhanh R7: 80.000 đ/m3

 • Phụ gia chống thấm B6: 80.000 đ/m3

 • Phụ gia chống thấm B8: 90.000 đ/m3

Đơn giá bê tông trên áp dụng cho bê tông tươi sử dụng loại đá 1x2, với độ sụt 10 +_2 và cự ly cách trạm <20km. Với những trường hợp sử dụng đá xanh, đá mi, khác độ sụt thì liên hệ với nhân viên kinh doanh để báo giá chính xác nhất từng loại theo yêu cầu của khách hàng.

Báo giá bê tông tươi KCN Mỹ Xuân

Bê tông tươi KCN Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Cam kết với những đối tác sử dụng bê tông tươi tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu

Là nhà cung cấp bê tông thương phẩm chuyên nghiệp nhất tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu. Với phương châm hoạt động: "Uy tín hơn cả doanh thu", công ty ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, trong nhiều năm qua khách hàng luôn lựa chọn đơn vị chúng tôi để đồng hành cùng xây nên những ngôi nhà vững chắc nhất và trở thành một công ty có uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng.

Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp bê tông thương phẩm lớn nhất khu vực Phía Nam với 7 tỉnh miền Đông Nam Bộ. Chúng tôi cam kết về chất lượng, Khối lượng bê tông và thời gian cấp bê tông đến công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua bê tông tươi tại khu vực Vũng Tàu.

Tags: báo giá bê tông tươi mác 200 250 300 tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, giá bê tông tươi tại Vũng Tàu, trạm trộn bê tông tươi Mỹ Xuân, bê tông thương phẩm Phú Mỹ Mỹ Xuân


LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần